Chuyển đổi sang Microsoft 365 khi Google ngừng cung cấp tài khoản G Suite Legacy

Chuyển đổi tài khoản G Suite Legacy sang Microsoft 365 ngay trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy từ ngày 1 tháng 7 năm 2022.

G Suite Legacy (hay còn gọi là phiên bản Legacy của Google Apps) được Google cung cấp cho các doanh nghiệp trước năm 2012. Tuy nhiên, phiên bản G Suite Legacy này sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022. Các doanh nghiệp sẽ có khoảng 2 tháng để chuyển đổi, nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy từ ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Do đó, các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy cần có kế hoạch chuyển đổi sang dịch vụ khác, chẳng hạn như Microsoft 365, ngay bây giờ để tránh bị gián đoạn khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite cũ và đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp bạn.

Chọn phiên bản Microsoft 365 cho doanh nghiệp bạn

chuyển đổi gsuite legacy

Microsoft 365 Business Basic

 • Thêm bộ nhớ: Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng
 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh.
 • Tạo hub làm việc nhóm để kết nối các nhóm của bạn với Microsoft Teams.
 • Truy nhập phiên bản trên web của các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
 • Tổ chức các cuộc họp và hội thảo video trực tuyến cho tối đa 300 người dùng.
 • Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

>>> Đăng ký Microsoft 365 Business Basic tại đây.

Microsoft 365 Business Standard

 • Bản quyền các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC)
 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và tên miền miền email tùy chỉnh (name@yourcompany.com).
 • Tạo hub dành cho làm việc nhóm với Microsoft Teams.
 • Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng.
 • Cài đặt ứng dụng Office trên 5 thiết bị PC, Mac hoặc thiết bị di động.
 • Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

>>> Đăng ký Microsoft 365 Business Standard tại đây.

g suite legacy

Microsoft 365 Business Premium

 • Bản quyền các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và tên miền miền email tùy chỉnh (name@yourcompany.com).
 • Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Teams.
 • Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng.
 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
 • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
 • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật.

>>> Đăng ký Microsoft 365 Business Premium tại đây.

Ngoài ra, Quản trị viên hoặc các doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản G Suite legacy cũng có thể đăng ký theo form dưới đây để nhận thông tin cập nhật sớm nhất từ Google về việc ngừng cung cấp tài khoản G Suite cũ và tư vấn chuyển đổi qua các phiên bản Microsoft 365 với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Hoặc kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Đăng ký nhận tư vấn chuyển đổi G Suite Legacy sang Microsoft 365

Name(Required)

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ediscovery là gì

eDiscovery là gì? Phân biệt eDiscovery và Điều tra số

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “eDiscovery là gì?” cũng như phân tích tầm quan trọng của quá trình đối với tính bảo mật của doanh nghiệp.

hybrid work

Microsoft và LinkedIn chia sẻ mô hình làm việc kết hợp Hybrid Work

Ngày 9/9 vừa qua, đại diện hai bên, chủ tịch Microsoft và Giám đốc điều hành LinkedIn, đã có buổi thảo luận về những xu hướng chính khi các tổ chức và cá nhân đang dần làm quen với mô hình làm việc kết hợp (hybrid work).

bí mật về office 365 business premium

Khám phá 06+ bí mật về Office 365 Business Premium

Một trong những gói dịch vụ được tích hợp bao gồm cả các ứng dụng làm việc quen thuộc kết hợp cùng tính năng bảo mật nâng cao dành cho đối tượng doanh nghiệp chính là Office 365 Business Premium. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này.

hướng dẫn sử dụng microsoft word online

Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Word online 365 chỉ trong 5 phút

Phần mềm Microsoft Word online 365 không còn mà một công cụ xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi ngay nội dung được chuẩn bị dưới đây.