Các gói OneDrive lưu trữ đám mây cho gia đình và doanh nghiệp

Để dữ liệu có thể lưu trữ an toàn nhất, hiện nay người dùng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn các gói OneDrive để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu về các gói đăng ký để sử dụng tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Người dùng đăng ký gói OneDrive để làm gì?

Có rất nhiều lý do để người dùng mua gói OneDrive sử dụng bao gồm cả người dùng cá nhân, doanh nghiệp hoặc các tổ chức. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một vài những lý do mà người dùng nhất định phải biết để sử dụng phần mềm này ngay hôm nay.

người dùng onedrive
  • Toàn bộ dữ liệu sẽ luôn được cập nhật bất cứ lúc nào ngay cả khi người dùng không mang theo USB bên cạnh.
  • Nếu như dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị máy tính sẽ bị mất trắng khi gặp vấn đề hỏng hóc. Tuy nhiên với gói OneDrive người dùng sẽ lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến và việc mất thông tin hầu như không diễn ra khi sử dụng nền tảng này.
  • Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các tệp đính kèm gửi trong email cũng có thể sử dụng phần mềm này để lưu trữ để tiết kiệm dung lượng.
  • Phần mềm tích hợp cùng lúc nhiều nền tảng hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook…
  • Người dùng có thể xem, cấp quyền truy cập, chỉnh sửa và đồng tác giả trên thời gian thực.

Với những lý do trên đây, việc lựa chọn phần mềm lưu trữ đám mây của Microsoft là điều vô cùng cần thiết. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về giá các gói OneDrive dành cho cả đối tượng người dùng gia đình và doanh nghiệp thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.  

Các gói OneDrive Family bản quyền

Riêng với đối tượng người dùng là các cá nhân hoặc gia đình, Microsoft đã và đang phát hành các gói OneDrive với đầy đủ các tính năng hỗ trợ như.

onedrive gia đình

Microsoft 365 Family

Đây là gói OneDrive dành cho đối tượng người dùng là gia đình với tối đa 6 thành viên. Khi đó, mỗi người dùng sẽ được sử dụng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trên tổng 6TB ở trên nhiều phiên bản làm việc ở cả điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra, người dùng sẽ sử dụng thêm một vài các tính năng khác như email và lịch và bảo vệ tệp nâng cao kết hợp. Hiện tại, gói phần mềm này có mức giá tương đối phù hợp và có chính sách đăng ký theo năm, tự động gia hạn.

Microsoft 365 Personal

Với người dùng cá nhân, Microsoft đặc biệt dành riêng gói OneDrive bản quyền với 1TB dung lượng lưu trữ trên nền tảng đám mây. Toàn bộ các tính năng sẽ được sử dụng tương tự như với gói Family với email và lịch, phiên bản cao cấp sử dụng trên máy tính và quyền bảo vệ dữ liệu, thiết bị với ATP bằng cách sử dụng Microsoft Defender. Mức giá cho gói dịch vụ này sẽ rẻ hơn so với bản Family, vì vậy người dùng có thể đăng ký sử dụng nếu đang tìm kiếm một phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn.

Bên cạnh các gói OneDrive dành cho cá nhân và gia đình, Microsoft cũng cho ra mắt nhiều gói dịch vụ để người dùng doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Các gói OneDrive cho doanh nghiệp bản quyền

Với đối tượng người dùng doanh nghiệp, số lượng thành viên sử dụng sẽ nhiều hơn vì vậy các tính năng cũng cần được nâng cấp hơn so với các phiên bản khác. Nếu người dùng vẫn chưa biết lựa chọn gói OneDrive nào phù hợp thì có thể tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi như sau:

gói onedrive doanh nghiệp

OneDrive for Business (Plan 1)

Gói OneDrive này giúp người dùng có những trải nghiệm dành riêng cho không gian lưu trữ trên đám mây. Các tính năng cốt lõi mà gói phần mềm này đang sở hữu như tổng dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng là 1TB, kích thước tệp giới hạn lên đến 100GB. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng thêm một vài các tính năng khác như chia sẻ các tệp, truy cập an toàn ở mọi lúc, mọi nơi, làm việc năng suất hơn với khả năng đồng tác giả trong thời gian thực, quét cùng lúc nhiều trang và đặt giới hạn truy cập. Nếu người dùng chỉ có nhu cầu tìm kiếm giải pháp lưu trữ dữ liệu thì gói OneDrive này sẽ là một phương án tối ưu nhất.

