Microsoft Syntex – Nền tảng sắp xếp và quản lý nội dung gọn gàng

Để sắp xếp và quản lý nội dung khổng lồ của cá nhân hoặc doanh nghiệp, khi sử dụng biện pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian thực hiện. Do đó, chúng tôi xin gợi ý đến người dùng công cụ Microsoft Syntex một trong những giải pháp an toàn cho nhiều tổ chức hiện nay.

Microsoft Syntex là gì?

Microsoft Syntex được biết đến là nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI nhằm mục đích sắp xếp và quản lý khối lượng nội dung khổng lồ. Bằng cách này, người dùng có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng để đảm bảo tuân thủ theo quy tắc tự động hóa. Khi đó, quy trình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được cải thiện theo hướng tích cực và đảm bảo ở mức độ phù hợp nhất.

microsoft syntex

Đặc biệt, phần mềm này sẽ kết hợp sử dụng cùng với phần mềm SharePoint để quản lý và sắp xếp dữ liệu một cách dễ dàng nhất. Do đó, nhiều người dùng cũng biết đến công cụ này với tên gọi Microsoft Syntex SharePoint.

Hiện tại, phần mềm này được sử dụng đối với các khách hàng đã đăng ký tài khoản bản quyền các gói Microsoft 365 Business Basic, Business Standard, Business Premium, Office 365 F3, E1, A1, E3, A3, E5, A5, Microsoft 365 F1,F3, E3, E5, A5, hoặc SharePoint Online K, gói 1, gói 2.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này làm việc hiệu quả này, tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng mà giải pháp này đang sở hữu để ứng dụng trực tiếp cho quá trình sử dụng.

06 tính năng có trong Microsoft Syntex

Nếu người dùng vẫn chưa biết đến những tính năng mà phần mềm Microsoft Syntex sở hữu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị dưới đây.

Xác định nội dung

xác định nội dung

Toàn bộ nội dung của người dùng được thực hiện và lưu trữ trên nền tảng của Microsoft 365 đều được vận dụng trí tuệ nhân tạo AI. Khi đó, sự xuất hiện của các mô hình không mã sẽ giúp diễn giải và đánh nhãn nội dung một cách dễ dàng. Đặc biệt, phương thức này còn được áp dụng với cả các hình ảnh có cấu trúc hoặc phi cấu trúc. Ngoài ra, Microsoft Syntex SharePoint advanced management sẽ giúp cho người dùng quản lý nội dung nâng cao và bảo vệ an toàn.

Dịch vụ nội dung

Tính năng này được tích hợp sẵn trong phần mềm Microsoft Syntex được sử dụng để thực thi bảo mật và tuân thủ các nhãn nhạy cảm. Hơn nữa, toàn bộ tính năng này sẽ được lưu trữ tự động vì được trang bị sẵn bộ bảo vệ mạnh mẽ của Microsoft 365. Khi đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho các nội dung và dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng này.

Khám phá nội dung

Bên cạnh tính năng xác định và dịch vụ nội dung, với Microsoft Syntex người dùng còn có thể tương tác trực tiếp với nội dung giao dịch. Đặc biệt hơn cả chính là khả năng cộng tác nhờ chế độ xem nâng cao. Bằng cách này, người dùng có thể quản lý chú thích, ngăn chặn các thông tin nhạy cảm ngay cả với file PDF.

Gia tăng hiệu quả, giảm rủi ro

gia tăng hiệu quả

Nếu như trước đây, người dùng phải áp dụng phương pháp thủ công để quản lý và sắp xếp nội dung khiến mất rất nhiều thời gian và chi phí. Giờ đây, mọi hoạt động này được thay thế hoàn toàn với Microsoft Syntex bằng phương pháp gắn thẻ, dán nhãn và sắp xếp một cách nhanh chóng. Khi đó, những lỗi nhỏ do con người để lại giờ đây đã được giải quyết dễ dàng.

