Cập nhật giá Office 365 mới nhất từ đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp đưa ra đa dạng các mức giá Office 365 khác nhau. Tuy nhiên, người dùng phải hết sức tỉnh táo vì những gói dịch vụ không bản quyền và không đảm bảo độ uy tín. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị bài viết dưới đây để người dùng tham khảo về mức giá của gói giải pháp này.

Giá Office 365 Personal

microsoft 365 personal

Với người dùng cá nhân, Microsoft đặc biệt ưu ái mức giá Office 365 với gói Personal vô cùng ưu đãi. Chỉ với 1.290.000đ/năm, người dùng đã sở hữu gói phần mềm Microsoft 365 dành riêng cho một người sử dụng duy nhất. Gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả với:

  • Tạo tài liệu dễ dàng cùng bộ ứng làm việc chuyên nghiệp như Word, Excel, PowerPoint, OneNote.
  • Dung lượng lưu trữ 1TB trên đám mây OneDrive hỗ trợ lưu tối đa 500.000 bức ảnh và tệp.
  • Sử dụng email Outlook kết hợp với tính năng lịch và không chứa quảng cáo.

Toàn bộ các ứng dụng này sẽ được trải nghiệm trên đa dạng thiết bị bao gồm cả laptop, PC, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp với những người dùng cá nhân có đặc tính công việc có thể làm việc độc lập và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói dịch vụ dành cho gia đình để xem giá Office 365 sẽ như thế nào?

Giá Office 365 Family

microsoft 365 family

Nếu người dùng muốn đăng ký sử dụng cho gia đình thì gói Microsoft 365 Family sẽ là sự lựa chọn hợp lý để tất cả các thành viên đều có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, số lượng người dùng sẽ giới hạn từ 2 – 6 thành viên và với mức chi phí Office 365 chỉ từ 1.690.000đ/năm. Toàn bộ các tính năng và ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng sẽ tương tự như với bản Personal. Tuy nhiên, người dùng có thể hoạt động nhóm và chia sẻ dung lượng lưu trữ cho mỗi thành viên là 1TB trên nền tảng đám mây. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký dành riêng cho đối tượng người dùng doanh nghiệp với mức giá Office 365 vô cùng hợp lý và cạnh tranh đến từ đại lý ủy quyền của Microsoft.

Chi phí Office 365 bản quyền Business

Đối với người dùng doanh nghiệp, dù tổ chức có hoạt động với mô hình nhỏ, vừa hoặc lớn đều có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ làm việc chuyên nghiệp của Microsoft 365 với giá Office 365 Business vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là 03 gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp mà người dùng có thể tham khảo:

microsoft 365 business

Gói phần mềm cơ bản Business Basic

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu làm việc ở mức cơ bản thì gói Microsoft 365 Business Basic sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mức giá Office 365 cho gói dịch vụ này chỉ từ 64.000đ/người dùng/tháng và người dùng sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn nếu đăng ký theo năm và gia hạn với thời gian dài. Hiện tại, gói phần mềm này đang sở hữu đầy đủ các ứng dụng phiên bản web để hỗ trợ làm việc nâng cao hiệu suất như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Teams, OneDrive, Outlook, SharePoint… Ngoài ra, người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị để sử dụng với đa dạng các trình duyệt khác như như Chrome, Microsoft Edge.

Gói phần mềm nâng cao Business Standard

Tiếp đến là một gói dịch vụ với chi phí Office 365 tương đối hợp lý cho người dùng doanh nghiệp chính là bản Standard. Xét về tính năng, gói phần mềm này đều sở hữu đầy đủ của gói Basic nhưng được bổ sung thêm phiên bản App được cài đặt trên máy tính để hỗ trợ người dùng sử dụng linh hoạt. Bằng cách này, người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi mà hiệu suất công việc vẫn đạt như mong đợi. Chỉ với 208.000đ/người dùng/tháng người dùng đã sở hữu phần mềm này cho doanh nghiệp để làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá Office 365 ở phiên bản cao cấp của Microsoft.

Gói phần mềm cao cấp Business Premium

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao thì Microsoft 365 Business Premium sẽ đáp ứng được điều đó. Bởi lẽ, chỉ với 458.000đ/người dùng/tháng người dùng sẽ được sử dụng đầy đủ các ứng dụng cũng như tính năng tương tự với với Basic và Standard. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng phần mềm với khả năng bảo mật an toàn điển hình như lọc thư spam, quản lý ứng dụng, quản lý điện thoại, ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Toàn bộ các mức giá Office 365 được chúng tôi đưa ra trên đây đều được cập nhật mới nhất vào ngày 27/06/2023. Nếu người dùng mua trước sau thời điểm này có thể sẽ chênh lệch giá chút ít. Do đó, người dùng nên đăng ký mua phần mềm càng sớm càng tốt để có được mức giá ưu đãi nhất.

Đánh giá Office 365 bản quyền hiện nay

Nhìn chung, với mức giá Office 365 bản quyền ở thời điểm hiện tại người dùng đã được sử dụng phần mềm làm việc chuyên nghiệp của Microsoft 365 rất ưu ái so với các phần mềm hỗ trợ làm việc của các thương hiệu khác. Tuy nhiên, người dùng cần phải hết sức lưu ý vì hiện nay các đơn vị không uy tín rao bán tràn lan gói phần mềm Office 365 với mức giá tương đối rẻ. Chính vì vậy, người dùng cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu người dùng vẫn chưa tìm được đại lý ủy quyền dịch vụ Microsoft 365 uy tín tại Việt Nam thì có thể tham khảo nội dung được chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

MSO - Đại lý ủy quyền cung cấp Office 365 tốt nhất tại Việt Nam

đại lý ủy quyền giá office 365

Là một trong những đại lý ủy quyền top đầu của Microsoft tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho người dùng mức chi phí Office 365 tốt nhất với chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm việc chuyên nghiệp của Microsoft 365, hỗ trợ hơn chục nghìn doanh nghiệp và tỷ lệ khách hàng gia hạn luôn đạt trên 90%. Bên cạnh những con số nổi bật trên, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật đạt chứng chỉ yêu cầu của Microsoft để hỗ trợ giải đáp và khắc phục sự cố tốt nhất. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để người dùng có thể dễ dàng cập nhật giá Office 365 mới nhất. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ điều gì vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

cách mua microsoft 365 bản quyền

Hướng dẫn doanh nghiệp 02 cách mua Microsoft 365 bản quyền uy tín

Nếu như doanh nghiệp vẫn chưa biết cách mua Microsoft 365 hay Office 365 bản quyền thì có thể tham khao ngay những hướng dẫn ...
04 cách archive emails in outlook

Hướng dẫn 04 cách Archive emails in Outlook dễ dàng

Trong phần mềm email của Microsoft sẽ được tích hợp thêm một tính năng mang tên Archive emails in Outlook để cho phép lưu trữ ...
ediscovery là gì

eDiscovery là gì? Phân biệt eDiscovery và Điều tra số

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “eDiscovery là gì?” cũng như phân tích tầm quan trọng của quá trình đối với ...
Google Drive 50GB và Microsoft OneDrive

Google Drive 50GB và Microsoft OneDrive – Đâu là giải pháp bạn đang tìm kiếm?

Google Drive 50GB và Microsoft OneDrive tuy cùng cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây cho người dùng, tạo sự thuận tiện và dễ ...
Scroll to Top