Microsoft Office 2021 – Giá khởi điểm 150 USD

Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft chính thức được nâng cấp từ ngày mai, tức 05/10. Được ra mắt cùng ngày với Windows 11, Microsoft Office 2021 giá khởi điểm từ 150 USD.

Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft chính thức được nâng cấp từ ngày mai, tức 05/10. Được ra mắt cùng ngày với Windows 11, Microsoft Office 2021 giá khởi điểm từ 150 USD. 

microsoft office 2021 gia

Ưu đãi với Microsoft Office 22021

Thông tin từ trang Engadget, Microsoft Office 2021 gồm các phiên bản khác nhau là Office Home & Student 2021Office Home & Business 2021

Với phiên bản Office Home & Student 2021 sẽ có mức giá là 149.99 USD, người dùng sẽ được sử dụng ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams dành cho PC và Mac. 

Với phiên bản Office Home & Business sẽ có mức giá là 249.99 USD, bao gồm cái ứng dụng như phiên bản Office Home & Student nhưng có thêm ứng dụng Outlook và được cấp quyền để khai thác những ứng dụng này với mục đích thương mại. 

Về yêu cầu, Microsoft Office 2021 sẽ hỗ trợ Windows 10 và Windows 11, cũng như ba phiên bản macOS mới nhất. Tuy nhiên, cũng như Microsoft 365, sử dụng Office 2021, điều cần thiết là phải kết nối với Internet để có thể sử dụng các tính năng mới. Trong đó có thể kể đến các tính năng cộng tác trong công việc như tham gia tạo và chỉnh sửa tài liệu, chia sẻ những cập nhật tự động khi tài liệu được chỉnh sửa. 

microsoft office 2021 gia

Theo Microsoft, các ứng dụng Microsoft 365 và Office 2021 sẽ được nâng cấp để phù hợp với hệ điều hành Windows 11 mới. Những người dùng Windows 10 cũng sẽ được trải nghiệm các cập nhật này. 

Microsoft cũng khuyến cáo người dùng vẫn nên đăng ký sử dụng dịch Microsoft 365 để có thể tận hưởng được nhiều tính năng mới nhất. Microsoft 365 bao gồm các phiên bản PC, Mac và các thiết bị di động của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Microsoft Editor và Microsoft Family Safety, Access , Publisher dành cho PC. 

MSO sẽ thông tin đến bạn giá cụ thể của Microsoft Office 2021 theo đơn vị tiền Việt ngay khi có thông tin. Đừng quên theo dõi bản tin tức mới của MSO hàng ngày nhé. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đặt mật khẩu máy tính win 11

Hướng dẫn chi tiết cách đặt mật khẩu máy tính Win 11

Nếu bạn sử dụng Windows 11 đã lâu mà chưa biết cách đặt mật khẩu máy tính Win 11 thì quả là thiếu sót. Theo dõi ngay bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Bỏ túi ngay các kiến thức hữu ích về Microsoft Whiteboard

Microsoft Whiteboard là ứng dụng dùng để thay thế bảng viết truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về nó.

y nghia cac mã lỗi trong onedrive phan 2

Ý nghĩa của các mã lỗi trong OneDrive (Phần 2)

Thật tiếc khi bạn đang gặp phải sự cố với OneDrive trong quá trình sử dụng. MSO đã liệt kê một số mã lỗi trong OneDrive mà người dùng hay gặp phải dưới đây, để bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với nhân viên kỹ thuật. 

tổ hợp phím chụp màn hình

12+ tổ hợp phím chụp màn hình trên máy tính Windows và macOS

Với nhiều người dùng đã sử dụng máy tính từ lâu nhưng vẫn dùng điện thoại để chụp màn hình máy tính thì quả là thiếu sót. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo 11 tổ hợp phím chụp màn hình phổ biến nhất.