Top 05 website cung cấp hình nền Win 10 4K đẹp cho người dùng

Hình nền Win 10 4K đẹp có thể giúp cải thiện tâm trạng làm việc của người dùng, từ đó giúp bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc của mình. MSO sẽ giới thiệu cho mọi người những trang web cung cấp hình nền 4k đẹp nhất.

Windows 10 là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi những tính năng thân thiện nhưng hiện đại được cung cấp cho người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm nổi bật của Windows 10 Enterprise – sản phẩm được ưa chuộng trong môi trường doanh nghiệp, cũng như một số website cung cấp hình nền Win 10 4K chất lượng cho màn hình của bạn.

Top 05 website cung cấp hình nền Win 10 4K

Những website được nếu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để có thể tải xuống những Ultra HD hình nền Win 10 4K và nâng cấp thiết bị của mình với giao diện hoàn toàn khác.

Trang web Unsplash

unsplash cung cấp hình nền win 10 4k

Để tìm hình nền có độ phân giải 4K hoặc HD 1080p cho máy tính hoặc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Windows 10, bạn nên chọn Unsplash. Trang web này cho phép người dùng download hình nền cho bộ sưu tập wallpaper phong phú thuộc nhiều thể loại khác nhau của mình.

Bạn có thể nhấp vào hình ảnh mục tiêu và chọn biểu tượng mũi tên xuống để chọn độ phân giải ưa thích, sau đó bắt đầu tiến hành tải xuống.

Wallpaperup

hình nền 4k cho win 10 trên wallpaperup

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hình nền Win 10 4K hoặc HD tuyệt đẹp từ trang web Wallpaperup. Website này cho phép người dùng sàng lọc các hình nền dựa theo danh mục, độ phân giải, tỷ lệ, màu sắc, mức độ phổ biến, ngày thêm, lượt tải xuống, lượt yêu thích và lượt xem. Do đó, bạn có thể tìm được loại hình nền phù hợp với sở thích của mình.

Pexels

hình nền 4k cho win 10

Là một trong những web cung cấp wallpaper phổ biến, Pexels có nhiều hình nền Win 10 4K và hình nền HD 1920×1080 có sẵn để tải xuống PC, máy tính xách tay. Bạn có thể chọn hình ảnh yêu thích và nhấp vào biểu tượng thả xuống để chọn hình nền Windows 4K, HD hoặc độ phân giải có sẵn khác.

WallpapersCraft

Wallpaperscraft cung cấp hình nền đẹp

Trang web này cung cấp nhiều hình nền máy tính để bàn ở chế độ 4K UHD (3840×2160), HD 1080p (1920×1080). Bạn cũng có thể chọn danh mục hình ảnh mong muốn từ cột trái hoặc chọn độ phân giải từ cột bên phải màn hình để hiển thị hình nền theo danh mục hoặc độ phân giải, từ đó có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn muốn.

Pixabay

hình nền win 10 trở nên sống động với pixabay

Trang web này có sẵn một kho hình ảnh chất lượng cao dùng để làm hình nền cho máy tính hoặc thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bạn có thể nhấp vào hình ảnh bạn thích và kiểm tra loại hình ảnh, độ phân giải và danh mục của ảnh. Trong trường hợp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp và muốn chia sẻ với mọi người, bạn cũng có thể đăng nhập vào trang web này và tải lên cũng như chia sẻ ảnh của bạn với người khác.

Giới thiệu đôi nét về Windows 10 Enterprise

Windows 10 Enterprise được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi tổ chức, từ doanh nghiệp nhỏ đang phát triển đến doanh nghiệp đa quốc gia với một loạt các tính năng mạnh mẽ cho nhu cầu kinh doanh.

Một số tính năng nổi bật bạn nên biết về Windows 10 nói chung và Enterprise nói riêng trước khi bắt tay vào cài đặt hình hình nền Win 10 4K đẹp để có thể phát huy hết công năng mà công cụ hữu ích này mang lại.

Tính năng an toàn và bảo mật nổi trội

Khi nói đến vấn đề bảo mật, Windows 10 thay đổi cục diện cho các tổ chức đang tìm cách để đạt được sự bảo mật tối ưu khi có thể phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và vi phạm dữ liệu, cũng như tự động hóa phản ứng với sự cố bảo mật thông qua Microsoft Defender Advanced Threat Protection.