OneDrive for Business (Plan 2)

Tiếp đến là gói OneDrive cao cấp hơn phiên bản Plan 1 với dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân không giới hạn và bao gồm đầy đủ các tính năng tương tự chính là OneDrive for Business Plan 2. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được tích hợp thêm khả năng bảo mật nâng cao như mã hóa dữ liệu, sao lưu màn hình nền, giám sát các thông tin nhạy cảm, kiểm tra hoặc báo cáo về các tệp. Khi đó người dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật cho các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Gói cơ bản Microsoft Business Basic

Tiếp nữa là gói OneDrive 1TB mà người dùng không thể bỏ qua chính là Microsoft 365 Business Basic. Với phần mềm này, ngoài các tính năng cơ bản giống với gói Plan 2 người dùng còn có thể tích hợp làm việc với đa dạng các công cụ hỗ trợ khác. Đây là một điểm cộng cực kỳ lớn được nhiều người dùng lựa chọn để có thể làm việc tất cả trong một với Outlook, Teams, SharePoint, Office…Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ được trải nghiệm các phần mềm này thông qua nền tảng online.

Gói nâng cao Microsoft Business Standard

Một gói OneDrive Business tiếp theo chính là phiên bản Microsoft 365 Standard dành cho đối tượng doanh nghiệp có số lượng thành viên tối đa 300 người dùng. 1TB là mức dung lượng lưu trữ dành chỗ mỗi người dùng trên nền tảng đám mây để làm việc, lưu trữ dữ liệu, hình ảnh an toàn. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm về nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc tương tự như gói Basic nhưng bổ sung thêm phiên bản ứng dụng App được cài đặt trên thiết bị máy tính.

Gói cao cấp Microsoft Business Premium

Cuối cùng là Microsoft 36 Business Premium, phiên bản cao cấp nhất dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp bao gồm cả gói OneDrive với đầy đủ các tính năng. Người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm làm việc linh hoạt trên đa dạng thiết bị. Đặc biệt, tính năng bảo mật sẽ được ứng dụng thực tiễn để quản lý ứng dụng, thiết bị, ngăn chặn Virus và phần mềm độc hại tấn công.

Các gói phần mềm trên sẽ có sự khác nhau về tính năng do đó mức giá của từng gói cũng có sự chênh lệch. Người dùng hoàn toàn có thể hủy gói OneDrive nào để đăng ký gói tiếp theo. Ngoài ra, với các gói có giới hạn về dung lượng, người dùng có thể lên hệ với nhà cung cấp để tăng dung lượng với các gói OneDrive 5TB hay 100GB tùy chỉnh. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký phần mềm này một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói OneDrive nhanh chóng nhất

đăng ký onedrive

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn bất kỳ gói OneDrive nào được chúng tôi gợi ý bên trên. Nếu người dùng muốn đăng ký tài khoản có thể tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Click chọn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY được hiển thị bên dưới.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Tại bước này người dùng sẽ cung cấp số lượng người dùng, nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn gói đăng ký phù hợp nhất.

Bước 3: Tiếp nhận bảng báo giá dịch vụ dựa trên số lượng thông tin mà khách hàng cung cấp qua email.

Bước 4: Thanh toán chi phí đăng ký theo tháng hoặc theo năm và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 5: Chúng tôi hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ và cung cấp tài khoản cho người dùng ngay sau khi đăng ký thành công.

Với những nội dung được MSO chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu rõ hơn về các gói OneDrive phù hợp. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ về vấn đề này vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

hướng dẫn outlook 365 download trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn Outlook 365 download trên điện thoại và máy tính

Outlook là một trong top những ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất từ phía người dùng là doanh nghiệp. Vậy Outlook 365 download ...
email đăng ký và những con số ân tượng tính đến năm 2022

Email đăng ký và những con số ấn tượng tính đến năm 2022

Trong thời kỳ công nghệ đang lên ngôi và dần phủ sóng trên khắp các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, tốc độ gia ...
business intelligence platforms

Business Intelligence Platforms – Hệ thống quản trị thông minh cho doanh nghiệp

Sự xuất hiện của Business Intelligence Platforms đang dần trở thành công cụ không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Nếu cơ quan, ...
reset card màn hình

Hướng dẫn chi tiết cách reset card màn hình từ A – Z Win 10

Khi sử dụng phím tắt trên máy tính Windows sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng và năng suất làm việc. Dưới đây là hướng ...
Scroll to Top