Hướng dẫn download Office 365 Business offline installer

Để sử dụng các công cụ có trong Microsoft 365, người dùng cần tiến hành download Office 365 Business offline installer. Nếu người dùng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Các ứng dụng có trong phần mềm Office 365 Business

Trước khi tìm hiểu về cách download Office 365 Business offline installer, người dùng cần nắm rõ được phần mềm này sở hữu các công cụ hỗ trợ làm việc nào.

ứng dụng trong office 365

Bộ ứng dụng văn phòng: Phần mềm soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel, công cụ thiết kế slide PowerPoint, không gian ghi chú an toàn OneNote, Access và Publisher.

 • Outlook: Công cụ gửi và nhận thư điện tử chuyên nghiệp với 50GB dung lượng lưu trữ kết hợp địa chỉ tên miền tùy chỉnh. Người dùng sẽ được sử dụng thêm các tính năng nâng cao như quản lý danh bạ, quản lý công việc và tổ chức cuộc họp.
 • Teams: Ứng dụng hỗ trợ tổ chức cuộc họp trực tuyến với hơn tối đa 300 thành viên tham dự. Tại đây, người dùng có thể chat, video call hoặc gọi thoại dễ dàng kết hợp với tính năng chia sẻ màn hình đầy thú vị.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu an toàn trên nền tảng đám mây với 1TB dung lượng để người dùng sử dụng tương đương với 100 bộ phim dài tập, 100.000 bài hát yêu thích và hơn 200.000 bức ảnh đẹp.
 • Power Apps: Nền tảng thiết kế ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ đáp ứng. Người dùng có thể sử dụng trên cả thiết bị điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.
 • Power Automate: Công cụ tự động hóa mọi quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc như đề xuất, gửi email, gửi thông báo.
 • Phần mềm quản lý công việc: Điển hình như Project, Planner hoặc To Do với khả năng báo cáo công việc một cách chi tiết.
 • Phần mềm bảo mật: Với Intune quản lý ứng dụng và thiết bị, Microsoft Azure và Defender hỗ trợ ngăn chặn thất thoát dữ liệu, hạn chế Virus và sự tấn công của mã độc.

Khi download Office 365 Business offline installer, tùy thuộc vào gói đăng ký mà người dùng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp trên. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành tải phần mềm về thiết bị.

Lưu ý trước khi download Office 365 Business offline installer

Không phải trường hợp nào người dùng muốn sử dụng bộ công cụ của Microsoft cũng phải download Office 365 Business offline installer. Do đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo những điều cần lưu ý bên dưới đây:

download office 365 business offline installer
 • Đăng ký gói dịch vụ phù hợp: Hiện nay Microsoft đã và đang phát hành rất nhiều các phiên bản để người dùng sử dụng, tuy nhiên với gói Microsoft 365 Business Basic người dùng chỉ cần đăng nhập trên nền tảng trực tuyến là có thể trải nghiệm toàn bộ các công cụ. Còn với phiên bản Standard và Premium người dùng vừa có thể sử dụng trên nền tảng online và download Office 365 Business offline installer.
 • Chuẩn bị thiết bị: Người dùng có thể download Office 365 Business offline installer trên cả thiết bị máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, laptop và PC sẽ là 02 thiết bị có khả năng trải nghiệm tốt nhất. Do đó, người dùng cần kiểm tra kỹ càng về bộ nhớ, cấu hình và độ phân giải màn hình.
 • Chuẩn bị nguồn điện và internet: Trong quá trình cài đặt ứng dụng, nếu nguồn điện hoặc internet bị gián đoạn điều này đồng nghĩa với việc quá trình thực hiện sẽ bị thất bại ngay lập tức. Do đó, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng về 02 yếu tố này để đảm bảo tải bộ ứng dụng Office thành công về máy.

