Microsoft 365 “Do More With Less” – Kỷ nguyên hybrid working

“Do More With Less” với Microsoft là một trong những cách giải quyết hoàn hảo cho bài toán quản lý và kết nối nhân viên trong bối cảnh làm việc hybrid càng ngày càng được ưa chuộng

Trước hàng loạt những thách thức đang diễn ra: biến động chính trị, khó khăn trong chuỗi cung ứng hay mối đe dọa mạng càng tinh vi, doanh nghiệp cần phải thay đổi để có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Mặc dù doanh nghiệp đã từng bước áp dụng kỹ thuật số để phục hồi nhưng trong bối cảnh hiện tại, vấn đề làm cho công việc trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn đạt được kết quả cao hơn chính là điều cần được giải quyết. Nắm bắt được vấn đề, chiến dịch “Do More With Less” của Microsoft là đáp án mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Chiến dịch “Do More With Less” cùng Microsoft

Thay đổi hình thức làm việc là bắt buộc đối với doanh nghiệp nếu muốn phát triển và nâng cao hiệu quả làm việc, đặc biệt là khi trật tự kinh tế – xã hội đang có những chuyển biến biến quan trọng sau COVID-19 và bất ổn chính trị. “Do More With Less” chính là một trong những mục tiêu hướng đến của các tổ chức kinh doanh.

Hybrid working – xu hướng làm việc mới trong thời đại mới

Hybrid working là sự kết hợp những nhân viên làm việc từ xa và những người làm việc tại văn phòng hoặc trung tâm, trong đó lực lượng lao động có thể quyết định nơi mình làm việc hiệu quả nhất – hoặc cả hai phương pháp – dựa trên sở thích của bản thân.

Điều này có nghĩa một số nhân viên sẽ chỉ làm việc từ xa tại nhà, trong khi các nhân viên khác sẽ chỉ làm việc trong văn phòng, đồng thời một số khác sẽ làm ở nhà trong 2-3 ngày và làm tại văn phòng trong những ngày còn lại của tuần làm việc. Mô hình làm việc hybrid này đang cho thấy một sự bùng nổ về độ phổ biến lẫn năng suất. Tuy nhiên, việc quản lý nhân viên lại có những thách thức.

hybrid working xu hướng làm việc kiểu mới

Tuy khó khăn đối với các nhà lãnh đạo nhưng việc thay đổi theo thời thế là điều bắt buộc, bởi vì rõ ràng tính linh hoạt và tính di động là chìa khóa để các thế hệ trẻ có kỹ năng tốt trong lực lượng lao động gắn bó với nơi làm việc.

Theo thống kê của Microsoft khi chuẩn bị triển khai chiến dịch “Do More With Less” cho năm 2022, một sự đối lập đang dần hình thành tại các doanh nghiệp hậu COVID-19 khi 50% các nhà lãnh đạo muốn trở lại văn phòng làm việc toàn thời gian trong khi 52% nhân viên cân nhắc làm việc hybrid hoặc làm việc từ xa hoàn toàn. Điều này tạo ra một thách thức lớn trong việc kết nối mọi người và hình thành nền văn hóa làm việc mới.

Các nhà quản lý cần cân bằng kỳ vọng cả từ nhân viên và lãnh đạo. Với các công cụ và kênh giao tiếp phù hợp, các nhà quản lý có thể thay đổi văn hóa từ bên trong trở nên tốt hơn. Sự xuất hiện của các công cụ không phải để làm việc nhiều hơn mà được triển khai để giúp làm việc hiệu quả hơn, từ đó đạt được năng suất tốt và sự cân bằng vàng giữa làm việc tại chỗ – làm việc từ xa.

Hybrid working đòi hỏi sự kết hợp giữa các không gian, cụ thể là các cuộc họp. 43% nhân viên làm việc từ xa cho rằng họ không cảm thấy mình được tham gia vào các cuộc họp. Việc chuyển sang công nghệ được tối ưu hóa cho sự bình đẳng cuộc họp, chẳng hạn như thiết bị studio hội nghị truyền hình của Microsoft Teams Rooms, sẽ giúp ích nhiều trong việc tạo ra sự khác biệt cho nhân viên.

