Hướng dẫn đăng ký Office 365 Personal 1 user

Với người dùng mới, việc đăng ký tài khoản Office 365 Personal 1 user sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị nội dung dưới đây để người dùng có thể trực tiếp tham khảo và không mất thêm nhiều thời gian để thực hiện như sau.

Office 365 Personal 1 user có gì?

Gói phần mềm mà Microsoft phát hành dành riêng cho người dùng cá nhân chính là Office 365 Personal 1 user. Khi đăng ký phần mềm này, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các ứng dụng hỗ trợ làm việc ở mức cơ bản nhất. Đặc biệt, chỉ với duy nhất một tài khoản đăng ký bản quyền, người dùng còn có thể truy cập cùng lúc trên 05 thiết bị bao gồm cả điện thoại, máy tính hay máy tính bảng để trải nghiệm các công cụ làm việc chuyên nghiệp như:

các ứng dụng gói Office 365 Personal 1 user
 • Word: Phần mềm soạn thảo văn bản tích hợp nhiều tính năng như phát hiện lỗi chính tả, ngữ pháp, phát hiện ngôn ngữ và đồng chỉnh sửa trong khoảng thời gian thực.
 • Excel: Công cụ bảng tính chuyên nghiệp để thống kê số lượng lớn dữ liệu cho doanh nghiệp phục vụ các hoạt động của kế toán hoặc nhân sự. Dựa vào những số liệu này người dùng có thể thiết kế biểu đồ hoặc bảng cụ thể cho từng giai đoạn của doanh nghiệp.
 • PowerPoint: Phần mềm thiết kế slide thuyết trình với đa dạng các mẫu sẵn có phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng thêm hiệu ứng, trình chiếu để bài thuyết trình thêm phần sinh động.
 • Microsoft Defender: Phần mềm hỗ trợ bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn khỏi sự tấn công của Virus và mã độc.
 • OneDrive: 1TB dung lượng lưu trữ đám mây thỏa sức lưu toàn bộ hình ảnh, tệp dữ liệu, video hoặc tài liệu quan trọng của doanh nghiệp
 • Outlook: Email chuyên nghiệp với địa chỉ tên miền riêng bao gồm 50GB dung lượng lưu trữ thư đến, thư đi hay email spam. Phần mềm kết hợp quản lý danh bạ và bổ sung công việc cần thực hiện.
 • Microsoft Editor: Hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung mọi lúc, mọi nơi dựa trên thời gian thực.
 • Clipchamp: Nền tảng tạo nên những thước video với nội dung sáng tạo và tuyệt vời.
 • OneNote: Phần mềm ghi chú trực tuyến với khả năng lưu trữ toàn bộ các thông tin mà người dùng cần chỉ với một vài những thao tác cơ bản.

Toàn bộ các ứng dụng trên đều có sẵn trong phần mềm Office 365 Personal 1 user để người dùng sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý đặc biệt liên quan đến thiết bị cần chuẩn bị để có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm này.

Yêu cầu về thiết bị khi sử dụng Microsoft Office 365 Personal 1 user

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để trải nghiệm các ứng dụng có trong Office 365 Personal 1 user. Tuy nhiên, các thiết bị này phải được đảm bảo đạt được các yêu cầu cơ bản về mặt cấu hình, bộ nhớ hoặc độ phân giải màn hình. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về những yêu cầu đối với từng thiết bị riêng biệt.

Máy tính PC

personal microsoft trên windows

Nếu người dùng sử dụng máy tính PC hệ điều hành Windows để đăng nhập Office 365 Personal 1 user thì có thể nắm rõ các yêu cầu cơ bản về thiết bị này như sau:

 • Bộ xử : Ít nhất là 1,6 gigahertz (GHz) và 2 lõi.
 • Hệ điều hành: Khuyến khích người dùng sử dụng hệ điều hành mới nhất hiện nay chính là Windows 11 và Windows 10.
 • Bộ nhớ lưu trữ: RAM 4GB và RAM 2 GB (32 bit)
 • Đĩa cứng: Đảm bảo sẵn dùng với 4GB dung lượng.
 • Màn hình: Có độ phân giải đạt 1280 x 768.
 • Đồ họa: DirectX 9 trở lên,  Windows 10 có WDDM 2.0 trở lên.
 • Với phiên bản .NET: Yêu cầu cài đặt từ .NET 3.5 – 4.6 trở lên.

Các trình duyệt có thể sử dụng: Ưu tiên Microsoft Edge, Chrome, Internet Explorer, Safari hay Firefox.

Ngoài ra, người dùng cũng cần đặc biệt lưu ý đến một vài những yêu cầu quan trọng khác như kết nối nguồn điện và internet ổn định, sử dụng thiết bị cảm ứng và các dụng cụ hỗ trợ khác.

