Tổng hợp các ứng dụng email client tốt nhất trên Windows 2021

MSO sẽ thông tin đến bạn 10 lựa chọn email client hàng đầu trên Windows, bao gồm tính bảo mật, giá cả, tính dễ sử dụng và một số tính năng nổi bật hữu ích khác. 

Mặc dù thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng, nhưng email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Ứng dụng email có sẵn cho hầu hết mọi hệ điều hành và nhiều chương trình cũng có giao diện web linh hoạt. 

Nhưng việc lựa chọn nhà cung cấp email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức toàn diện trong lĩnh vực này. Mỗi chương trình đều đi kèm danh sách tính năng và đối tượng mục tiêu của riêng nó, trong nhiều trường hợp sẽ có các mức đăng ký và tùy chọn khác nhau. 

Có rất nhiều ứng dụng email miễn phí 100%, tuy nhiên, những ứng dụng này chỉ có những tính năng đơn giản, thiếu những tính năng nâng cao và các chức năng của các lựa chọn thay thế trả phí cao cấp hơn. Một số ứng dụng email client tập trung vào bảo mật, những ứng dụng khác ưu tiên tính dễ sử dụng và có những ứng dụng khác hướng đến việc cung cấp nhiều tính năng phong phú để người dùng có một trải nghiệm hoàn chỉnh. 

Trong quá trình tìm kiếm những ứng dụng email client tốt nhất trên Windows, MSO đã thử nghiệm vô số chương trình, tập trung vào những chương trình có ứng dụng có thể tải xuống. Trong bài viết này, MSO sẽ thông tin đến bạn 10 lựa chọn email client hàng đầu của chúng tôi, bao gồm tính bảo mật, giá cả, mức độ đăng ký, tính dễ sử dụng và một số tính năng nổi bật hữu ích khác.

Microsoft Outlook - Ứng dụng email tổng thể tốt nhất cho Windows

Microsoft Outlook đã dẫn đầu trong thế giới trong thế giới email kể từ khi thành lập vào những năm 1990 và vẫn đang tiếp tục dịch vụ đặc biệt này cho đến ngày nay. Các tính năng đáng chú ý bao gồm tích hợp với lịch mạnh mẽ, chức năng tìm kiếm nâng cao và trình quản lý tác vụ gọn gàng giúp bạn sắp xếp công việc của mình nhanh chóng. 

Hiện tại, Microsoft Outlook chỉ khả dụng với gói đăng ký Microsoft 365 trả phí. Các gói dành cho doanh nghiệp có giá chỉ từ 59.000đ/người dùng/tháng khi đăng ký tại MSO. Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử miễn phí một tháng.

Một điều nổi bật về Microsoft Outlook là tính linh hoạt của ứng dụng này. Thật dễ dàng để tùy chỉnh giao diện của hộp thư đến và các tùy chọn lọc thư có sẵn. Trên hết, Outlook đi kèm với một trong những danh sách tính năng ấn tượng nhất, các bổ sung gần đây bao gồm thuật toán sắp xếp dựa trên AI và tiện ích bổ sung phân tích dữ liệu MyAnalytics.

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 phù hợp với từng mức độ doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm những thông tin nổi bật về Microsoft Outlook tại đây

Mailbird - Tích hợp ứng dụng mạnh mẽ với nhiều nền tảng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng email chất lượng cao, đáng tin cậy được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba, thì Mailbird có thể là lựa chọn phù hợp. Với tính năng tích hợp với nhiều ứng dụng lịch, tác vụ, nhắn tin và các ứng dụng khác bao gồm WhatsApp, Google Docs, Slack và Dropbox, nền tảng này được thiết kế để giúp bạn sắp xếp hợp lý các quy trình làm việc hàng ngày. 

Trên hết, Mailbird được thiết kế để hoạt động với hầu hết mọi nhà cung cấp tài khoản email. Nó cũng hỗ trợ các tài khoản không giới hạn, có nghĩa là bạn sẽ có thể có tất cả các email của mình ở một nơi. 

Trên hết, Mailbird được thiết kế để hoạt động với hầu hết mọi nhà cung cấp tài khoản email. Nó cũng hỗ trợ các tài khoản không giới hạn, có nghĩa là bạn sẽ có thể có tất cả các email của mình ở một nơi. 

Hiện tại, Mailbird có một bản dùng thử miễn phí có giới hạn, vì vậy người dùng vẫn có thể thử nghiệm ứng dụng này trước khi đăng ký. Ứng dụng này có giá từ 1.21$/tháng đối với cá nhân và 2.04$/tháng dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, ki đăng ký tài khoản cá nhân trọn đời một lần chỉ với 29.5$. 

eM Client - Sự lựa chọn tuyệt vời cho các tính năng nâng cao

eM Client là một ứng dụng email Windows linh hoạt được thiết kế để tăng năng suất thông qua một bộ các tính năng nâng cao. Có một phiên bản miễn phí, hỗ trợ các công cụ email, quản lý tác vụ và lịch. Tuy nhiên, điều này bị hạn chế bởi giới hạn kết nối hai tài khoản và không thể truy cập nhiều tính năng. 

