Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là gì?

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức trong chuyển đổi kỹ thuật số là đảm bảo an ninh, quyền riêng tư. Microsoft với phiên bản Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) cho phép khách hàng thực hiện quá trình chuyển đổi này bằng cách xây dựng bảo mật vào kết cấu của các sản phẩm và giải pháp chuyên dụng.

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức trong chuyển đổi kỹ thuật số là đảm bảo an ninh, quyền riêng tư. Microsoft với phiên bản Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) cho phép khách hàng thực hiện quá trình chuyển đổi này bằng cách xây dựng bảo mật vào kết cấu của các sản phẩm và giải pháp chuyên dụng.

ATP Office 365 Advanced Threat Protection

Microsoft Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là gì?

Khi tin tặc trên toàn cầu khởi động các cuộc tấn công ngày càng tinh vi, các tổ chức đang tìm kiếm các công cụ cung cấp bảo vệ bổ sung. Microsoft hân hạnh cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật trong Microsoft Office 365 với Advanced Threat Protection (ATP), một dịch vụ lọc email cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn trước các loại mối đe dọa nâng cao cụ thể.

Microsoft Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là dịch vụ lọc email dựa trên đám mây giúp bảo vệ tổ chức của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút không xác định bằng cách cung cấp bảo vệ mạnh mẽ. Bao gồm các tính năng để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các liên kết có hại trong thời gian thực. ATP có khả năng theo dõi URL và báo cáo phong phú giúp quản trị viên hiểu rõ hơn về các loại tấn công xảy ra trong tổ chức của bạn.

Cách ATP bảo vệ chức của bạn

Office 365 ATP cung cấp ba tính năng cốt lõi để bảo mật email của bạn tốt hơn:

 • Tệp đính kèm an toàn, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và vi rút không xác định
 • Liên kết an toàn, cung cấp bảo vệ thời gian thực, thời gian nhấp chống lại các URL độc hại
 • Khả năng theo dõi và báo cáo phong phú

File đính kèm an toàn (Safe Attachments)

Tệp đính kèm an toàn được thiết kế để phát hiện các tệp đính kèm độc hại trước khi có chữ ký chống virus và cung cấp bảo vệ tốt hơn để bảo vệ hệ thống nhắn tin của bạn.

Liên kết an toàn (Safe Links)

Liên kết an toàn là một tính năng giúp ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại khi họ nhấp vào chúng trong email. Tính năng ATP Safe Links chủ động bảo vệ người dùng của bạn nếu họ nhấp vào một liên kết như vậy. Sự bảo vệ đó vẫn còn mỗi khi họ nhấp vào liên kết, vì vậy các liên kết độc hại bị chặn tự động trong khi các liên kết tốt vẫn có thể truy cập được.

Báo cáo chi tiết (Rich reporting)

Báo cáo và theo dõi tin nhắn cho phép điều tra các tin nhắn đã bị chặn do vi rút hoặc phần mềm độc hại không xác định. Trong khi khả năng theo dõi URL cho phép theo dõi các liên kết độc hại trong các tin nhắn đã được nhấp. Ngoài ra, báo cáo ATP sẽ mở rộng để cung cấp phân tích về lý do tại sao ATP đánh dấu email là mối đe dọa. Xác định các mối đe dọa bị ATP bắt gặp và chi tiết về thời gian quét các email có tệp đính kèm. Báo cáo ATP, cuối cùng sẽ cho phép bảo vệ email chủ động.

Những tính năng và cải tiến mới

Cải tiến bảo vệ mối đe dọa nâng cao mới

 • Phân phối động các tệp đính kèm an toàn
 • Phát nổ URL
 • Báo cáo nâng cao ATP
 • ATP trên Office 365

Cải tiến bảo vệ trao đổi trực tuyến mới

 • Tăng cường bảo vệ lừa đảo
 • Tự động thanh lọc không giờ (ZAP)
 • Mẹo an toàn trong Outlook trên web
 • Lọc các loại tệp đính kèm độc hại phổ biến
 • Báo cáo lừa đảo
 • Bảo vệ chống giả mạo nội bộ

Nếu bạn còn chưa lựa chọn được gói Microsoft 365 nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của MSO để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
kiểm tra license office 365

Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra License Office 365

Khi người dùng sử dụng phần mềm Microsoft mà không được cấp License Office 365 thì rất có thể công cụ được cài đặt không phải là bản quyền. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết với nội dung hướng dẫn đăng ký và kiểm tra giấy phép này.

Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft khiến cuộc sống của bạn thêm phần tiện ích và thú vị, đặc biệt trong thời đại 4.0 khi mọi việc đều được giải quyết bằng công nghệ.

cài đặt media creation tool windows 10

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Media Creation Tool Windows 10

Một trong những công cụ hỗ trợ trải nghiệm mượt mà trên máy tính Windows mà người dùng không thể bỏ qua chính là Media Creation Tool Windows 10. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo về các kiến thức cơ bản và hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm này.

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền – Giải pháp làm việc hiệu quả

Sự xuất hiện của Microsoft 365 góp phần thúc đẩy hiệu quả làm việc vượt trội với những tính năng đặc biệt của Office, email, làm việc nhóm, lưu trữ dữ liệu…