MAC

Tiếp đến là những yêu cầu cơ bản dành cho thiết bị máy Mac nếu người dùng đăng ký sử dụng Office 365 Personal 1 user như sau:

 • Bộ xử lý: Yêu cầu về bộ xử lý là Intel.
 • Hệ điều hành: Đảm bảo sử dụng 03 phiên bản mới nhất của MacOS để người dùng có những trải nghiệm làm việc tốt nhất.
 • Bộ nhớ: Có mức dung lượng bộ nhớ là 4GB.
 • Đĩa cứng: Có sẵn 10GB dung lượng sử dụng được định dạng ở HFS+.
 • Màn hình hiển thị: Độ phân giải đạt 1280 x 800.
 • Đồ họa: Không yêu cầu.

Khi thiết bị của người dùng đã đạt được đầy đủ các tiêu chí trên thì việc trải nghiệm Office 365 Personal 1 user sẽ diễn ra dễ dàng và đem đến hiệu quả tối ưu cho người dùng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yêu cầu dành riêng cho thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Android

thiết bị android

Với thiết bị điện thoại, thông thường hệ thống sẽ không đòi hỏi những yêu cầu cao để có thể sử dụng Office 365 Personal 1 user. Do đó, người dùng chỉ cần lưu ý một vài những điểm quan trọng dưới đây:

 • Bộ xử lý: Nền tảng ARM hoặc Intel x86.
 • Hệ điều hành yêu cầu: 04 phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.
 • Bộ nhớ: Chỉ yêu cầu tối thiểu và 1GB.

iOS

Tương tự như vậy với thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, người dùng có thể lưu ý một vài điểm quan trọng trước khi đăng ký Office 365 Personal 1 user như sau:

 • Bộ xử lý: Không có và không yêu cầu.
 • Hệ điều hành: iOS với 02 phiên bản mới nhất được phát hành.

Với những lưu ý dành riêng cho từng thiết bị được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng có thể chủ động lựa chọn các thiết bị phù hợp để đem đến một trải nghiệm làm việc hiệu quả nhất trên phần mềm Office 365 Personal 1 user. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản này nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách đăng ký tài khoản Office 365 Personal 1 user 1 yr

đăng ký microsoft personal

Phương án tối ưu nhất để người dùng đăng ký tài khoản Office 365 Personal 1 user vừa nhanh chóng lại tối ưu được chi phí chính là liên hệ trực tiếp với đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Khi đó, người dùng có thể tham khảo các bước triển khai như sau:

Bước 1: Click chọn nút ĐĂNG KÝ VỚI MSO NGAY để liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin tư vấn và gửi báo giá chi tiết đến người dùng theo thời gian đăng ký sử dụng.

Bước 3: Thanh toán và ký hợp đồng sử dụng.

Bước 4: Nhận tài khoản và tiến hành cài đặt trên thiết bị.

Bước 5: Hoàn tất.

Chỉ với 05 bước thực hiện trên đây, người dùng đã đăng ký thành công tài khoản Office 365 Personal 1 user. Tiếp đến, để sử dụng phần mềm này, người dùng bắt buộc phải tiến hành đăng nhập với các bước thực hiện được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập Office 365 Personal 1 user

Tương tự như các bước đăng nhập tài khoản Microsoft 365 doanh nghiệp, người dùng đăng ký Office 365 Personal 1 user có thể thực hiện tuần tự các bước triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ chính thức của Microsoft 365 tại https://www.office.com/ và click vào Đăng nhập.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin email, Skype hoặc số điện thoại mà người dùng đăng ký tài khoản bản quyền vào ô trống sau đó click chọn Tiếp theo.

đăng nhập microsoft

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống sau đó click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất.

Chỉ với 04 bước như trên, người dùng đã đăng nhập thành công tài khoản Office 365 Personal 1 user để sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của MSO để người dùng hiểu rõ hơn về cách đăng ký và đăng nhập tài khoản Office 365 Personal 1 user. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

tat security default

Hướng dẫn tắt Security Default trên Microsoft 365

Hiện tại Microsoft yêu cầu người dùng của họ phải cài đặt bảo mật tài khoản của mình bằng phương pháp xác minh Security Default.
tính năng microsoft azure arc

Tổng hợp 07+ tính năng đặc biệt có trong Microsoft Azure Arc

Sự xuất hiện của Microsoft Azure Arc nắm giữ một vài trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tham khảo bài viết ...
email doanh nghiệp vừa và nhỏ

Email doanh nghiệp vừa và nhỏ được dùng để làm gì?

Hiện nay email doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết không chỉ riêng với các đơn vị ...
Tạo sổ tay bằng Onenote

Tạo nhanh sổ tay ghi chú với OneNote

Có rất nhiều mẹo hay để người dùng sử dụng OneNote một cách hiệu quả nhất. Do đó, nếu người dùng vẫn chưa biết cách ...
Lên đầu trang