Chương trình khuyến mãi Kỷ niệm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN

MSO là một thương hiệu thuộc HVN Group - đối tác chính thức của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 và các ứng dụng liên quan như Power BI, Microsoft Enterprise Mobility,... được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây.

HVN Group chính thức được thành lập vào tháng 2 năm 2012 – là nhà cung cấp các giải pháp kiến tạo doanh nghiệp trên không gian mạng như các giải pháp chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp, giải pháp hạ tầng chất lượng cao, giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá.  

khuyến mãi microsoft 365 kỷ niệm 10 năm thành lập

10 năm một chặng đường, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ từ các quý khách hàng đáng quý, HVN mới có thể đi xa được như vậy. Thay cho lời cảm ơn sâu sắc, HVN gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt – 10 năm chỉ có một lần. 

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ của MSO.
 • Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 24/02/2022 đến hết ngày 31/03/2022 

Trong đó, MSO là một thương hiệu thuộc HVN Group – đối tác chính thức của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 và các ứng dụng liên quan như Power BI, Microsoft Enterprise Mobility,… được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Microsoft 365 giúp kết nối doanh nghiệp với nhân viên của mình trong mùa giãn cách bằng những ứng dụng quen thuộc như bộ Office Online, Microsoft Teams, OneDrive,.. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp duy trì và vững bước vượt qua cơn bão “Cô-vy” đầy khó khăn và thách thức.

Nội dung chương trình: 

 • Microsoft 365 Business Basic giảm còn 610k/năm với MỌI SỐ LƯỢNG USER.
 • Microsoft 365 Business Standard giảm còn 2710k/năm 
 • Kết hợp các giải pháp đám mây như Microsoft 365 với Email Hosting / Email Server hoặc Google Workspace hoặc Zoho Workplace để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 
 • Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký tên miền (10 licenses trở lên)
 • Miễn phí 100% giải pháp website tự động cho doanh nghiệp (20 licenses trở lên)
 • Miễn phí 100% giải pháp chữ ký email tương ứng với số purchased licenses 
 • Tặng kèm 20+ template PowerPoint khi đăng ký Microsoft 365 Business trị giá 1.990k
 • Tặng gói thiết lập (Deployment) & chuyển đổi (Migration) hệ thống Microsoft 365 cho doanh nghiệp 
 • Tặng khóa học quản trị Microsoft 365, Microsoft Excel. 

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn.

Quý Khách hàng hãy gọi điện đến Hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của MSO tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Làm thế nào để recall email trong Outlook?

Recall email trong Outlook bằng cách nào?

Recall email trong Outlook là thao tác quen thuộc với những người sử dụng Microsoft 365 khi gặp phải trường hợp sai sót trong quá trình gửi thư.

hướng dẫn tạo tài khoản microsoft 365

Tạo tài khoản Microsoft Office 365 nhanh gọn chỉ trong 1 phút

Có rất nhiều người dùng hiện nay chưa biết cách tạo tài khoản Microsoft Office 365 để sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức. Để có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, hãy cùng theo dõi nội dung được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

sử dụng power bi dashboard

06 lý do khiến doanh nghiệp sử dụng Power BI Dashboard

Phần mềm Power BI Dashboard sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như chia sẻ, cộng tác và báo cáo giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về khái niệm, tính năng cũng như những lý do khiến doanh nghiệp nhất định phải sử dụng phần mềm này.

lưu ý khi sử dụng webmail 365

Lưu ý khi sử dụng Webmail 365 Outlook trong doanh nghiệp

Trong quá trình sử dụng Webmail 365 Outlook, rất nhiều người dùng vẫn chưa nắm được những lưu ý quan trọng và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này.