Tải Microsoft 365 mới nhất 2022 – Thành công 100%

Sự xuất hiện của Microsoft 365 góp phần hiện đại hóa mọi quy trình làm việc tại các doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp cần sử dụng giải pháp này và cách để đăng ký, đăng nhập và tải Microsoft 365 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm ra đáp án cho câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây.

Microsoft 365 là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tải Microsoft 365 để sử dụng, hãy cùng chúng tôi xem đôi chút các thông tin cơ bản về giải pháp làm việc chuyên nghiệp này.

Microsoft 365 được biết đến là phiên bản nâng cấp mới nhất và cao cấp nhất để phân biệt với các bộ Office truyền thống. Phần mềm này tích hợp đồng bộ tất cả các ứng dụng mà Microsoft phát hành để hỗ trợ gia tăng hiệu quả công việc đặc biệt là cho các doanh nghiệp.

microsoft 365 doanh nghiệp

Được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, Microsoft 365 có thể vận hành trơn tru trên mọi thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng cho đến laptop. Và chỉ với một tài khoản đăng ký duy nhất, người dùng có thể truy cập cùng lúc 5 thiết bị với nhiều ứng dụng khác nhau được đồng nhất cả về thông tin và tài liệu.

Bộ ứng dụng làm việc khi tải Microsoft 365 doanh nghiệp

Người dùng tải Microsoft 365 sử dụng ngày càng nhiều nhưng có lẽ chưa thể biết đến được hết tất cả các ứng dụng đang có trong phần mềm này. Dưới đây là top các ứng dụng làm việc chuyên nghiệp được Microsoft phát hành và đang được sử dụng phổ biến nhất:

  • Bộ ứng dụng văn phòng Office 365: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access, Publisher…
  • Microsoft Exchange: Hộp thư lưu trữ email với tổng dung lượng lên đến 50GB, địa chỉ email tên miền tùy chỉnh đồng thời dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp là 1TB. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tạo nhóm chat, tham gia hội họp trực tuyến với số lượng người tham dự lên đến 10.000 thành viên. 
  • Microsoft SharePoint: Nền tảng quản lý số lượng người dùng của doanh nghiệp cho phép chia sẻ tài liệu, lưu trữ hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân trong tổ chức. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng một vài các tính năng phổ biến như tìm kiếm thông tin, lập kế hoạch chia sẻ và phân quyền. 
  • Microsoft Teams: Gọi thoại, video call, nhắn tin, chia sẻ màn hình tài liệu, tạo nhóm và tổ chức hội họp trực tuyến.
  • OneDrive: Kho lưu trữ trên nền tảng đám mây với tổng dung lượng lưu trữ 1TB dùng chung cho cả máy tính và thiết bị di động. 
  • Ứng dụng khác: Ngoài những ứng dụng cơ bản trên Microsoft 365 còn sở hữu kho ứng dụng hỗ trợ làm việc siêu khủng điển hình như Microsoft Forms, To Do, Stream, Visio, Power BI, Power Automate….

Với bộ ứng dụng này, khi người dùng tải Microsoft 365 để sử dụng sẽ gia tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần. Đồng thời, đây cũng là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian lại tối thiểu hóa chi phí hoàn hảo nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký Microsoft dành cho doanh nghiệp qua thông tin dưới đây.

03 gói đăng ký Microsoft 365 bản quyền

Doanh nghiệp, tổ chức là một trong những đối tượng chính tải Microsoft 365 sử dụng. Dưới đây là 03 gói đăng ký mà người dùng nhất định phải biết để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

