Microsoft 365 – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Bạn sắp mở doanh nghiệp? Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới? Bạn đã chuẩn bị những gì cho doanh nghiệp? Đừng bỏ qua bài viết này.

Microsoft 365 có gì?

Microsoft 365 là một nền tảng tổng hợp đa dạng các công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Phần mềm này sở hữu những tính năng vượt trội để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

microsoft 365

Khi đăng ký tài khoản Microsoft 365 bản quyền dành cho đối tượng doanh nghiệp, người dùng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng làm việc từ cơ bản đến nâng cao như sau:

 • Word: Công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản với giao diện quen thuộc tích hợp các tính năng đếm từ, phát hiện ngôn ngữ, phát hiện lỗi sai…để tạo nên những bản báo cáo, đơn từ.
 • Excel: Bảng tính hỗ trợ quản lý và thống kê dữ liệu kết hợp liên kết thông tin và xây dựng biểu đồ trực quan.
 • PowerPoint: Nền tảng thiết kế và trình chiếu slide chuyên nghiệp với đa dạng các mẫu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • OneNote: Công cụ ghi chú thông tin bằng cách vẽ trực tiếp trên màn hình thiết bị, soạn thảo, giọng nói.
 • Teams: Tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 người tham dự kết hợp cùng với tính năng chat, video call trực tuyến và gọi thoại dễ dàng.
 • Outlook: Phương tiện gửi nhận thư điện tử chuyên nghiệp với tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trực tuyến với 1Tb dung lượng khổng lồ.
 • Phần mềm quản lý công việc: Một vài các phần mềm cơ bản như Project, Planner hoặc To Do.
 • Phần mềm bảo mật: Công cụ hỗ trợ bảo mật doanh nghiệp điển hình như Intune, Azure và Defender.

Microsoft 365 sẽ bao gồm một vài những công cụ cơ bản như trên, ngoài ra với những gói phần mềm đặc biệt sẽ được tích hợp thêm các ứng dụng nâng cao để hỗ trợ phân tích, nghiên cứu khách hàng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lý do quan trọng mà doanh nghiệp nên đăng ký sử dụng giải pháp này.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft 365?

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp đăng ký Microsoft 365 chiếm ưu thế vì những ưu điểm và lợi ích mà giải pháp này đem lại cho người dùng. Dưới đây là những lý do quan trọng và điển hình nhất mà người dùng không thể bỏ qua.

Làm việc tất cả trong một

làm việc tất cả trong một

Khi doanh nghiệp đăng ký Microsoft 365 bản quyền, mỗi nhân sự, mỗi phòng ban và bộ phận sẽ được cấp phát một tài khoản để sử dụng. Với tài khoản này, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất là có thể sử dụng toàn bộ các ứng dụng có trong phần mềm. Khi đó, người dùng có thể làm việc với bộ Office quen thuộc, gửi email, tổ chức cuộc họp trực tuyến, báo cáo công việc, lưu trữ dữ liệu… tất cả đều có trong giải pháp làm việc chuyên nghiệp này. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian làm việc, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất tăng cao.

Kết nối, cộng tác cùng đồng nghiệp

Với Microsoft 365, toàn bộ các nhân sự sẽ được kết nối để làm việc cùng nhau trên cùng một hệ thống và tham gia vào một mắt xích trong chuỗi quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, vấn đề kết nối và cộng tác là vô cùng cần thiết ngay cả khi làm việc tại văn phòng hoặc làm việc từ xa. Phần mềm này hoạt động trên nền tảng đám mây, do đó các dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ và nhiều nhân sự có thể cùng chỉnh sửa trên một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, việc kết nối cũng trở nên dễ dàng hơn khi người dùng sử dụng công cụ Teams để trò chuyện bằng nhiều hình thức khác nhau.

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Thay vì phải lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, USB hay ổ cứng thuê ngoài với Microsoft 365 doanh nghiệp có thể lưu toàn bộ thông tin trên nền tảng đám mây OneDrive. Mỗi người dùng sẽ được cấp 1TB dung lượng để lưu trữ, toàn bộ dữ liệu này sẽ được sao lưu và cập nhật nhanh chóng qua từng công cụ để người dùng sử dụng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với các dữ liệu nhạy cảm người dùng có thể sắp xếp một cách khoa học để dễ dàng tìm kiếm nhất có thể.

Bảo vệ an toàn doanh nghiệp

Ngoài những ưu điểm được chúng tôi kể đến trên đây, Microsoft 365 còn sở hữu tính năng bảo mật an toàn dành cho dữ liệu và cả tổ chức. Điển hình nhất là khả năng quản lý thiết bị truy cập, quản lý ứng dụng làm việc với Intune. Cùng với đó là phần mềm Azure và Defender với chức năng lọc dữ liệu quan trọng, ngăn chặn dữ liệu có nguy cơ rủi ro cao, hạn chế spam, Virus và mã độc tấn công.

Với những lý do trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được vai trò của Microsoft 365 đối với doanh nghiệp. Để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi của chúng tôi khi đăng ký sử dụng giải pháp này, hãy cùng theo dõi nội dung bên dưới.

Ưu đãi khi đăng ký Microsoft 365 Business ngay hôm nay

microsoft 365 mới nhất

Khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Microsoft 365 tại MSO sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Miễn phí toàn bộ dịch vụ đăng ký tên miền áp dụng với khách hàng đăng ký từ 10  licenses trở lên.
 • Miễn phí hệ thống giải pháp Website tự động cho doanh nghiệp khi đăng ký từ 20  licenses trở lên.
 • Miễn phí giải pháp chữ ký dành cho số lượng email tương ứng với số purchased licenses.
 • Tặng ngay 20+ mẫu template PowerPoint có trị giá lên tới 1.990.000 đ.
 • Tặng ngay khóa học Microsoft 365 và Microsoft Excel mới nhất.

Ngoài những ưu đãi đặc quyền trên đây, chúng tôi còn đang triển khai chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” trị giá 2000$ dành riêng cho quý khách hàng đăng ký ngay hôm nay.

Nếu Quý khách hàng cần được hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giải pháp Microsoft 365 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

Microsoft ra mắt Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family

Vài tuần trước, Microsoft đã chính thức giới thiệu Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family. Đây là hai phiên bản Microsoft 365 dành cho ...
05 đuôi tên miền lập mail outlook

05+ đuôi tên miền phổ biến cho doanh nghiệp khi lập mail Outlook

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi lập mail Outlook cũng cần lựa chọn cho mình một đuôi tên miền phù hợp. Đây là một ...
04 cách vẽ biểu đồ trong excel

Hướng dẫn 04+ cách vẽ biểu đồ trong Excel chuyên nghiệp

Muốn bảng tính trở nên khoa học và đẹp mắt hơn, người dùng chắc chắn không nên bỏ qua cách vẽ biểu đồ trong Excel. ...
mẹo sử dụng outlook mail 365

06+ mẹo sử dụng Outlook mail 365 hiệu quả nhất 2022

Outlook mail 365 là một phần mềm gửi và nhận thư điện tử hiệu quả của Microsoft 365. Dưới đây là 06+ mẹo sử dụng ...
Scroll to Top