Tất tần tật những điều cần biết về Office 365 Home online của Microsoft

Nếu như người dùng vẫn chưa biết đến phần mềm Office 365 Home online của Microsoft thì quả là một thiếu sót lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi khám phá về phần mềm này cũng như cách thức đăng ký tài khoản nhanh chóng nhất.

Office 365 Home online là gì?

Phần mềm Office 365 Home online được biết đến là công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp với đối tượng người dùng là gia đình và cá nhân trên nền tảng web. Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là gói Office 365 nằm trong phiên bản Home với  gói dịch vụ Microsoft 365 Family và Personal để người dùng có thể sử dụng online mà không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

office 365 home online

Hiện nay, Microsoft đã và đang phát triển gói dịch vụ này với đa dạng các công cụ hỗ trợ như Word, Excel, PowerPoint… Ngoài ra, chỉ với một tài khoản đăng ký duy nhất, người dùng có thể cùng lúc đăng nhập trên 5 thiết bị ở đa dạng hệ điều hành bao gồm cả Windows, Mac OS, iOS, Android. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các ứng dụng có trong công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp này.

Các ứng dụng có trong Office 365 Home online

Tính đến thời điểm hiện tại, khi người dùng lựa chọn Office 365 Home online sẽ được trải nghiệm và sử dụng đa dạng các ứng dụng làm việc phổ biến như:

Word

phần mềm word

Phần mềm soạn thảo văn bản Word là một phần không thể thiếu khi người dùng đăng ký Office 365 Home online. Công cụ này đã và đang sở hữu rất nhiều các tính năng vượt trội khiến người dùng nhất định không thể bỏ qua như: 

 • Soạn thảo văn bản: Bao gồm cả hợp đồng, biên bản, báo cáo, CV, email, phong bì…
 • Kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp: Hệ thống tự động kiểm tra và đề xuất lỗi để sửa, người dùng không cần phải lo lắng về các lỗi gặp phải liên quan đến vấn đề này.
 • Khả năng tìm kiếm và thay thế: Word Replace để đếm số lần xuất hiện của từ hoặc cụm từ, thay thế bằng từ ngữ phù hợp hơn.
 • Sử dụng Watermark: Chèn hình mờ vào văn bản để bảo vệ nội dung, người dùng có thể sử dụng logo thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. 
 • Chèn Header and Folder: Tận dụng không gian đầu và cuối trang để thiết kế trông chuyên nghiệp hơn.
 • Sử dụng Hyperlinks: Tối ưu là cách thức chèn liên kết các hình ảnh, video hoặc tài liệu vào chính nội dung trên văn bản để gia tăng sự tương tác.
 • Bảo vệ an toàn tài liệu: Thiết lập mật khẩu truy cập, chỉ khi người dùng cấp phép thì người khác mới có thể xem được.
 • Tính năng đếm số từ: Để người dùng có thể xem tổng số từ, số trang, số đoạn, ký tự hay khoảng trắng nằm trong văn bản.
 • Thiết lập chế độ hiển thị: Điển hình như thay đổi về nhóm Document view, Show, Zoom hoặc Windows. 
 • Đồng tác giả trên thời gian thực: Nhiều người dùng có thể cùng truy cập tài liệu để chỉnh sửa và đóng góp ý kiến.

Với những tính năng trên, người dùng khó có thể bỏ qua công cụ Word nằm trong Office 365 Home online. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phần mềm quan trọng hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả dưới đây.

Excel

Trong Office 365 Home online, người dùng còn được sử dụng phần mềm có tên gọi Excel để ghi lại dữ liệu, trình bày toàn bộ thông tin dưới dạng bảng, tính toán và xử lý các con số chỉ với một vài các thao tác cơ bản. Hiện nay, phần mềm Excel đang ngày càng được cải tiến với những tính năng đặc biệt như:

 • Nhập dữ liệu: Bao gồm cả chữ và số để giúp người dùng thống kê chính xác nhất.
 • Hỗ trợ công thức tính toán: Bằng cách sử dụng các hàm tính toán để đưa ra kết quả nhanh chóng.
 • Vẽ biểu đồ: Dựa trên những số liệu thống kê, người dùng có thể chuyển đổi dưới dạng biểu đồ để dễ dàng quan sát.
 • Tạo liên kết bảng tính: Gắn kết giữa nhiều bảng tính với nhau để người dùng có thể theo dõi một cách trực quan và có logic.
 • Cài đặt mật khẩu an toàn: Hỗ trợ bảo mật với các bảng tính quan trọng bằng cách thiết lập mật khẩu bảo vệ.

PowerPoint

phần mềm powerpoint

Phần mềm PowerPoint nằm trong bộ Office 365 Home online được biết đến là công cụ hỗ trợ trình chiếu để truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện tại, phần mềm này đang sở hữu một vài các tính năng đặc biệt như làm nổi bật trang trình bày với Zoom, sử dụng Morph để chuyển đổi sang slide mới, sử dụng các mẫu thiết kế sẵn có với da dạng các chủ đề, lĩnh vực hay liên kết các slide dễ dàng.