Với 03 lưu ý trên đây, người dùng có thể sẵn sàng download Office 365 Business offline installer về thiết bị để sử dụng. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các bước chi tiết để người dùng có thể tham khảo thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn download Office 365 Business offline installer

Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft đã tối ưu các bước triển khai download Office 365 Business offline installer nhất có thể. Do đó, ngay cả với người dùng mới cũng có thể tự thao tác thực hiện ngay trên chính thiết bị của mình.

Bước 1: Người dùng đăng nhập phần mềm Office 365 hay còn gọi là Microsoft 365 trên nền tảng trực tuyến tại địa chỉ: https://www.office.com/ và click và mục Đăng nhập.

Bước 2: Giao diện đăng nhập quen thuộc sẽ hiện ra, tại đây người dùng chỉ cần điền đầy đủ thông tin tài khoản email vào ô trống và click chọn Tiếp theo.

đăng nhập office

Bước 3: Một cửa sổ tương tự sẽ hiện ra, người dùng sẽ nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Truy cập vào giao diện chính của phần mềm trên nền tảng trực tuyến, tại góc trên cùng bên phải người dùng click chọn Cài đặt ứng dụng.

cài đặt ứng dụng office 365

Bước 5: Khi đó giao diện cài đặt sẽ hiển thị và người dùng chỉ cần click chọn Cài đặt các ứng dụng cho phép.

Bước 6: Người dùng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để hệ thống tiến hành cài đặt thành công.

Bước 7: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 07 bước hướng dẫn trên đây, người dùng đã download Office 365 Business offline installer thành công. Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu về một vài những lưu ý quan trọng ngay sau khi người dùng cài đặt ứng dụng thành công.

Lưu ý sau khi download Office 365 Business offline installer thành công

Nếu người dùng đã download Office 365 Business offline installer thành công, để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất cần nắm rõ một vài các lưu ý sau đây:

lưu ý sau khi tải office 365
 • Thiết lập mật khẩu tài khoản bảo mật và an toàn nhất tránh trường hợp dài dòng, khó nhớ và dễ quên.
 • Hệ thống sẽ thường xuyên yêu cầu người dùng cung cấp mật khẩu để xác minh tài khoản trong quá trình sử dụng nên cần ghi nhớ mật khẩu là tốt nhất.
 • Thường xuyên đăng nhập phần mềm để làm việc, bởi lẽ với những tài khoản có một thời gian dài không sử dụng hệ thống sẽ tiến hành khóa lại.
 • Chỉ với một lần đăng nhập duy nhất là người dùng có thể truy cập vào toàn bộ ứng dụng có trong Microsoft 365. 
 • Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, chính vì vậy mọi tài liệu sẽ được sao lưu nhanh chóng để người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào.
 • Hãy thiết lập xác thực đa yếu tố để bảo vệ tài khoản một cách an toàn nhất.

Khi người dùng đã nắm vững được những lưu ý được chúng tôi chia sẻ ngay sau khi download Office 365 Business offline installer thì việc sử dụng các công cụ có trong phần mềm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ thực tế của MSO download Office 365 Business offline installer để người dùng có thể tự thao tác thực hiện. Nếu trong quá trình triển khai gặp bất cứ trở ngại nào, người dùng có thể nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

email 365 outlook

Email 365 giải pháp làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 2022

Email 365 là một trợ thủ đắc lực không chỉ trong quá trình gửi và nhận thư điện tử mà còn được sử dụng với ...
tổng hợp kiến thức visio enterprise architect

Tổng hợp các kiến thức mới nhất về Visio Enterprise Architect

Microsoft 365 sở hữu rất nhiều phần mềm làm việc chuyên nghiệp và Visio Enterprise Architect có thể là một nền tảng mà ít người ...
tinh nang moi onenote web & teams

Nâng cao năng suất cùng những tính năng mới với OneNote web & Teams

Mới đây, Microsoft đã thông báo một loạt các tính năng và cải tiến sắp tới cho OneNote & Teams để phục vụ tốt hơn ...
email hosting là gì

Email Hosting là gì? Một số lưu ý khi sử dụng

Không thể phủ nhận Email Hosting có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm ra đáp ...
Scroll to Top