Bên cạnh đó, Win 10 có tính năng quản lý mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật thông qua việc cho phép các nhóm bảo mật phát hiện, ưu tiên và sửa chữa các lỗ hổng cũng như cấu hình sai. Bên cạnh đó, phần mềm giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các loại tấn công không chứa tệp, ransomware và các loại tấn công khác. Việc phát hiện và phản hồi điểm cuối sẽ giúp ích trong việc giám sát các hành vi.

tính năng bảo mật của windows 10

Việc bảo vệ thông tin và dữ liệu trở nên dễ dàng hơn với người dùng khi áp dụng Windows 10 Enterprise cho thiết bị của mình. Phần mềm có đi kèm với BitLocker – tính năng cung cấp khả năng bảo vệ và phục hồi vô song cho tất cả các dữ liệu nhạy cảm của bạn, trong tình huống thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra, người dùng có thể khóa thiết bị của mình để ngăn rò rỉ dữ liệu ngẫu nhiên trên các kênh xã hội khác nhau, bộ nhớ di động, email và cloud công cộng.

Quản lý danh tính và truy cập

Với tính năng quản lý danh tính và quyền truy cập, bạn có thể bảo vệ danh tính khỏi các hàm băm. Như vậy, bạn có thể áp dụng các công nghệ xác thực hiện đại, dễ sử dụng và không gặp rủi ro về mật khẩu. Làm như vậy sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật và giảm nguy cơ bị lừa đảo cũng như tấn công bằng mật khẩu.

Người dùng có thể chuyển sang giải pháp xác thực đa yếu tố không cần mật khẩu, từ đó cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện để đăng nhập và truy cập dữ liệu từ mọi nơi.

Cập nhật đơn giản hóa

Không chỉ giúp người dùng triển khai hình nền Win 10 4K một cách dễ dàng, phần mềm chứa tất cả các công cụ và thông tin chi tiết mà admin CNTT có thể tin tưởng để giúp việc triển khai trở nên đơn giản. Bên cạnh đó, nó cung cấp các nguồn tài nguyên miễn phí để nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Các bản cập nhật sẽ giúp bảo vệ người dùng cũng như dữ liệu của bạn bằng các version cập nhật bảo mật mới nhất, thông qua đó giúp cải thiện năng suất của người dùng với các tính năng mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn luôn luôn được cập nhật với hiệu suất và bảo mật tối đa.

cập nhật đơn giản hóa với win 10

Quản lý linh hoạt

Windows 10 cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để có thể quản lý toàn diện các endpoint, từ đó giúp đơn giản hóa việc quản lý danh tính, thiết bị và ứng dụng. Tính năng này đi kèm với các công cụ quản lý thiết bị linh hoạt mà bộ phận CNTT có thể triển khai, quản lý và cập nhật thiết bị từ mọi nơi.

Việc đăng ký sử dụng Windows 10 Enterprise giúp bạn có thể cung cấp các máy sẵn sàng cho doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của mình một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn. Việc quản lý thiết bị được đơn giản hóa có thể giúp giảm thiểu những nỗ lực cần thiết để quản lý desktop và ứng dụng.

quản lý linh hoạt với windows 10

Windows 10 nói chung và Windows 10 Enterprise nói riêng là bộ công cụ cần thiết và hữu ích cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Để được hỗ trợ cài đặt cho thiết bị của tổ chức của mình, bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin tưởng.

Một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chính là MSO – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam của Microsoft. Sau khi liên lạc để được hỗ trợ, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn và cài đặt hệ điều hành Windows 10 Enterprise một cách nhanh chóng với mức chi phí phải chăng, cũng như hướng dẫn tận tình cách cài đặt hình nền Win 10 4K nếu bạn yêu cầu.

Lời kết

Những thông tin được nêu trên của MSO đã cung cấp cho bạn thêm nhiều điều thú vị về Windows 10 Enterprise cũng như hình nền Win 10 4K. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài hoặc cần được tư vấn hỗ trợ cài đặt Win 10, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 024.9999.7777 để được nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Sơ đồ gantt là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng trong excel

Sơ đồ Gantt là một phần không thể thiếu trong công việc cũng như là trong học tập. Vậy bạn đã hiểu sơ đồ Gantt ...

Cách thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365

Hướng dẫn thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365 đơn giản
enter your product key microsoft office 2010

Có nên enter your product key Microsoft Office 2010 không ?

Với các phiên bản Office bản quyền muốn đăng nhập cần phải có “khóa sản phẩm”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi ...
azure devOps

Azure DevOps là gì? So sánh Azure DevOps Services với Azure DevOps Server

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, Azure DevOps dần được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới ...
Scroll to Top