OneNote

Người dùng có thể tổng hợp các ghi chú quan trọng vào trong phần mềm OneNote của Office 365 Home online và sắp xếp chúng thành một cuốn sổ tay riêng biệt. Với công cụ này, người dùng sẽ sử dụng để giải quyết các vấn đề như cộng tác cùng nhiều người dùng khác trên cùng một khoảng thời gian, quét ghi chú bản viết tay để chuyển đổi thành văn bản, vẽ hoặc phác thảo ý tưởng, lưu trữ trực tiếp video hoặc hình ảnh vào mục lưu trữ thông tin.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ kết hợp đa dạng với các ứng dụng khác trong bộ Office để người dùng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

Outlook

phần mềm outlook

Nền tảng Outlook web trong Office 365 Home online cho phép người dùng gửi và nhận email nhanh chóng mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Ngoài việc sử dụng email, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như:

 • Lên lịch gửi thư cho đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác khi không có nhiều thời gian.
 • Quản lý lịch trình làm việc của cá nhân một cách chặt chẽ, đồng thời có thể chia sẻ lịch này đến nhiều người dùng khác.

Với email Outlook online, người dùng sẽ dễ dàng xây dựng thói quen làm việc tốt để hoàn thành công việc hiệu với hiệu suất tối đa.

OneDrive

Ngoài những ứng dụng trên, người dùng khi đăng ký sử dụng Office 365 Home online còn được trải nghiệm thêm nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây OneDrive. Người dùng sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ tối đa khoảng 500.000 ảnh và tệp. Khi đó, toàn bộ dữ liệu sẽ được quản lý dễ dàng trên công cụ này để người dùng có thể tìm kiếm và chia sẻ tới người nhận khác bất cứ lúc nào.

Skype

Cuối cùng là công cụ Skype nền tảng gọi điện, nhắn tin, chia sẻ và trò chuyện trực tuyến, chỉ với kết nối internet là người dùng đã có thể liên hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đặc biệt, người dùng có thể kết nối làm việc cùng với toàn bộ các công cụ phía trên để giải quyết công việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những ứng dụng được chúng tôi tổng hợp trên đây, người dùng có thể sử dụng chúng để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ để có thể đăng ký Office 365 Home online.

Đăng ký Office 365 Home online thông qua gói dịch vụ nào?

Người dùng muốn buy Office 365 Home online để sử dụng có thể tham khảo ngay 02 gói dịch vụ được chúng tôi gợi ý dưới đây:

Microsoft 365 Family

Khi người dùng muốn sử dụng Office 365 Home online với tối đa 06 thành viên khác thì có thể tham khảo ngay gói Microsoft 365 Family. Bởi lẽ, khi đăng ký thành công người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng có trong bộ Office online mới nhất trên đa dạng thiết bị đăng nhập như điện thoại, máy tính bảng, pc hoặc laptop. Ngoài ra, mỗi người dùng sẽ được cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn.

microsoft 365 family

Đặc biệt, toàn bộ thiết bị và dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn bởi chế độ bảo mật nâng cao Microsoft Defender, chống mã độc tống tiền để bảo vệ ảnh trên OneDrive. Hơn nữa, việc tổ chức cuộc gọi nhóm giờ đây không còn là vấn đề khi sử dụng Microsoft Teams, ngoài ra người dùng còn có thể kết hợp cùng khả năng tùy chỉnh video Clipchamp có bộ lọc và hiệu ứng cao cấp. 

Microsoft 365 Personal

microsoft 365 personal

Ngoài gói Microsoft 365 Family, người dùng cũng có thể lựa chọn gói Personal để sử dụng Office 365 Home online nhưng chỉ dành cho một thành viên duy nhất. Ngoài giới hạn về số lượng người dùng, gói dịch vụ này sẽ sở hữu toàn bộ các tính năng và ưu điểm còn lại của gói Family để đem đến những trải nghiệm làm việc tốt nhất.

Nếu người dùng đang có nhu cầu đăng ký tài khoản Office 365 Home online bản quyền vui lòng click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.

Ngoài 02 gói dịch vụ trên, nếu người dùng muốn đăng ký sử dụng cho đối tượng doanh nghiệp với quy mô lớn hơn dưới 300 thành viên có thể tham khảo các gói giải pháp như Microsoft 365 Business Basic, Standard và Premium. 

Trên đây là toàn bộ những nội dung được chúng tôi tổng hợp để hỗ trợ người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về Office 365 Home online. Trong quá trình tham khảo, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần được chúng tôi giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của MSO 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

hướng dẫn hotmail login

Hướng dẫn chi tiết các bước Hotmail login từ A – Z mới nhất

Là một trong những dịch vụ email của Microsoft, Hotmail được biến đến với vai trò gửi và nhận thư điện tử dễ dàng. Theo ...
mẫu template word có sẵn

Tổng hợp 05+ mẫu Template Word có sẵn đẹp nhất

Người dùng không cần phải tự thiết kế báo cáo, ghi chú, tiểu luận hay sơ yếu lý lịch vì phần mềm soạn thảo văn ...
03 cách tắt tường lửa win 10

Hướng dẫn 03 cách tắt tường lửa Win 10 và Win 11

Rất nhiều người dùng hiện nay đang tìm kiếm các kiến thức và chủ đề liên quan đến cách tắt tường lửa Win 10 và ...
bật mí về microsoft online office

Bật mí 4+ điều người dùng cần biết về Microsoft online Office 365

Ngoài việc sử dụng bộ Office 365 trên nền tảng App, người dùng còn có thể trải nghiệm trực tuyến để thuận tiện hơn trong ...
Scroll to Top