Nâng cấp lên tài khoản Pro mở khóa các kết nối email không giới hạn và một loạt các công cụ bổ sung. Với phiên bản Pro, bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu từ một ứng dụng email khác chỉ bằng một nút bấm và tất cả dữ liệu sẽ được tự động sao lưu theo định kỳ.

Ngoài ra, eM Client có một bộ công cụ tùy chỉnh để bạn có thể cá nhân hóa hộp thư đến của mình. Thay đổi bố cục, cách phối màu và hơn thế nữa để đảm bảo bạn có không gian làm việc mà bạn cảm thấy thoải mái. 

Hiri - Một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ email của Microsoft

Nếu bạn sử dụng dịch vụ email của Microsoft, chẳng hạn như Hotmail hoặc Outlook, Hiri có thể là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nó tập trung vào việc quản lý email liên tục nhanh chóng và đơn giản, với một bộ công cụ tiết kiệm thời gian được thiết kế để giúp bạn kiểm soát lại hộp thư đến của mình. 

Ví dụ: bảng điều khiển thông minh trình bày thông tin về tài khoản của bạn ở một nơi đơn giản. Khám phá xem bạn có bao nhiêu thư chưa đọc, có thư nào cần ưu tiên trả lời hay không và liệu bạn có cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác hay không.

Tài khoản trọn đời chỉ có sẵn với 119$ cho mỗi người dùng hoặc bạn có thể trả hàng năm với 39$ mỗi năm. Ngoài ra còn có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày gọn gàng, để bạn có thể thử nghiệm nền tảng trước khi trả tiền để có quyền truy cập đầy đủ.

Inky - Tập trung vào các tính năng chống lừa đảo

Inky không phải là một ứng dụng email Windows, nhưng nó đã giành được một vị trí trong danh sách này do các tính năng bảo mật tuyệt vời và các công cụ chống lừa đảo hàng đầu trong ngành. Về cơ bản, công cụ này có thể được tích hợp với bất kỳ ứng dụng khách nào khác mà bạn sử dụng, chẳng hạn như Outlook hoặc Mailbird. 

Khi bạn nhận được email mới, Inky sẽ phân tích email đó để đảm bảo email đó không chứa các liên kết lừa đảo nguy hiểm tiềm ẩn. Với khả năng xác định các liên kết trông chính hãng đối với đa số người dùng. Phần mềm này dựa trên một thuật toán học máy mạnh mẽ, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục thích ứng với các mối đe dọa mới theo thời gian.

Nếu một email đáng ngờ được phát hiện, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức dưới dạng biểu ngữ trên đầu thư được đề cập. Bạn vẫn có thể nhấp vào liên kết “đáng ngờ” nếu muốn, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên làm như vậy. 

Claws Mail - Phần mềm email mã nguồn mở mạnh mẽ

Claws Mail là một ứng dụng email mã nguồn mở tiên tiến được thiết kế cho người dùng Linux, nhưng nó cũng đi kèm với một cổng Windows cho phép sử dụng nó với các thiết bị Windows. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng email khách được sắp xếp hợp lý, đáp ứng, mặc dù nó có thể hơi khó thiết lập và gây khó khăn cho người dùng mới. 

Một điều nổi bật về Claws Mail là nó hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn. Là một dự án mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào máy khách và tất cả các tính năng của nó mà không phải trả một xu nào.

Trên hết, vô số tính năng bổ sung có thể được thêm vào thông qua một loạt các plugin có sẵn. Ví dụ: bạn có thể tích hợp plugin chống vi-rút để tăng cường bảo mật, lịch để quản lý công việc của mình hoặc thậm chí thêm chủ đề tùy chỉnh từ nhiều thiết kế có sẵn thông qua trang web nền tảng.

Nhược điểm của Claws Mail chính là thiết lập tự động không khả dụng cho một số tài khoản email, nhưng điều này sẽ không quá thành vấn đề nếu bạn sẵn sàng dành một ít thời gian để tự làm quen với nền tảng này. 

Spike

Spike kết hợp sức mạnh của các ứng dụng email Windows truyền thống hơn với việc dễ dàng sử dụng các ứng dụng xã hội như WhatsApp. Thay vì sử dụng bố cục email truyền thống, nó biến các email thành các cuộc trò chuyện trò chuyện hấp dẫn, hợp lý hóa quy trình làm việc và giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Về cơ bản, nền tảng được thiết kế để loại bỏ bất kỳ thông tin không quan trọng nào khỏi chuỗi email của bạn. Những thứ như tiêu đề lặp đi lặp lại, chủ đề, chữ ký và thông tin không cần thiết khác sẽ bị ẩn đi, cho phép bạn tập trung vào các phần quan trọng trong email client của mình. Tất cả các tài khoản trả phí đều có lịch sử tin nhắn không giới hạn và hỗ trợ ưu tiên – và bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ ghi chú, công việc và lịch để hợp lý hóa các khía cạnh khác trong cuộc sống hàng ngày của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ bị hạn chế bởi kích thước tải lên tệp và giới hạn dung lượng.  
email client macos

Thunderbird - Một ứng dụng email Windows miễn phí từ Mozilla

Thunderbird là một ứng dụng email client Windows miễn phí của Mozilla. Với một loạt các tính năng ấn tượng và các công cụ tùy chỉnh hộp thư đến, có rất nhiều thứ để bạn thích ở đây.

