Làm thế nào để mở thư Outlook được bảo vệ?

Thật tệ khi dữ liệu được gửi nhận qua mail bị rò rỉ ra bên ngoài. Hàng năm vẫn có hàng nghìn vụ vi phạm liên quan đến dữ liệu mail. Thật may mắn thay, Microsoft đã đưa ra được phương án bảo vệ dữ liệu cho người dùng. Đó chính là bảo vệ thư Outlook. 

Thật tệ khi dữ liệu được gửi nhận qua mail bị rò rỉ ra bên ngoài. Hàng năm vẫn có hàng nghìn vụ vi phạm liên quan đến dữ liệu mail. Thật may mắn thay, Microsoft đã đưa ra được phương án bảo vệ dữ liệu cho người dùng. Đó chính là bảo vệ thư Outlook

Thư được bảo vệ cho phép người gửi đặt các quyền cụ thể cho thư, chẳng hạn như Không Chuyển tiếp hoặc Không In. Nếu bạn nhận được một email được bảo vệ được gửi đến tài khoản Microsoft 365 của bạn trong Outlook 2016 hoặc thư Outlook trên web, thì thư đó sẽ mở ra giống như bất kỳ thư nào khác. Bạn sẽ thấy một biểu ngữ ở đầu thư thông báo cho bạn biết về mọi hạn chế đối với thư.

Nếu bạn đang dùng một tài khoản email hoặc chương trình email khác, bạn có thể nhận được thông báo rằng bạn đã nhận được thư được bảo vệ và cần thực hiện thêm những thao tác khác.

thư outlook được bảo vệ

Đọc thư Outlook được bảo vệ bằng tài khoản Microsoft 365

Nếu bạn đang sử dụng một tài khoản email Microsoft 365 trong Outlook 2016 hoặc Outlook trên web, bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì đặc biệt để đọc thư của bạn.

Nếu bạn có tài khoản Microsoft 365 và bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết Outlook di động, tin nhắn sẽ chỉ mở ra.

Đọc thư được bảo vệ bằng Gmail

 1. Chọn Bấm vào đây để đọc tin nhắn của bạn.

 2. Chọn Đăng nhập bằng Google.

 3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập Gmail. Sau khi bạn đăng nhập, hãy chọn Cho phép.

 4. Thông báo được bảo vệ của bạn sẽ hiển thị trong tab trình duyệt mới. Bạn sẽ không thể xem thư được bảo vệ trong cửa sổ Gmail.

 1. Nhấp Bấm vào đây để đọc tin nhắn của bạn.

 2. Nhấn vào Đăng nhập bằng… và đăng nhập vào tài khoản email của bạn.

 3. Nếu bạn nhận được yêu cầu về quyền, hãy nhấn vào Có hoặc Cho phép để xem thư.

Đọc thư được bảo vệ bằng mã sử dụng một lần

Một số máy khách email và dịch vụ không thể tự động mở thư được bảo vệ. Nếu bạn có tài khoản email với Yahoo hoặc Nhà cung cấp Dịch vụ Internet khác, bạn sẽ cần nhận được một mã sử dụng một lần để đọc thư.

 1. Chọn Đọc thư.

 2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể đăng nhập và nhận mã sử dụng một lần. 

 3. Kiểm tra email của bạn để biết mã sử dụng một lần. Nhập mã vào cửa sổ trình duyệt, sau đó chọn Tiếp tục để đọc thư của bạn.

 1. Nhấn Bấm vào đây để đọc tin nhắn > Đăng nhập bằng mã sử dụng một lần.

 2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể đăng nhập và nhận mã sử dụng một lần.

 3. Kiểm tra email của bạn để tìm mã sử dụng một lần, rồi sao chép mã đó.

 4. Nhập mã vào trình duyệt của bạn, sau đó chọn Tiếp tục để đọc thư của bạn.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
azure devOps

Azure DevOps là gì? So sánh Azure DevOps Services với Azure DevOps Server

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, Azure DevOps dần được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể so sánh với Azure DevOps Server.

office forms là gì

Office Forms là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng?

Office Forms là một phần mềm thu thập và phân tích dữ liệu nổi tiếng của Microsoft. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao người dùng nên sử dụng giải pháp này cho doanh nghiệp.

Windows 10 Enterprise E3 vs. E5 Featured Image with Customer Request added

So sánh Windows 10 Enterprise E3 và E5

Windows 10 Pro là phiên bản dành cho doanh nghiệp của Windows 10 được cài đặt sẵn trên hầu hết các PC khi bạn mua chúng từ Dell, HP, Microsoft,..

top website cung cấp hình nền win 10 4k

Top 05 website cung cấp hình nền Win 10 4K đẹp cho người dùng

Hình nền Win 10 4K đẹp có thể giúp cải thiện tâm trạng làm việc của người dùng, từ đó giúp bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Scroll to Top