các gói đăng ký microsoft 365
  • Microsoft 365 Business Basic: Chỉ từ 79.000đ/người dùng/tháng sở hữu trọn bộ ứng dụng Office trên nền tảng web, lưu trữ hộp thư email với 50GB, tạo hub làm việc nhóm trên Teams, chia sẻ dữ liệu với 1TB dung lượng OneDrive, tổ chức hội thảo trực tuyến tối đa 300 người tham dự. 
  • Microsoft 365 Business Standard: Chỉ với 289.000đ/người dùng/tháng sở hữu toàn bộ các tính năng và ưu đãi của gói Basic đồng thời sẽ được bổ sung thêm bộ Office sử dụng trên máy tính, quy trình tự động hóa làm việc và tìm kiếm khám phá thông minh.
  • Microsoft 365 Business Premium: Chỉ với 599.000đ/người dùng/tháng bao gồm toàn bộ các tính năng của gói Standard và được bổ sung thêm các tính năng mới như bộ bảo vệ, Microsoft Intune, Azure Information protection, Windows Virtual Desktop. 

Tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp để tải Microsoft 365 bản quyền. Để đăng ký, người dùng có thể thao tác lựa chọn ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để hoàn tất nhanh chóng.

Tại sao doanh nghiệp nên tải Microsoft 365 sử dụng?

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa tải Microsoft 365 để sử dụng thì chắc hẳn vẫn chưa biết được vai trò cũng như lợi ích của phần mềm này đối với toàn bộ bộ máy của công ty. Dưới đây là các lý do khiến doanh nghiệp nhất định phải đăng ký Microsoft 365 nhanh chóng nhất. 

Làm việc tất cả trong một

Có thể người dùng không biết, nhưng khi tải Microsoft 365 sử dụng toàn bộ công việc của doanh nghiệp đều có thể thực hiện với một quy trình hoàn chỉnh. Bởi lẽ, chỉ với một tài khoản đăng ký duy nhất người dùng có thể truy cập vào toàn bộ các ứng dụng được cho phép trong gói đăng ký tương ứng. Trong kho ứng dụng của Microsoft bao gồm đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ làm việc điển hình như Word, Excel, PowerPoint… sau đó người dùng có thể lưu trữ trên OneDrive, gửi thông tin tài liệu của email Outlook, lên lịch tạo cuộc họp qua Microsoft Teams… và vô vàn những tiện ích đặc biệt khác. Nhìn chung, tải Microsoft 365 là phương án hoàn hảo nhất nếu doanh nghiệp muốn tối ưu quy trình làm việc tất cả trong một. 

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Việc tiến hành cài đặt hay tải Microsoft 365 về thiết bị để sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm trí người dùng cũng có thể tự thao tác và thực hiện được. Bởi lẽ, phần mềm này đều có hỗ trợ phiên bản Tiếng Việt cùng nhiều loại ngôn ngữ khác cùng giao diện đẹp mắt với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khối hình ảnh và nội dung dễ hiểu. 

Mức độ ổn định tuyệt đối

mức độ ổn định tuyệt đối

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc chính là mức độ ổn định.Khi tải Microsoft 365 để sử dụng hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao về tốc độ xử lý của phần mềm này. Minh chứng cho thấy, nếu người dùng thao tác trên bất kỳ ứng dụng nào được phát hành bởi Microsoft thì chưa đầy 2s đã được hoàn tác. Với tốc độ độ xử lý nhanh, các gói dịch vụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào.

Các tính năng được cập nhật nhanh chóng

Với những người dùng đã tải Microsoft 365 để sử dụng chắc hẳn sẽ biết được khả năng cải thiện và phát triển sản phẩm. Trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, Microsoft sẽ thường xuyên tung ra các bản cập nhất mới nhất đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Đây là một trong những điểm cộng cực kỳ lớn giúp phần mềm này vượt xa các đối thủ khác và xứng đáng đứng top đầu các phần mềm làm việc được nhiều người dùng sử nhất hiện nay.