Thứ nhất, Thunderbird lưu trữ bản sao email của bạn trên máy tính, có nghĩa là bạn có thể khôi phục các tệp bị xóa hoặc mất vô tình. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các ứng dụng lịch khác nhau, cùng với trình đọc RSS và nhiều tiện ích mở rộng khác.

Tải xuống và cài đặt Thunderbird rất đơn giản. Bạn sẽ có một ứng dụng email khách đầy đủ chức năng ngay từ đầu, nhưng bạn cũng có thể cá nhân hóa hộp thư đến của mình để đảm bảo bạn có giao diện và công cụ cần thiết.

Ngoài ra, Thunderbird đi kèm với một bộ công cụ bảo mật và quyền riêng tư. Hưởng lợi từ các tính năng tích hợp như chặn nội dung từ xa và không theo dõi các giao thức, đồng thời yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo mật như mong đợi. 

TouchMail - Lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị màn hình cảm ứng

Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng Windows, TouchMail có thể là lựa chọn hoàn hảo. Nó có một bố cục dựa trên khối rất gọn gàng, được thiết kế cho những người sử dụng máy tính bảng Windows, nhưng nó cũng hoạt động tốt trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông thường.

Một trong những điểm mạnh nhất về TouchMail là giao diện người dùng có thể tùy biến cao. Cá nhân hóa giao diện của ứng dụng email của bạn bằng cách thay đổi bảng màu, thay đổi kích thước các yếu tố và thay đổi cách trình bày email của bạn.

Trên hết, TouchMail cho phép bạn mã màu các tin nhắn theo người gửi hoặc loại email. Xóa số lượng lớn email spam hoặc không mong muốn chỉ bằng cách nhấp vào nút (hoặc chạm vào màn hình) và đảm bảo bạn không bỏ lỡ thư quan trọng với các thông báo có thể tùy chỉnh.

TouchMail có sẵn để mua thông qua Microsoft App Store.

Postbox - Ứng dụng email dành cho những người bận rộn

Postbox là một ứng dụng email client hấp dẫn, giàu tính năng, có sẵn cho cả người dùng Windows và macOS. Nó được thiết kế cho những người đang tìm kiếm một khách hàng được sắp xếp hợp lý, tiết kiệm thời gian để giúp họ tối ưu hóa quy trình làm việc hàng ngày của mình. Đặc biệt, Postbox nhắm mục tiêu đến các chuyên gia bận rộn trong nhiều ngành công nghiệp, với các tính năng giúp người dùng sắp xếp và cập nhật thư của họ.

Số lượng các tính năng nâng cao có sẵn ở đây cũng đã thực sự gây ấn tượng. Ví dụ: Postbox hỗ trợ tích hợp với một bộ ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Slack, MailChimp, Evernote, Dropbox, v.v.

Ngoài ra còn có nhiều công cụ bảo mật để giúp bạn bảo vệ email của mình, bao gồm ngăn chặn theo dõi, mã hóa OpenPGP end-to-end và Duyệt web an toàn của Google để giảm nguy cơ lừa đảo. Đổi lại, Postbox tương thích với bất kỳ tài khoản email POP hoặc IMAP nào, bao gồm Gmail, Outlook, Yahoo và nhiều tài khoản khác. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn một trong những ứng dụng email client trên. Hãy liên hệ ngay với Hotline 024.9999.7777 của MSO để được tư vấn rõ ràng hơn về những ứng dụng email client phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

sharepoint là gì

Sharepoint là gì? 03 lợi ích của Sharepoint với doanh nghiệp

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan tới vấn đề "Sharepoint là gì?", lợi ích của nền tảng đối ...
microsoft-365-vs-microsoft exchange

So sánh Microsoft 365 và Microsoft Exchange

Bạn đã biết những điểm khác biệt giữa Microsoft 365 và Microsoft Exchange? Phiên bản Microsoft nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn? ...
how to create a shared calendar in outlook

Hướng dẫn how to create a shared calendar in Outlook

Trên phần mềm email của Microsoft, người dùng có thể sử dụng sử dụng tính năng tạo lịch làm việc chung cho Outlook một cách ...
windows 365 cloud

Kỷ nguyên điện toán cá nhân kết hợp mới: Windows 365 PC

Với xu hướng phát triển như hiện nay, người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp phải biết kết hợp các nền tảng sử dụng ...
Scroll to Top