Office Exchange Online hệ thống email bảo mật an toàn cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng Office Exchange Online trong doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, phần mềm này trực tiếp hỗ trợ bảo mật cho hệ thống email của doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng đặc biệt của Microsoft này.

Office Exchange Online là gì?

Office Exchange Online là một trong những ứng dụng thuộc bộ giải pháp của Microsoft 365. Phần mềm này được sử dụng với vai trò quản lý toàn bộ thông tin và tin nhắn cá nhân trên nền tảng điện toán đám mây. Để ứng dụng này có thể hoạt động được cần có sự hỗ trợ của máy chủ Microsoft Exchange, đồng thời cung cấp thêm dung lượng email lưu trữ cho mỗi tài khoản mà doanh nghiệp đăng ký.

office exchange online

Với Office Exchange Online, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao với khả năng chia sẻ dữ liệu cá nhân, thiết lập lịch hẹn, tạo lập danh bạ. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ sao lưu và lưu trữ dữ liệu trực tuyến để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an toàn nhất.

Tổng hợp 10+ tính năng mà phần mềm Office Exchange Online đang sở hữu

Là một trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay, Office Exchange Online sở hữu nhiều tính năng nổi bật không thể bỏ qua: 

tính năng exchange online
  • Chức năng bảo mật nâng cao: Bảo vệ thông tin của người dùng với chức năng lọc phần mềm xấu, chống thư rác và bảo vệ hộp thư.
  • Kết hợp Microsoft FastTrack cho Microsoft 365: Khám phá tính năng, lập kế hoạch triển khai thành công giúp tiếp cận phương pháp, công cụ và tài nguyên để đem đến trải nghiệm tốt nhất trên Microsoft 365.
  • Bảo vệ dữ liệu: Ngăn chặn người dùng không được gửi dữ liệu cho người không được ủy quyền. Máy chủ dự phòng có khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát suốt ngày đêm.
  • Bảo mật trên nhiều thiết bị: Ứng dụng có chính sách riêng về phần mềm cho phép sử dụng và hoạt động, người dùng có thể tạo danh sách thiết bị và sử dụng bằng chức năng khóa mã PIN, loại bỏ dữ liệu bí mật của doanh nghiệp ra khỏi thiết bị bị mất.
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi vào email, lịch hay danh bạ trên toàn bộ các trình duyệt chính của các thiết bị sử dụng.
  • Duy trì kiểm soát: Kiểm soát môi trường làm việc của người dùng khi vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft.
  • Khám phá điện tử: Chạy khám phá điện tử trên Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất.
  • Hộp thư lưu trữ tại chỗ: Cung cấp cho người dùng hộp thư lưu trữ tại chỗ để lưu trữ dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Tích hợp Outlook: Người dùng được trải nghiệm email quen thuộc, đa dạng tính năng kết hợp cùng khả năng truy nhập ngoại tuyến.
  • Multi-Geo Capabilities trong Microsoft 365: Quản lý vị trí lưu trữ dữ liệu và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp bằng cách kiểm soát vị trí dữ liệu.

Với những tính năng trên, Office Exchange Online có thể giúp doanh nghiệp quản lý an toàn toàn bộ dữ liệu trên email. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ bản quyền của phần mềm này. 

Các gói dịch vụ Office Exchange Online bản quyền

Hiện tại, ứng dụng Office Exchange Online được Microsoft phát hành chủ yếu với 03 gói dịch vụ đăng ký chính: 

các gói dịch vụ exchange online

Office Exchange Online Kiosk

Gói dịch vụ đầu tiên của Office Exchange Online là Kiosk sở hữu rất nhiều các tính năng nổi bật khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sở hữu email doanh nghiệp bảo mật với độ tin cậy cao loại bỏ thư rác và virus xâm nhập trong hộp thư với dung lượng 2GB cho mỗi tài khoản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối trực tiếp với phần mềm Outlook được hỗ trợ bởi Exchange Online. Với người dùng muốn truy cập máy khách trên nền tảng Outlook web cũng có những trải nghiệm tương tự. Hơn nữa, toàn bộ hộp thư của phần mềm này đều được bảo vệ thông qua Exchange Online Protection để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Office Exchange Online Plan 1

Là phiên bản cao cấp hơn của gói Kiosk, Microsoft Office Exchange Online Plan 1 sở hữu đầy đủ các tính năng của gói dịch vụ phía trên nhưng hộp thư lưu trữ lên tới 50GB cho mỗi người dùng. Ngoài ra, tính năng bổ sung của gói dịch vụ này chính là hộp thư ưu tiên để dễ dàng theo dõi các email quan trọng. Tiếp đến là tính năng so sánh lịch để tiến hành lên lịch các cuộc họp, truy cập tính năng cộng tác bao gồm lịch dùng chung, liên hệ bên ngoài, địa chỉ toàn cầu và các chức năng ủy quyền. Cuối cùng là tính năng sắp xếp hộp thư đến gọn gàng bằng cách di chuyển thư cũ sang hộp thư được lưu trữ tại chỗ.

