Hướng dẫn 02 cách download Office 365 Business Premium offline installer

Để sử dụng các phần mềm có trong bộ ứng dụng của Microsoft 365, người dùng cần tiến hành download Office 365 Business Premium offline installer. Để tìm hiểu về các cách thực hiện các bước tải về thiết bị máy tính và điện thoại như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

Tại sao cần download Office 365 Business Premium offline installer?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng cần phải download Office 365 Business Premium offline installer để sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để người dùng có thể tham khảo:

download Office 365 Business Premium offline installer
  • Hỗ trợ làm việc linh hoạt: Các ứng dụng Microsoft 365 khi được tải về thiết bị để sử dụng có thể hỗ trợ người dùng làm việc linh hoạt hơn điển hình nhất là khi làm việc ở nhiều vị trí, nhiều thiết bị khác nhau.
  • Trải nghiệm các tính năng làm việc: Toàn bộ các công cụ sẽ được cập nhật đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao ngay sau khi hãng phát hành. Khi đó, người dùng sẽ không cần phải mất thêm phí để sử dụng các tính năng nâng cao.
  • Kết nối nhiều ứng dụng cùng lúc: Chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, người dùng có thể truy cập vào nhiều công cụ khác nhau mà không cần mất nhiều thời gian thao tác bởi các ứng dụng đã được sẵn sàng kết nối để người dùng làm việc bất cứ lúc nào.
  • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây: Toàn bộ dữ liệu được người dùng đăng tải trên nền tảng này sẽ được tự động cập nhật và di chuyển vào kho lưu trữ an toàn. Chỉ khi nào chủ sở hữu cấp quyền mới có thể truy cập, chỉnh sửa, nhận xét hoặc chia sẻ.
  • Làm việc nhóm dễ dàng: Ngoài khả năng hỗ trợ làm việc độc lập, người dùng còn có thể kết nối làm việc nhóm nhanh chóng bằng cách đồng chỉnh sửa trên cùng một tài liệu, chat, gọi video hoặc gọi thoại.

Khi người dùng download Office 365 Business Premium offline installer sẽ được trải nghiệm toàn bộ những ứng dụng kết hợp với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc cài đặt phần mềm này có gì giống hoặc khác nhau so với bản Basic và Standard cũng đều dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Download Office 365 Business Premium offline installer có khác so với bản Basic và Standard không?

Có lẽ rất nhiều người dùng sẽ thắc mắc việc download Office 365 Business Premium offline installer có triển khai tương tự như với bản Microsoft 365 Business Basic và Standard hay không? Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị lời giải đáp phù hợp nhất để người dùng có thể tham khảo như sau:

Sự khác biệt khi tải office 365

Với phiên bản Microsoft 365 Business Basic sẽ chỉ bảo gồm các công cụ hỗ trợ làm việc trên nền tảng trực tuyến hay còn gọi là online. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng không cần phải tiến hành cài đặt ứng dụng về máy mà có thể sử dụng bằng cách đăng nhập trực tuyến trên web. Riêng với bản Microsoft 365 Business Standard, người dùng có thể thực hiện triển khai các bước tương tự như với download Office 365 Business Premium offline installer. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng được sử dụng sẽ bị giới hạn hơn so với bản Premium.

Nhìn chung, khi download Office 365 Business Premium offline installer người dùng sẽ tiến hành triển khai với các bước thực hiện khá giống nhau. Do vậy, tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước tải ứng dụng này về thiết bị với 02 cách được hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn 02 cách download Office 365 Business Premium offline installer

Nếu người dùng muốn download Office 365 Business Premium offline installer có thể tham khảo ngay 02 cách được thực hiện trên thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết mà người dùng có thể tham khảo nhanh chóng.

Download Office 365 Business Premium offline installer trên máy tính

Người dùng có thể download Office 365 Business Premium offline installer trên chính thiết bị máy tính của mình dù hoạt động ở bất cứ hệ điều hành Windows, Mac OS hay Linux. Dưới đây là những bước hướng dẫn mà người dùng có thể tham khảo thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng nhập trên nền tảng trực tuyến tại https://login.microsoftonline.com/ 

Bước 2: Tiến hành đăng nhập với tài khoản đã đăng ký bản quyền bằng cách nhập địa chỉ email, số điện thoại hay Skype vào ô trống. Tiếp đến nhập mật khẩu tài khoản và click chọn Đăng nhập.

đăng nhập office 365

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trên giao diện chính người dùng tiến hành Cài đặt ứng dụng ở góc trên cùng bên phải màn hình. 

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại đây người dùng sẽ tiến hành click chọn Cài đặt.

Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng có trong giải pháp Microsoft 365, người dùng chỉ cần chờ đợi trong vài giây để hoàn thành.

Bước 6: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 06 bước trên đây, người dùng đã download Office 365 Business Premium offline installer ở thiết bị máy tính thành công. Khi đó, người dùng chỉ cần đăng nhập bất kỳ một ứng dụng nào đó là có thể sử dụng để làm việc tức thì. Tiếp đến, nếu người dùng muốn sử dụng các công cụ có trong bộ giải pháp này trên thiết bị điện thoại thì có thể tham khảo ngay các bước được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Download Office 365 Business Premium offline installer trên điện thoại

Để download Office 365 Business Premium offline installer trên điện thoại sử dụng mọi lúc, mọi nơi người dùng hoàn toàn có thể tự thao tác thực hiện với các bước được triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play tùy thuộc vào thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Android.

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, người dùng nhập từ khóa “Microsoft 365” hoặc bất kỳ ứng dụng riêng lẻ nào có trong bộ giải pháp như Word, Excel, PowerPoint, Outđỡlook, Teams…

Bước 3: Click chọn Cài đặt, thao tác xác nhận tài khoản và tải về thiết bị.

tải ứng dụng office

Bước 4: Hoàn tất.

Chỉ với 04 bước thực hiện như trên, người dùng đã hoàn thành download Office 365 Business Premium offline installer trên điện thoại thành công.

Trên đây là toàn bộ những nội dung được MSO tổng hợp để người dùng có thể tham khảo cách download Office 365 Business Premium offline installer trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng nhất. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào, vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

cc và bcc trong email là gì

Tìm hiểu To, Cc và Bcc trong email là gì? Cách phân biệt

Là người dùng email Outlook, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy các chức năng gửi thư tới nhiều người. Vậy To, Cc và Bcc ...

Sẵn sàng cho tương lai đăng nhập không cần mật khẩu cùng Microsoft

Hiện nay, vấn đề mất an toàn an ninh mạng đang xảy ra rất phổ biến với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, với ...
hướng dẫn sử dụng microsoft word online

Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Word online 365 chỉ trong 5 phút

Phần mềm Microsoft Word online 365 không còn mà một công cụ xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Để sử dụng phần mềm ...
outlook 365 office và các tip sử dụng hiệu quả

Tìm hiểu Outlook 365 Office và một số tip sử dụng hiệu quả

Outlook 365 Office là một chương trình hỗ trợ dịch vụ quản lý email, sổ địa chỉ, sổ ghi chép, trình duyệt web và lịch ...
Scroll to Top