Làm việc mọi lúc mọi nơi

Với những người dùng với tính chất công việc phải thường xuyên đi công tác chắc hẳn sẽ rất thích tính năng này. Bởi lẽ, chỉ với một tài khoản đăng ký và tải Microsoft 365 về máy để sử dụng người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị. Toàn bộ dữ liệu vẫn sẽ được đồng nhất trên các thiết bị này, do đó người dùng có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống email bảo mật an toàn

Email chính là kênh trao đổi thông tin an toàn nhất mà doanh nghiệp hiện nay lựa chọn khi liên lạc với khách hàng hoặc đối tác. Với email Outlook khi tải Microsoft 365, phần mềm này sẽ được trang bị hệ thống bảo mật đa lớp giúp ngăn chặn toàn bộ tác động xấu gây ảnh hưởng đến dữ liệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng thêm các tính năng đặc biệt như lên lịch gửi nhận và thu hồi email nhanh chóng, lên lịch tham gia cuộc họp…

Làm việc và tương tác trong khoảng thời gian thực

làm việc tương tác trong thời gian thực

Khi tải Microsoft 365 sử dụng, các thành viên trong doanh nghiệp có thể cùng nhau trao đổi và thảo luận, qua đó hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết. Ngoài ra, khi một nhân sự trình bày hoặc chia sẻ bất cứ một tài liệu nào tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể tương tác, gợi ý chỉnh sửa hoặc đề xuất thông tin. Qua đó, hiệu quả làm việc nhóm sẽ được nâng cao khi doanh nghiệp lựa chọn giải pháp này.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7

Với phần mềm Microsoft 365, yếu tố hỗ trợ và tư vấn luôn là vấn đề được đề cao nhiều nhất. Nếu tốc độ xử lý và hỗ trợ kỹ thuật không cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của một doanh nghiệp. Với chúng tôi, tốc độ xử lý các vấn đề của khách hàng luôn đạt trạng thái 24/7 với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đạt được các chứng chỉ cao cấp của Microsoft. 

Hướng dẫn các bước tải Microsoft 365 chi tiết

Để tải Microsoft 365 thành công, việc trước tiên mà người dùng cần thực hiện là đăng ký tài khoản và tiếp nhận được thông tin đăng nhập. Sau khi đã có đầy đủ thông tin này, người dùng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.microsoft.com/ 

Bước 2: Tiến hành chọn đăng nhập tài khoản

Lưu ý: Tài khoản đăng nhập được sử dụng là tài khoản quản trị 

Bước 3: Nhập tên đăng nhập có thể là email, số điện thoại hoặc Skype >> sau đó click chọn Tiếp theo

đăng nhập microsoft

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản đã đăng kỹ thành công >> tiếp đến click chọn Đăng nhập

mật khẩu microsoft

Bước 5: Một giao diện mới sẽ hiện ra, người dùng click chọn Cài đặt, sau một khoảng thời gian nhất định phần mềm này sẽ được tiến hành cài đặt về máy.

cài đặt microsoft 365

Bước 6: Hoàn tất tải Microsoft 365 về máy

Chỉ với 06 bước cơ bản, người dùng đã tải Microsoft 365 thành công về máy tính để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước đăng nhập tài khoản. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản mà người dùng cần nắm được khi tiến hành tải Microsoft 365. Trong quá trình tham khảo nếu người dùng có bất cứ câu hỏi nào cho MSO vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777 để được tư vấn và hỗ trợ. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

project planner quản lý dự án

Quản lý dự án, tác vụ mượt mà trên Project Planner Microsoft

Cách tốt nhất để các doanh nghiệp quản lý dự án toàn diện và hiệu quả nhất chính là sử dụng phần mềm Project Planner ...
06 cách lọc dữ liệu trong Excel

Hướng dẫn 06+ cách lọc dữ liệu trong Excel nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng phần mềm bảng tính của Microsoft, chắc hẳn người dùng cần phải biết cách lọc dữ liệu trong Excel phục ...

Active Directory Là Gì? Các Dịch Vụ Chính & Hướng Dẫn Cài Đặt

Active Directory có thể nói là một ứng dụng quan trọng trong việc quản lý, giám sát và duy trì sự nhất quán trong việc ...
so sánh nas và file server

So sánh NAS và File Server “kẻ 8 lạng – người nửa cân”

NAS và File Server là giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu an toàn. Vậy sự khác nhau là gì, hãy cùng ...
Scroll to Top