Tối ưu quy trình làm việc

Tiếp đến là tính năng quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua khi sử dụng Microsoft Syntex chính là ứng dụng vào quy trình làm việc. Bởi lẽ, người dùng sẽ sử dụng phần mềm này để ứng dụng vào tổ chức nhằm hoàn thiện công việc của từng bộ phận dựa trên nền tảng AI. Do đó, toàn bộ nhân sự và nhà quản lý sẽ cùng nhau thực hiện theo quy trình để thúc đẩy tiến độ làm việc nhanh chóng.

Tìm kiếm và cộng tác dễ dàng

Một tính năng cuối cùng mà Microsoft Syntex sở hữu chính là khả năng tối ưu hóa thời gian thực hiện nhờ ngôn ngữ sử dụng thông dụng và tự nhiên. Khi đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được kết quả chính xác nhất với yêu cầu dựa trên những biểu mẫu, thời gian và tính năng cho phép cộng tác. 

Với những tính năng trên đây, người dùng đã phần nào hiểu rõ hơn về phần mềm Microsoft Syntex. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 03 chức năng mà nền tảng này đang sở hữu.

03 chức năng chính của Microsoft Syntex

Khi đăng ký phần mềm này, người dùng sẽ nhận được Microsoft Syntex SharePoint advanced management license và các chức năng chính để làm việc hiệu quả như sau:

Làm việc nâng cao

làm việc nâng cao

Phần mềm Microsoft Syntex sở hữu khả năng làm việc nâng cao để hiểu và tập hợp chi tiết nội dung với các bản tóm tắt, tự động tập hợp, dịch và chú thích. Toàn bộ những hoạt động này đều được ứng dụng bằng công cụ AI tích hợp sẵn trong các phần mềm của Microsoft 365 bao gồm cả Teams.

Kết nối linh hoạt

Bên cạnh chức năng hỗ trợ người dùng làm việc nâng cao, phần mềm Microsoft Syntex còn có khả năng kết nối linh hoạt bằng cách khám phá và tái sử dụng các nội dung. Khi đó, tính năng tìm kiếm sẽ hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng AI kết hợp với chữ ký điện tử ứng dụng vào quy trình làm việc kinh doanh của tổ chức điển hình như hợp đồng và quản lý hóa đơn.

Quản lý an toàn

quản lý an toàn

Cuối cùng là một chức năng mà người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng phần mềm Microsoft Syntex chính là khả năng phân tích và bảo vệ nội dung. Khi đó, trong suốt quá trình sử dụng nội dung sẽ được bảo mật và tuân thủ kết hợp cùng với sao lưu, khôi phục và quản lý dữ liệu nâng cao. 

Chỉ với 03 chức năng chính trên, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng của Microsoft Syntex đối với doanh nghiệp. Đặc biệt nhất, phần mềm này được ứng dụng với vai trò quản lý và sắp xếp nội dung chuyên nghiệp nhất.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà MSO chia sẻ để người dùng hiểu rõ hơn về Microsoft Syntex. Trong quá trình tham khảo, nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

spam email là gì

Spam mail là gì? Tất tần tật các thông tin liên quan đến Spam mail

Sự xuất hiện của thư rác khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết Spam mail ...
portal office 365

Portal Office 365 – Cổng thông tin quản lý toàn bộ ứng dụng

Người dùng phần mềm Microsoft 365 quen thuộc chắc hẳn sẽ biết cổng thông tin quản lý toàn bộ ứng dụng có trong hệ sinh ...
dung lượng các gói email doanh nghiệp google và microsoft

Dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email và lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn. Hãy cùng MSO tìm hiểu chi tiết dung lượng các ...
tạo tài khoản email mới outlook

Hướng dẫn tạo tài khoản email mới Outlook chỉ trong 1 phút

Hiện nay, việc tạo tài khoản email mới Outlook được thực hiện rất dễ dàng và không cần phải liên hệ trực tiếp với Microsoft ...
Lên đầu trang