Microsoft 365 – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Bạn sắp mở doanh nghiệp? Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới? Bạn đã chuẩn bị những gì cho doanh nghiệp? Đừng bỏ qua bài viết này.
microsoft 365 mới nhất

Lựa chọn Microsoft 365 cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn sắp mở doanh nghiệp? Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới? Bạn đã chuẩn bị những gì cho doanh nghiệp để sẵn sàng bước vào thương trường? Đừng lướt qua bài viết này vội, ở đây chúng tôi trợ giá hỗ trợ từ A-Z cho doanh nghiệp nhỏ và mới. Khi đăng ký Microsoft 365 tại MSO, bạn sẽ nhận được các ưu đãi: 

  • Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký tên miền (10 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp website tự động cho doanh nghiệp (20 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp chữ ký email tương ứng với số purchased licenses
  • Tặng kèm 20+ template PowerPoint khi đăng ký Microsoft 365 Business trị giá 1.990k
  • Tặng khóa học quản trị Microsoft 365, Microsoft Excel.

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trị giá 2000$. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn. 

Quý Khách hàng hãy gọi điện đến hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của MSO tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.    

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
phan mem ban quyen 2

Tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng

Tốc độ phát triển chóng mặt của ngành CNTT góp phần khiến các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin trên Internet cũng như sử dụng phần mềm bản quyền ngày càng được quan tâm. 

Tính năng mới trên Windows 11

Bật mí 04 tính năng sắp được Microsoft ra mắt trên Windows 11

Microsoft dự kiến vào cuối năm nay sẽ cho ra mắt thêm 04 tính năng tính năng mới trên Windows 11 để cải thiện hiệu năng và chỉnh sửa lỗi

DMARC 5 lợi ích giúp bảo mật email

DMARC là gì? 05 lợi ích của DMARC giúp bảo mật email

DMARC là cách tốt nhất để các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống email tránh khỏi tình trạng gian lận. Vậy DMARC là gì? và lợi ích khi sử dụng với email doanh nghiệp.

cap nhat tinh nang moi trong microsoft teams

Cập nhật tính năng mới có trong Microsoft Teams

Microsoft công bố các tính năng cập nhật cho Microsoft Teams, dựa trên ba công nghệ độc đáo Teams Room được tích hợp các lựa chọn camera thông minh mới.