Microsoft ra mắt Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family

Vài tuần trước, Microsoft đã chính thức giới thiệu Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family. Đây là hai phiên bản Microsoft 365 dành cho cá nhân và gia đình với những tính năng sáng tạo mà vẫn quen thuộc để làm việc và kết nối tại nhà. 

Vài tuần trước, Microsoft đã chính thức giới thiệu Microsoft 365 PersonalMicrosoft 365 Family. Đây là hai phiên bản Microsoft 365 dành cho cá nhân và gia đình với những tính năng sáng tạo mà vẫn quen thuộc để làm việc và kết nối tại nhà. 

Microsoft 365 sẽ giúp cho bạn và gia đình thích nghi với cách sinh hoạt và làm việc theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, MSO sẽ giới thiệu cho bạn và gia đình những cách trải nghiệm hiệu quả, thú vị và dễ dàng. 

Kết nối với bạn bè và người thân qua Skype

Trong thời điểm này, việc kết nối đang trở nên vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể nói chuyện với nhau về những bữa tiệc sinh nhật, về công việc, đời sống,. 

microsoft 365 personal microsoft 365 family

Với tính năng Meet Now trên Skype. Bạn dễ dàng kết nối với người thân, bạn bè qua video (miễn phí) với tối đa 50 người chỉ sau vài cú nhấp chuột. 

Khám phá những tài nguyên có sẵn trong Word, Excel và Powerpoint

microsoft 365 personal microsoft 365 family 2

Microsoft đã chuẩn bị cho người dùng của Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family hàng ngàn mẫu miễn phí và cao cấp có sẵn để bạn sử dụng trên Word, Excel và Powerpoint. Rất nhiều biểu mẫu được thiết kế phù hợp với cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của bạn. 

Không chỉ thế, Microsoft còn chuẩn bị những biểu mẫu có sẵn dành riêng cho việc hoạt động kết nối gia đình. 

Multi-tasking dễ dàng trên Microsoft 365

Tính năng “Play My Email” trên Outlook có thể là cứu cánh cho những người bận rộn. Chúng ta đều tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, gia đình và công việc. Để luôn tổ chức và sắp xếp công việc một cách khoa học, Outlook sẽ giúp bạn làm điều này. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ lịch để bạn có thể phối hợp lịch với các thành viên trong gia đình. Và thêm lịch để bạn có thể lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng. 

Kiểm soát mọi việc với Microsoft To Do

Đối với hầu hết chúng ta, làm việc tại nhà đã trở thành một thói quen bình thường mới. Nhà vừa là chỗ làm việc, lớp học, nơi thể dục và sinh hoạt. Với Microsoft To Do, bạn có thể tạo những danh sách checklist công việc, danh sách phân chia việc nhà,.. cho mình và những thành viên trong gia đình. 

Xây dựng những slide trình bày ấn tượng

microsoft 365 personal microsoft 365 family 3

Powerpoint luôn là một trong những công cụ tuyệt với giúp bạn thực hiên ý tưởng của mình. Đặc biệt là trong thời đại này, chúng ta thường phải chia sẻ những ý tưởng thông qua kỹ thuật số. Một bài thuyết trình ý nghĩa sẽ tạo ra sự khác biệt.

Sử dụng công nghệ thông minh, PowerPoint Designer cung cấp bố cục đẹp, hình động phong phú, chuyển động điện ảnh. Thậm chí cả mô hình 3D và các biểu tượng hiện đại. Tất cả mang đến cho bài thuyết trình của bạn sự sống động chỉ với vài cú nhấp chuột. Đăng ký Microsoft 365 mang đến cho bạn 8.000 hình ảnh đẹp và 175 looping video, cộng với 300 phông chữ và 2.800 biểu tượng để tạo tài liệu có sức ảnh hởng cao và hấp dẫn trực quan.

Tips: Tham khảo kho template dành cho Powerpoint tại uix.vn 

Chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc ấn tượng

Bạn có những hình ảnh hay video vô cùng ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè? Tuy nhiên số lượng ảnh thì ngày càng nhiều hơn qua mỗi ngày. Video rất hấp dẫn nhưng lấy đi khá nhiều dung lượng trên chiếc điện thoại của bạn.

microsoft 365 personal microsoft 365 family 4

Với dung lượng 1TB lưu trữ đám mây OneDrive cho người dùng Microsoft 365. Bạn có thể lưu trữ những ảnh này và bất kỳ tệp nào khác mà không cần phải suy nghĩ. Mọi nội dung tải lên luôn được bảo mật và sao lưu.

Không còn bận tâm về những vấn đề kỹ thuật

Khi bạn đăng ký các gói Microsoft tại MSO, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc bằng Tiếng Việt và được cung cấp hỗ trợ 24/7.

Nhiều hơn thế, Microsoft còn tiếp tục cung cấp các tiện ích thú vị và hữu ích cho bạn cùng gia đình. Như ứng dụng An toàn Gia đình (Family Safety). Ứng dụng trao quyền cho các gia đình theo nhiều cách khác nhau với cả dịch vụ miễn phí và cao cấp. Bao gồm quản lý thời gian trên màn hình trên máy tính Windows, Android và Xbox. Cũng sẽ có các tính năng mới trên Microsoft Teams giúp kết nối, sắp xếp và cộng tác với gia đình và bạn bè dễ dàng hơn. 

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của MSO để tìm hiểu thêm về những tính năng tuyệt vời của Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family. Và đừng quên theo dõi những bài Tin Tức sắp tới của MSO nhé. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lua chon toi uu cho doanh nghiep ms office

Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp: MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace

MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace đều là các ứng dụng, phần mềm lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong công việc văn phòng.

Sẵn sàng cho tương lai đăng nhập không cần mật khẩu cùng Microsoft

Từ nay người dùng có thể đăng nhập không cần mật khẩu khi sử dụng tài khoản Microsoft.

cách đổi desktop background-win-10

Hướng dẫn cách đổi desktop background Win 10 mới nhất 2022

Trong quá trình sử dụng máy tính Win 10, người dùng có thể sẽ thao tác để thay đổi hình nền theo yêu cầu mong muốn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết và những điều cần biết khi đổi desktop background Win 10.

microsoft secure score

Nâng cấp bảo mật doanh nghiệp với Microsoft Secure Score

Microsoft Secure Score là câu trả lời cho bài toán bảo mật của doanh nghiệp, trao quyền cho người dùng toàn quyền quản lý và kiểm soát mức độ bảo mật an toàn của chính doanh nghiệp mình ở thời gian thực.