Microsoft Rewards – Chương trình tích điểm cho người dùng Microsoft

Với người dùng các phần mềm do Microsoft phát hành chắc chắn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với chương trình làm nhiệm vụ để nhận quà tặng mang tên Microsoft Reward. Để hỗ trợ người dùng tìm hiểu rõ hơn về chương trình này, chúng tôi đã chuẩn bị nội dung bài viết này.

Microsoft Rewards là gì?

Microsoft Reward được biết đến là một trong những chương trình được Microsoft phát hành để tích điểm thưởng đổi quà cho người dùng khi sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm của hãng. Khi những điểm thưởng này đã đạt được một mức độ nhất định, người dùng có thể tiến hành quy đổi chúng thành thẻ quà tặng, bốc  thăm trúng thưởng hoặc một vài những phần thưởng giá trị khác.

microsoft rewards

Để có thể kiếm được điểm trong chương trình Microsoft Reward email, người dùng cần phải tích lũy thông qua các lần sử dụng Bing Search, chơi Game hoặc tải ứng dụng trên Microsoft Store. Tuy nhiên, không phải người dùng ở bất cứ quốc gia nào cũng có thể tham dự chương trình này, chính vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý người dùng một vài những khu vực được áp dụng thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

05 khu vực khả dụng khi sử dụng Microsoft Rewards

Để kiểm tra xem có nằm trong danh sách các nước được áp dụng chương trình Microsoft Reward hay không, người dùng có thể tham khảo ngay gợi ý bên dưới với 05 khu vực chính bao gồm Châu Á, Americas, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Châu Đại Dương.

Châu Á

Không phải quốc gia nào nằm trong khu vực Châu Á cũng sẽ được Microsoft ứng dụng chương trình Microsoft Reward. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới người dùng danh sách các nước sau:

các nước châu á

Americas

Các ưu đãi và danh mục đổi thưởng trong chương trình Microsoft Reward sẽ có sự điều chỉnh và khác biệt ở các quốc gia/khu vực khác nhau. Chính vì vậy, nếu người dùng thuộc các nước có trong danh sách bên dưới sẽ được tham dự chương trình tích điểm đổi quà này của Microsoft.

các nước americas

Châu Âu

Khu vực tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến người dùng để tham dự chương trình Microsoft Reward chính là Châu Âu. Số lượng các quốc gia ở khu vực này tương đối nhiều, chính vì vậy người dùng có thể tham khảo ngay danh sách bên dưới đây:

các nước châu âu

Trung Đông và Châu Phi

Ngoài Châu Á, Americas và Châu Âu thì các nước thuộc khu vực Trung Đông – Châu Phi cũng thuộc danh sách những người dùng được tham dự chương trình Microsoft Reward có sẵn. 

các nước trung đông và châu phi

Châu Đại Dương

Cuối cùng là các nước thuộc khu vực Châu Đại Dương, khi đó người dùng có thể trực tiếp tham dự chương trình tích điểm đổi thưởng Microsoft Reward. Tuy nhiên, việc triển khai tham dự vẫn sẽ chỉ áp dụng đối với những người dùng sử dụng sản phẩm, ứng dụng bản quyền của Microsoft.

các nước châu đại dương

Nếu quốc gia mà người dùng đang sinh sống và làm việc nằm trong danh sách được chúng tôi chia sẻ bên trên thì việc tham gia Microsoft Reward sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tiếp đến, nếu người dùng vẫn chưa biết cách kiếm điểm trên nền tảng này như thế nào cho hợp lệ thì hãy cùng tham khảo ngay nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới đây.

Hướng dẫn 06+ cách kiếm điểm trên Microsoft Rewards

kiếm điểm trên microsoft rewards

Có rất nhiều cách thức để người dùng có thể kiếm được điểm thưởng trong chương trình tích điểm của Microsoft. Tuy nhiên, tùy thuộc vào Microsoft Reward levels mà người dùng sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng như thẻ quà tặng, trò chơi, phim hay quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận. Hãy sử dụng duy nhất một tài khoản Microsoft bản quyền để có thể tiến hành tích điểm bằng những cách sau:

