Hướng dẫn đăng ký tài khoản Office 365 bản quyền mới nhất

Office 365 được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ làm việc hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu người dùng chưa biết cách đăng ký tài khoản Office 365 bản quyền như thế nào thì có thể tham khảo ngay bài viết với nội dung chi tiết được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Đăng ký tài khoản Office 365 để làm gì?

đăng ký tài khoản office 365

Hiện nay, số lượng người dùng đăng ký tài khoản Office 365 đạt số lượng siêu khủng. Bởi vậy, phần mềm này chắc hẳn đã sở hữu rất nhiều các ưu điểm đặc biệt khiến người dùng không thể bỏ qua:

 • Làm việc tất cả trong một: Bộ Office 365 sở hữu đầy đủ các công cụ từ cơ bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ người dùng làm việc mọi lúc, mọi nơi. Điển hình nhất là các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive. Khi đó, người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến sự hỗ trợ của bên thứ ba.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc: Toàn bộ ứng dụng sẽ tham gia vào quy trình làm việc của doanh nghiệp. Bằng cách này, người dùng sẽ nâng cao được hiệu suất làm việc lên gấp đôi.
 • Tiết kiệm thời gian thực hiện: Với năng suất làm việc cao, người dùng có thể tiết kiệm 1 ngày/tuần làm việc của nhân sự đồng thời giảm 1h làm việc/tuần cho đội ngũ IT.
 • Tối ưu chi phí: Khi đăng ký tài khoản Office 365, người dùng sẽ tối ưu được chi phí đi lại cho nhân sự, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển phần mềm.

Với những lợi ích được chúng tôi kể đến trên đây, doanh nghiệp chắc chắn phải đăng ký tài khoản Office 365 để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký phần mềm này dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp.

03+ gói đăng ký tài khoản Office 365 dành cho doanh nghiệp

Với người dùng doanh nghiệp, dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào Microsoft đều phát hành gói phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng kết hợp cùng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là tổng hợp 03 gói đăng ký tài khoản Office 365 dành riêng cho đối tượng người dùng doanh nghiệp.

các gói đăng ký office 365

Gói 1 – Microsoft Business Basic

Đây là gói đăng ký tài khoản Office 365 ở mức cơ bản nhất, khi đó người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ làm việc như:

 • Word: Phần mềm soạn thảo văn bản trên nền tảng trực tuyến với đầy đủ các tính năng điển hình như phát hiện ngữ pháp, lỗi chính tả, sử dụng đa dạng ngôn ngữ khác nhau.
 • Excel: Bảng tính chuyên nghiệp giữ vai trò thống kê số liệu, tính toán với các công thức hàm, thiết lập biểu đồ trực quan.
 • PowerPoint: Nền tảng tạo slide chuyên nghiệp với đa dạng các lĩnh vực để người dùng sử dụng khi báo cáo, phát triển dự án mới…
 • OneDrive: Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây với 1TB dung lượng để người dùng lưu toàn bộ tài liệu, hình ảnh hoặc bất cứ tệp tin phương tiện nào khác.
 • Teams: Phần mềm tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự kết hợp tính năng chat, gọi video call trực tuyến và gọi thoại.

Ngoài những phần mềm trên, người dùng còn được sử dụng thêm một vài phần mềm hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp khác như SharePoint, OneNote…Khi đăng ký tài khoản Office 365 với gói dịch vụ này người dùng sẽ được sử dụng trên phiên bản online.

Gói 2 – Microsoft Business Standard

Tiếp đến là gói đăng ký tài khoản Office 365 phiên bản nâng cao dành cho đối tượng doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng tương tự như gói Basic. Tuy nhiên, người dùng sẽ được sử dụng thêm phiên bản App được tải về thiết bị máy tính để làm việc linh hoạt hơn bao giờ hết. Bằng cách này, người dùng có thể giải quyết công việc dễ dàng trên mọi nền tảng bao gồm cả điện thoại, laptop, PC hay máy tính bảng.

Gói 3 – Microsoft Business Premium

Cuối cùng là gói đăng ký tài khoản Office 365 phiên bản cao cấp nhất nhanh cho doanh nghiệp với tên gọi là Microsoft 365 Business Premium. Bên cạnh những tính năng và ứng dụng tương tự như gói Basic cùng Standard người dùng sẽ được sử dụng. Ngoài ra, người dùng sẽ được sử dụng thêm tính năng bảo mật an toàn với Intune, Azure và Defender.