Office Exchange Online Plan 2

Cuối cùng là gói dịch vụ cao cấp nhất Office Exchange Online Plan 2, dành cho đối tượng doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt hơn cả. Ngoài việc sở hữu toàn bộ các tính năng tương tự như gói Plan 1, mỗi người sẽ có 100GB dung lượng lưu trữ hộp thư và cho phép gửi thư với kích thước tối đa lên tới 150MB. Hơn nữa, người dùng có thể tận dụng Unified Messaging giúp cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi hay tổng đài tự động của doanh nghiệp. Tiếp đến là một tính năng cực kỳ quan trọng, kiểm soát dữ liệu nhạy cảm với chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp theo quy định định danh cá nhân, ngành thẻ thanh toán và phân tích chuyên sâu. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ cung cấp Office Exchange Online phù hợp. Để đăng ký, vui lòng click chọn ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft Office Exchange Online?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng Office Exchange Online để hỗ trợ trong quá trình hoạt động. Dưới đây là 04 lý do khiến chủ doanh nghiệp phải nhanh chóng đăng ký dịch vụ này. 

Sử dụng dễ dàng & bảo trì nhanh chóng

Với phần mềm Microsoft Office Exchange Online, người dùng sẽ được cung cấp email doanh nghiệp để sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ này sẽ tự động được cập nhật nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Toàn bộ các tính năng trong phần mềm đều được sử dụng dễ dàng, lưu trữ dữ liệu tại chỗ để có thể dễ dàng tìm kiếm ở mọi lúc mọi nơi. Điểm tốt nhất của phần mềm này chính là khả năng linh hoạt trong hệ thống cho phép người dùng quyền kiểm soát toàn bộ chi phí. Khi đó, việc tăng hoặc giảm số lượng hộp thư yêu cầu ở từng thời điểm khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm người dùng thay đổi. 

Bảo mật an toàn với độ tin cậy cao

exchange online bảo mật

Bất kể khi người dùng đang sử dụng hoặc out of Office Exchange Online thì toàn bộ các biện pháp bảo mật đều được hỗ trợ kèm theo. Đặc biệt với tính năng ngăn chặn tin tặc chiếm quyền kiểm soát tài khoản, chống thư rác và bảo vệ hộp thư. Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa không an toàn. Ngoài việc trang bị tính năng bảo mật, đội ngũ chuyên gia giám sát bảo vệ hệ thống của Microsoft luôn giám sát suốt ngày đêm, khi có bất cứ mối đe dọa nào đều sẽ bị gắn cờ và vô hiệu hóa ngay lập tức.

Hoạt động với cường độ cao

Phần mềm Office Exchange Online của Microsoft luôn đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống đạt 99.9% để phục vụ yêu cầu của doanh nghiệp. Với tính liên tục của hệ thống, người dùng không cần đầu tư bất kỳ thời gian hay tài nguyên nào khác để hỗ trợ làm việc. Do đó, doanh nghiệp không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khi lựa chọn phần mềm này mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc liên tục nâng cao. 

Kiểm soát hoạt động doanh nghiệp

kiểm soát hoạt động

Với phần mềm Office Exchange Online, doanh nghiệp có thể duy trì khả năng kiểm soát của mình với email được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Đặc biệt, người dùng có thể quản lý toàn bộ thông tin nhạy cảm để ngăn ngừa tình trạng mất cắp dữ liệu. Ngoài ra, với phần mềm này người làm quản lý cũng có thể dễ dàng nắm bắt hiệu quả công việc, phân công nhiệm vụ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Với những thông tin cơ bản được chúng tôi tổng hợp trên đây, người dùng đặc biệt là quý doanh nghiệp đã hiểu được phần nào định nghĩa, tính năng cũng như các gói đăng ký của dịch vụ Office Exchange Online. Trong quá trình tham khảo, nếu người dùng có bất cứ câu hỏi nào cho chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của MSO – 024.9999.7777 để được hỗ trợ. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

04 cách kiểm tra thu hồi email outlook

04 cách kiểm tra thu hồi email Outlook thành công hay chưa?

Nếu người dùng chưa từng biết đến tính năng thu hồi email Outlook của Microsoft thì quả là đáng tiếc. Bởi lẽ, thay vì phải ...
office 365 login dễ dàng

Hướng dẫn Office login 365 dễ dàng chỉ trong 2 phút

Người dùng có thể sử dụng Office 365 bản quyền trên nhiều thiết bị ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần biết cách thực hiện ...
cài đặt media creation tool windows 10

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Media Creation Tool Windows 10

Một trong những công cụ hỗ trợ trải nghiệm mượt mà trên máy tính Windows mà người dùng không thể bỏ qua chính là Media ...
mailbox 365 login

Mailbox 365 là gì? Hướng dẫn chi tiết Mailbox 365 login

Rất nhiều người dùng sử dụng thư điện tử đã lâu có lẽ chưa biết đến Mailbox 365. Bài viết dưới đây của MSO sẽ ...
Lên đầu trang