 • Sử dụng Bing để tìm kiếm thông tin mong muốn, người dùng sẽ được cộng nhiều điểm hơn khi dùng Bing trên chính nền tảng Microsoft Edge.
 • Tìm kiếm các thông tin trên nền tảng web thông qua ô tìm kiếm của thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10, Windows 11 và phiên bản Windows mới nhất.
 • Sử dụng Microsoft Store để mua các nội dung trực tuyến, riêng với thiết bị điện thoại thì người dùng cần sự hỗ trợ của Xbox One.
 • Người dùng cũng có thể tìm kiếm trên Bing với sự hỗ trợ của Cortana.
 • Tham gia các câu đố, trò chơi và thực hiện các nhiệm vụ được đề xuất hằng ngày trên chính trang kiếm điểm và trang phân tích điểm của Microsoft.
 • Tiến hành chơi trò chơi hoặc hoàn thành nhiệm vụ trên Xbox One để được nhận thêm nhiều điểm hơn.

Nếu người dùng sử dụng thiết bị di động và tính chất công việc thường xuyên di chuyển thì có thể tham khảo cách kiếm điểm trên Microsoft Reward bằng cách cài đặt Microsoft Launcher để có thể truy cập nhanh vào các trang tổng quan. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được khi người dùng gửi đến có liên quan đến Microsoft Rewards.

Một vài các câu hỏi thường gặp về Microsoft Rewards

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài các câu hỏi thường gặp về Microsoft Reward giúp người dùng tham khảo các thông tin từ tổng quan đến chi tiết như sau:

 • Microsoft Reward có giới hạn độ tuổi tham gia không?

Nếu người dùng dưới 13 tuổi cần phải có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đưa ra sự chấp thuận tại thời điểm đăng ký tài khoản Microsoft.

 • Microsoft Reward level 2 được nhận quà tặng gì?

Các thành viên ở mức level 2 có thể kiếm thêm điểm trên Bing, kiếm điểm tại Microsoft Store, nhận quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền. Người dùng cần kiểm tra trang quy đổi điểm tại khu vực áp dụng để biết tỷ suất đổi thưởng và điểm ở thời điểm hiện tại.

 • Mã đổi thường không hợp lệ thì phải làm gì?

Người dùng hãy kiểm tra lại một lần nữa về việc cung cấp mã đổi thưởng xem có chính xác hay không. Trong trường hợp vẫn không thể xác minh là hợp lệ thì người dùng chuyển tới mục Không thể đổi mã để được hỗ trợ.

 • Tại sao số dư không được cập nhật?

Nếu số dư trong mục tích điểm của người dùng không được cập nhật rất có thể sẽ gặp 03 vấn đề sau:

 1. Chế độ tặng/cho điểm trên tài khoản đang bật.
 2. Đăng nhập vào tài khoản khác và dữ liệu không được cập nhật đồng nhất.
 3. Vi phạm chính sách từ chương trình.
 • Có thể nhận trợ giúp về Microsoft Reward ở đâu?

Trong trường hợp người dùng không thể tìm thấy nội dung mong muốn, cách tốt nhất là hãy điền thông tin vào chính biểu mẫu của chương trình và đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ nhanh chóng.

Đoạn kết

Trên đây là những chia sẻ của MSO để chia sẻ tới người dùng những thông tin hữu ích nhất về chương trình Microsoft Rewards. Nếu trong quá trình tham khảo, người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Thêm người dùng

Thêm người dùng mới trong Microsoft 365 Business

✔ Thêm người dùng mới vào trong gói Microsoft 365 Business của bạn chưa bao giờ đơn giản hơn...
microsoft syntex sắp xếp và quản lý

Microsoft Syntex – Nền tảng sắp xếp và quản lý nội dung gọn gàng

Để sắp xếp và quản lý nội dung khổng lồ của cá nhân hoặc doanh nghiệp, khi sử dụng biện pháp thủ công sẽ mất ...
onenote

OneNote – Ứng dụng ghi chú tiện ích của Microsoft

Hiện nay, người dùng không còn sử dụng các ghi chú trên giấy mà thay vào đó là sử dụng phần mềm tiện ích mang ...
cách dùng onedrive 365 online

Tổng hợp các cách sử dụng OneDrive 365 online mới nhất

Thay vì lưu trữ tài liệu trong máy tính cá nhân, các dịch vụ miễn phí hoặc lựa chọn máy chủ thuê ngoài, doanh nghiệp ...
Scroll to Top