Sau khi đã tìm hiểu về các gói dịch vụ đăng ký tài khoản Office 365 bản quyền, tiếp đến hãy cùng tham khảo thêm những lưu ý trước khi tiến hành đăng ký tài khoản này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đăng ký tài khoản Office 365 cần chuẩn bị những gì?

chuẩn bị đăng ký office 365

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Office 365, người dùng cần nắm rõ được những lưu ý cần chuẩn bị được chúng tôi gợi ý như sau:

 • Đăng ký tài khoản bản quyền: Người dùng nên đăng ký tài khoản bản quyền để sử dụng toàn bộ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, người dùng sẽ hạn chế được những nhược điểm liên quan đến yếu tố bảo mật.
 • Chuẩn bị thiết bị phù hợp: Người dùng có thể sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại hay máy tính bảng đều được vì phần mềm này tích hợp với đa dạng các hệ điều hành khác nhau.
 • Sẵn sàng nguồn điện và kết nối internet: Một lưu ý cuối cùng chính là chuẩn bị hệ thống nguồn điện và kết nối mạng. Người dùng phải đảm bảo yếu tố này thì phần mềm mới có thể hoạt động để sử dụng được.

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các lưu ý cơ bản trên đây, người dùng có thể tiến hành đăng ký tài khoản Office 365 và đăng nhập để sử dụng. Dưới đây là 02 cách đăng ký mà người dùng có thể tham khảo để thực hiện.

Hướng dẫn 02 cách đăng ký tài khoản Office 365

Tương tự như cách đăng ký tài khoản Office 365 Education, người dùng là doanh nghiệp có thể lựa chọn 02 cách đăng ký phần mềm được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Đăng ký tài khoản Office 365 trực tiếp với Microsoft

đăng ký trực tiếp microsoft

Đây là một trong những cách phổ biến nhất được nhiều người dùng lựa chọn để đăng ký tài khoản Office 365. Có lẽ người dùng sẽ nghĩ đây là một phương án thông minh vì có thể đăng ký trực tiếp với hãng để được phục vụ dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm bởi lẽ do khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ và sự chênh lệch về tỷ giá do đó mức giá để đăng ký phần mềm này tương đối cao. Tiếp đến, người dùng sẽ không nhận được tư vấn hỗ trợ và xuất hóa đơn đỏ khi cần. Do đó, phương án đăng ký tài khoản Office 365 trực tiếp với Microsoft không phải là giải pháp tối ưu nhất của nhiều doanh nghiệp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương án tiếp đến chính là thông qua đại lý ủy quyền trực tiếp tại Việt Nam.

Đăng ký thông qua đại lý ủy quyền

Thay vì phải đăng ký tài khoản Office 365 trực tiếp với Microsoft, người dùng có thể liên hệ với MSO là đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Ưu điểm khi lựa chọn hình thức đăng ký này như sau:

 • Người dùng sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Chi phí đăng ký cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo tháng, theo quý hoặc theo năm.
 • Chúng tôi hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho người dùng bất cứ lúc nào.

Để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Với 02 hướng dẫn đăng ký tài khoản Office 365 bản quyền trên, chúng tôi gợi ý người dùng nên đăng ký tại đại lý ủy quyền để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là một vài những chia sẻ của chúng tôi để người dùng biết thêm về các cách đăng ký tài khoản Office 365. Nếu người dùng còn có câu hỏi nào cần được chúng tôi hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

hướng dẫn bật tắt windows defender

Hướng dẫn cách bật và tắt Windows Defender trên máy tính

Một trong những phương án hiệu quả nhất để người dùng có thể bảo vệ thiết bị máy tính của mình an toàn chính là ...
hàm mid cắt chuỗi trong excel

Sử dụng hàm MID để cắt chuỗi trong Excel nhanh chóng

Có lẽ người dùng đã quá quen thuộc với phần mềm bảng tính Excel, tuy nhiên để cắt chuỗi dễ dàng người dùng cần phải ...
email đăng ký và những con số ân tượng tính đến năm 2022

Email đăng ký và những con số ấn tượng tính đến năm 2022

Trong thời kỳ công nghệ đang lên ngôi và dần phủ sóng trên khắp các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, tốc độ gia ...
04 cách vẽ biểu đồ trong excel

Hướng dẫn 04+ cách vẽ biểu đồ trong Excel chuyên nghiệp

Muốn bảng tính trở nên khoa học và đẹp mắt hơn, người dùng chắc chắn không nên bỏ qua cách vẽ biểu đồ trong Excel. ...
Scroll to Top