Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là gì?

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức trong chuyển đổi kỹ thuật số là đảm bảo an ninh, quyền riêng tư. Microsoft với phiên bản Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) cho phép khách hàng thực hiện quá trình chuyển đổi này bằng cách xây dựng bảo mật vào kết cấu của các sản phẩm và giải pháp chuyên dụng.

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức trong chuyển đổi kỹ thuật số là đảm bảo an ninh, quyền riêng tư. Microsoft với phiên bản Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) cho phép khách hàng thực hiện quá trình chuyển đổi này bằng cách xây dựng bảo mật vào kết cấu của các sản phẩm và giải pháp chuyên dụng.

ATP Office 365 Advanced Threat Protection

Microsoft Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là gì?

Khi tin tặc trên toàn cầu khởi động các cuộc tấn công ngày càng tinh vi, các tổ chức đang tìm kiếm các công cụ cung cấp bảo vệ bổ sung. Microsoft hân hạnh cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật trong Microsoft Office 365 với Advanced Threat Protection (ATP), một dịch vụ lọc email cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn trước các loại mối đe dọa nâng cao cụ thể.

Microsoft Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) là dịch vụ lọc email dựa trên đám mây giúp bảo vệ tổ chức của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút không xác định bằng cách cung cấp bảo vệ mạnh mẽ. Bao gồm các tính năng để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các liên kết có hại trong thời gian thực. ATP có khả năng theo dõi URL và báo cáo phong phú giúp quản trị viên hiểu rõ hơn về các loại tấn công xảy ra trong tổ chức của bạn.

Cách ATP bảo vệ chức của bạn

Office 365 ATP cung cấp ba tính năng cốt lõi để bảo mật email của bạn tốt hơn:

 • Tệp đính kèm an toàn, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và vi rút không xác định
 • Liên kết an toàn, cung cấp bảo vệ thời gian thực, thời gian nhấp chống lại các URL độc hại
 • Khả năng theo dõi và báo cáo phong phú

File đính kèm an toàn (Safe Attachments)

Tệp đính kèm an toàn được thiết kế để phát hiện các tệp đính kèm độc hại trước khi có chữ ký chống virus và cung cấp bảo vệ tốt hơn để bảo vệ hệ thống nhắn tin của bạn.

Liên kết an toàn (Safe Links)

Liên kết an toàn là một tính năng giúp ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại khi họ nhấp vào chúng trong email. Tính năng ATP Safe Links chủ động bảo vệ người dùng của bạn nếu họ nhấp vào một liên kết như vậy. Sự bảo vệ đó vẫn còn mỗi khi họ nhấp vào liên kết, vì vậy các liên kết độc hại bị chặn tự động trong khi các liên kết tốt vẫn có thể truy cập được.

Báo cáo chi tiết (Rich reporting)

Báo cáo và theo dõi tin nhắn cho phép điều tra các tin nhắn đã bị chặn do vi rút hoặc phần mềm độc hại không xác định. Trong khi khả năng theo dõi URL cho phép theo dõi các liên kết độc hại trong các tin nhắn đã được nhấp. Ngoài ra, báo cáo ATP sẽ mở rộng để cung cấp phân tích về lý do tại sao ATP đánh dấu email là mối đe dọa. Xác định các mối đe dọa bị ATP bắt gặp và chi tiết về thời gian quét các email có tệp đính kèm. Báo cáo ATP, cuối cùng sẽ cho phép bảo vệ email chủ động.

Những tính năng và cải tiến mới

Cải tiến bảo vệ mối đe dọa nâng cao mới

 • Phân phối động các tệp đính kèm an toàn
 • Phát nổ URL
 • Báo cáo nâng cao ATP
 • ATP trên Office 365

Cải tiến bảo vệ trao đổi trực tuyến mới

 • Tăng cường bảo vệ lừa đảo
 • Tự động thanh lọc không giờ (ZAP)
 • Mẹo an toàn trong Outlook trên web
 • Lọc các loại tệp đính kèm độc hại phổ biến
 • Báo cáo lừa đảo
 • Bảo vệ chống giả mạo nội bộ

Nếu bạn còn chưa lựa chọn được gói Microsoft 365 nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của MSO để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gmail doanh nghiệp Google - Outlook của Microsoft

Google có Gmail doanh nghiệp – Microsoft có Outlook lên ngôi

Cả hai ông lớn Google và Microsoft đều có những bước đi cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Đặc biệt riêng với email dành cho doanh nghiệp, cả hai thương hiệu này đều đưa ra những phương hướng cập nhật và đổi mới cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đưa tìm ra phương án nên chọn Gmail doanh nghiệp hay Outlook.

Cách tải file Google Drive bị hạn chế Download

Khắc phục cách tải file từ Google Drive bị chặn download

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng Google Drive là công cụ làm việc chắc hẳn sẽ gặp khó khăn về cách tải file từ Google Drive bị chặn download. Hãy cùng MSO tìm hiểu ngay về cách khắc phục vấn đề này.

microsoft access là gì

Microsoft Access là gì? Access và Excel có gì khác biệt?

Bên cạnh việc giải đáp vấn đề “Microsoft Access là gì?”, bài viết này sẽ nêu ra những chức năng chính của phần mềm, giúp người đọc có thể tìm ra được lời giải cho những thắc mắc liên quan đến công cụ lưu trữ dữ liệu này.

sharepoint online

SharePoint Online là gì? Sự khác biệt giữa SharePoint Online và Server

Doanh nghiệp khi sử dụng SharePoint Online sẽ dễ dàng quản lý, cộng tác và chia sẻ giữa các nhân sự trong và ngoài doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ được sự khác nhau giữa SharePoint Online và Server.

Scroll to Top