Tạo ra các phương pháp thực hành mới phù hợp với tư duy đang phát triển sẽ làm cho hybrid working có tác dụng và đạt được kết quả như mong đợi. “Do More With Less” với Microsoft là một trong những cách giải quyết hoàn hảo cho bài toán quản lý và kết nối nhân viên trong bối cảnh làm việc kết hợp càng ngày càng được ưa chuộng.

“Do More With Less” là gì?

Do More With Less không có nghĩa là làm việc chăm chỉ hơn hoặc lâu hơn với nhiều đầu mục công việc hơn, mà nó có nghĩa là áp dụng công nghệ để khuếch đại những việc bạn có thể làm và cuối cùng đạt được thành quả to lớn trong bối cảnh phức tạp hiện nay.

Trong những năm qua, chuyển đổi kỹ thuật số trở nên khá phổ biến và được áp dụng rộng rãi, nhưng giờ đây, hội nhập kỹ thuật số không còn là sự lựa chọn mà là sự bắt buộc đối với các tổ chức. Tất cả đều dẫn tới đáp án cuối cùng: Microsoft Cloud – đám mây duy nhất hỗ trợ mọi công cụ mà doanh nghiệp cần cho một môi trường làm việc hybrid.

do more with less với microsoft

Với Microsoft 365, doanh nghiệp có thể “Do More”:

 • Cải thiện năng suất làm việc với bộ công cụ Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook)
 • Công tác chặt chẽ và hiệu quả hơn 50% giữa các phòng ban trong các dự án nhóm với Microsoft Teams và SharePoint
 • Bảo mật dữ liệu và thiết bị tốt hơn thông qua việc áp dụng bộ công cụ Azure, Intune, Defender,…
 • Lợi nhuận thu về tăng 250%/nhân viên
 • Khả năng chuyển đổi khách hàng tăng nhanh chóng

Tăng lên về mọi mặt, doanh nghiệp vẫn có thể hoàn thành được mục tiêu “With Less” với Microsoft 365:

 • Giảm thiểu độ phức tạp trong hệ thống làm việc của doanh nghiệp khi tất cả các tính năng cần thiết đều tập trung tại một nền tảng
 • Tối giản các thao tác chuyển đổi vốn dĩ là một nỗi ám ảnh đối với nhân viên văn phòng
 • Giảm 45% nguy cơ các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp bị xâm phạm
 • Giảm 50% chi phí quản lý bảo bảo mật
 • Tiết kiệm từ 15-30 phút làm việc mỗi ngày nhờ áp dụng các tính năng tích hợp và cộng tác hiệu quả của Microsoft
 • Tiết kiệm tới $22/ngày khi đăng ký sử dụng Microsoft 365
áp dụng microsoft 365 để do more with less

Thực tế, mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có cách áp dụng Microsoft 365 khác nhau vào hệ thống làm việc của mình, do đó, khái niệm “Do More With Less” sẽ có nhiều cách diễn đạt khác nhau. Không giới hạn chỉ là những điều nêu trên, doanh nghiệp có thể thoải mái định nghĩa câu này, chung quy tất cả đều đem đến cho bạn sự hiệu quả nhờ áp dụng chuyển đổi số, cụ thể là áp dụng gói giải pháp Microsoft 365 để hỗ trợ làm việc hybrid.

“Do More With Less” với Microsoft 365 Business Premium tại MSO

Với tư cách là đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft tại thị trường Việt Nam, MSO luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình đến với thành công. Để kế hoạch “Do More With Less” phát huy được hết khả năng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các SMB gói giải pháp Microsoft 365 Business Premium – một trong những lựa chọn hoàn hảo để xây dựng môi trường làm việc năng suất và không kém phần an toàn, đặc biệt trong thời kỳ làm việc hybrid đang lên ngôi.

Các tính năng đẳng cấp của Microsoft 365 Business Premium

Có nhiều tính năng cụ thể giúp cho MS 365 Business trở thành gói giải pháp tốt nhất, trong đó bao gồm bản quyền tất cả các ứng dụng năng suất mà một doanh nghiệp cần phải có: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint Online, Planner và Teams – “ace” để Do More With Less nhằm tăng năng suất. Và tính năng được nhiều doanh nghiệp yêu thích cũng nằm trong gói này: Microsoft Intune.

Business Premium cũng đi kèm với giới hạn lưu trữ hộp thư 50GB trong Outlook, cũng như cung cấp không gian lưu trữ đám mây OneDrive lên tới 1TB. Gói cũng đi kèm với tính năng Azure Information Protection, trong đó có bao gồm Microsoft Purview Email Encryption.

