Cùng tìm hiểu tài khoản Microsoft là gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tài khoản Microsoft là gì và cung cấp những kiến thức cơ bản về nó.

Tài khoản Microsoft sẽ giúp người dùng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Microsoft một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tài khoản Microsoft là gì và cung cấp những kiến thức cơ bản về nó.

Tài khoản Microsoft là gì?

Khi sở hữu một tài khoản Microsoft, bạn có mọi quyền để truy cập vào các dịch vụ cao cấp của Microsoft. Nếu bạn đã từng sử dụng một trong các dịch vụ của Microsoft 365 như: Outlook, Office 365, OneDrive,… thì chắc hẳn bạn đã có tài khoản Microsoft.

tài khoản microsoft là gì

Với tài khoản Microsoft, bạn sẽ được cấp phép quản lý tất cả các nội dung tại cùng một nơi. Người dùng có thể theo dõi gói đăng ký, cập nhật cài đặt quyền riêng tư, kiểm tra bảo mật của thiết bị.

Tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây và các trên các thiết bị (iOS và Android). Chỉ với một tài khoản bạn có thể làm mọi hoạt động với Microsoft chẳng hạn: liên lạc với mọi người, làm việc nhóm, nâng cao quá trình làm việc cho doanh nghiệp,…

Người dùng có lợi ích gì khi lập tài khoản Microsoft

Gửi và nhận email không bị gián đoạn

Với Microsoft Exchange Server, bạn sẽ không còn lo về sự gián đoạn trong khi gửi và nhận email. Việc gửi và nhận email sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mỗi người dùng sẽ nhận được 50GB dung lượng lưu trữ của hộp thư và cho phép gửi email với tệp đính kèm lên đến 150MB.

tài khoản microsoft gửi và nhận email

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Tính năng bảo mật là một trong những ưu điểm lớn nhất của Microsoft, khiến nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng nó. Với tài khoản Microsoft 365, bảo mật sẽ được tích hợp sẵn để dữ liệu luôn được an toàn:

  • Bảo mật email, dữ liệu,… của doanh nghiệp trước nguy cơ đe dọa và khủng bộ mạng bằng Threat Protection.
  • Microsoft Secure Score giúp bạn cập nhật tình trạng bảo mật đồng thời đưa ra các phương án tránh khỏi các mối đe dọa.
  • Microsoft Cloud App Security có thể kiểm soát việc di chuyển dữ liệu và và ngăn chặn các mối đe dọa trên các dịch vụ đám mây.
  • Quản lý danh tính người dùng cũng như đồng bộ hóa mật khẩu hoặc thiết lập đăng nhập một lần với Azure Active Directory.

Tích hợp các ứng dụng Office

Việc cộng tác và tích hợp giữa các ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể cộng tác cùng đồng nghiệp trong khi cách xa nhau. Chỉ bằng tài khoản Microsoft, doanh nghiệp sẽ thu hẹp được khoảng cách giữa các nhân viên, giúp tăng năng suất làm việc.

Khả năng lưu trữ đám mây

Sau khi đăng ký và sử dụng tài khoản Microsoft, bạn sẽ nhận được dung lượng đám mây tại OneDrive lên đến 1TB. Người dùng có thể thoải mái sao lưu các loại tập tin và chia sẻ tài liệu. Các người dùng khác nhau có thể truy cập vào cùng một tệp, nhập thông tin và chỉnh sửa cùng nhau.

tài khoản microsoft giúp lưu trữ

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

SharePoint Online, Microsoft sẽ giảm thời gian chờ đợi và giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong một ngày. Nó không chỉ giúp người dùng cộng tác với những người khác trên các nội dung hiện có mà còn có thể cải thiện các phương thức kinh doanh của doanh nghiệp. Với cách này, bạn có thể giới thiệu thông tin sản phẩm cũng như doanh nghiệp cho khách hàng trong thời gian thực.

Doanh nghiệp sẽ làm được gì với tài khoản Microsoft

Exchange Online

Dịch vụ email này cung cấp cho tài khoản Microsoft tối đa 50GB đến 100GB dung lượng. Với Exchange Online, bạn có thể dễ dàng loại bỏ thư rác và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng bằng eDiscovery.

tài khoản microsoft exchange online

OneDrive For Business

Ngoài 50GB dung lượng Exchange, mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB bộ nhớ OneDrive và vô vàn ứng dụng có thể đồng bộ sẵn trên mọi nền tảng và thiết bị. Quản trị viên của các tài khoản Microsoft sở hữu gói Enterprise có thể nâng cấp người dùng lên bộ nhớ không giới hạn trong trường hợp không đủ TB.

tài khoản microsoft onedrive

SharePoint Online

Người dùng sẽ được cho phép chia sẻ và đồng bộ thông tin trong File Explorer khi sử dụng SharePoint trên cùng một ứng dụng khác trên máy tính.

tài khoản microsoft sharepoint

Microsoft Teams

Các phiên bản miễn phí của Microsoft Teams cho phép  doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, bạn nên sử dụng các phiên bản Teams trả phí, sẽ tận dụng tối đã được các tính năng của nó và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp như tạo lịch cuộc họp, tổ chức hội nghị…

tài khoản microsoft teams

Và còn nhiều lợi ích hơn nếu bạn tìm hiểu kĩ về tài khoản Microsoft.

Nên đăng ký tài khoản Microsoft ở đâu?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hóa và hội tụ đủ các giải pháp mà một doanh nghiệp cần có. Hãy đăng ký tài khoản Microsoft tại MSO ngay hôm nay!

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ được:

  • Các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn 24/7 giải quyết mọi vấn đề doanh nghiệp bạn gặp phải nhanh nhất có thể.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tải và cài đặt miễn phí.
  • Nếu doanh nghiệp cần, chúng tôi sẵn sàng tổ chức các buổi đào tạo giúp doanh nghiệp khai thác các tính năng của Microsoft hiệu quả nhất.
  • Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi khi mua tài khoản Microsoft với số lượng lớn.

Hy vọng qua bài biết trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để trả lời câu hỏi tài khoản Microsoft là gì. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể được giải đáp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Vui lòng gọi qua Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ sớm nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Intune là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Intune

Intune là gì? Tổng hợp thông tin mới nhất Intune 2022

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần đến sự hỗ trợ của Intune. Vậy Intune là gì? Và lợi ích của tính năng này đối với doanh nghiệp như thế nào?

Hướng dẫn Office 365 Log In Outlook

Outlook là ứng dụng mail dựa trên hệ thống nền tảng của Office 365. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn Office 365 Log In Outlook.

Microsoft 04

Microsoft lưu trữ dữ liệu của bạn ở đâu?

Microsoft hiện có hơn một triệu máy chủ và hơn 100 trang web trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về cách Microsoft lưu trữ và bảo mật dữ liệu của bạn.

microsoft 365

Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, Microsoft thông báo Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ ra mắt.