Trên tất cả, MS 365 Business Premium tỏa sáng hơn so với Standard hay Basic với các tính năng an ninh mạng được tích hợp sẵn – chất xúc tác tuyệt vời để doanh nghiệp Do More With Less.

các tính năng của microsoft 365 business premium

Gói MS 365 Business Premium đi kèm với tính năng bảo vệ cấp doanh nghiệp cho dữ liệu và người dùng của bạn – tính năng không dễ dàng có trong hầu hết các gói giải pháp Microsoft 365 khác. Hầu hết các tính năng đi kèm với Microsoft Defender for Office 365 Advanced và Defender For Endpoint Plan 2.

Đối với người mới bắt đầu, Business Premium bao gồm các biện pháp chống lừa đảo bổ sung như phát hiện mạo danh người dùng và tên miền, cảnh báo bất thường,… Giải pháp cũng đi kèm với các liên kết và tệp đính kèm an toàn bằng cách kiểm tra các khả năng độc hại qua môi trường ảo. Outlook, SharePoint, OneDrive và Teams sẽ được bảo vệ an toàn với Defender for Office 365. Như vậy, doanh nghiệp đã có thể Do More With Less khi tăng cường bảo mật hơn với ít thao tác và chi phí hơn.

So sánh MS 365 Business Premium vs MS 365 Business Standard

Gói Basic tuy đơn giản nhưng không cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật nào cho doanh nghiệp. Về cơ bản, gói Premium nổi trội hơn Basic về mặt bảo mật – một yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp đang muốn mở rộng quy mô và phát triển an toàn.

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết 2 gói giải pháp Premium và Standard để bạn có cái nhìn toàn diện hơn, cũng như có lựa chọn tốt nhất để Do More With Less.

Plan

M365 Business Premium

M365 Business Standard

Chi phí mỗi người dùng/ tháng

458.000VND

208.000VND

Giới hạn người dùng

300

300

Lưu trữ Outlook

50 GB

50 GB

Lưu trữ OneDrive

1 TB

1 TB

Teams

SharePoint

Intune

Không

eDiscovery

Không

Azure AD

Không

Anti-Phishing

Không

Real-Time Reports

Không

Safe Attachments

Không

Safe Links

Không

Single Sign-On (SSO)

Không

Endpoint Analytics

Không

Truy cập có điều kiện

Không

Xác thực đa yếu tố (MFA)

Không

Hiện tại, chiến dịch “Do More With Less” đang được triển khai nhằm mang tới cho doanh nghiệp một “đòn bẩy” mạnh mẽ cho hành trình kinh doanh của mình. Việc áp dụng mô hình hybrid working trở nên an toàn, hiệu quả và dễ quản lý hơn nhờ sự hỗ trợ của các Microsoft 365 Business – nơi tất cả ứng dụng cần thiết cho một doanh nghiệp được gói trọn trong một nơi duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các gói Microsoft 365 Business hiện đang được cung cấp tại MSO, vui lòng click vào nút “ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY” ngay phía dưới.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về “Do More With Less” với Microsoft cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời của MS 365 Business Premium đối với việc xây dựng môi trường làm việc hybrid cho doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nội dung trên đây hoặc có nhu cầu hỗ trợ chuyên sâu hơn về các giải pháp Microsoft 365, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

ứng dụng làm việc trực tuyến với microsoft 365

05+ ứng dụng làm việc trực tuyến hiệu quả với Microsoft 365

Để làm việc trực tuyến hiệu quả, người dùng cần sử dụng hệ thống các ứng dụng hỗ trợ được tích hợp đầy đủ tính ...
kiosk license office 365

Tất tần tật kiến thức về Kiosk license Office 365 từ A – Z

Để sử dụng email doanh nghiệp, ngoài phương án đăng ký tài khoản Microsoft 365 người dùng có thể tham khảo thêm Kiosk license Office ...
visio by microsoft

Visio by Microsoft – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất năm 2024

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Visio by Microsoft. Vậy giải pháp ...
05 mẫu slide powerpoint kinh doanh

Tham khảo 05 mẫu slide PowerPoint đẹp trong kinh doanh

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bất kể nhân viên, quản lý hay lãnh đạo cũng cần trang bị cho mình khả năng ...
Scroll to Top