Dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email và lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn. Hãy cùng MSO tìm hiểu chi tiết dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Để đưa ra được quyết định cho doanh nghiệp, cần tìm hiểu dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft là gì.

Đăng ký dung lượng các gói email doanh nghiệp Google

Tìm hiểu email doanh nghiệp Google là gì?

Trước hết, cần tìm hiểu Email doanh nghiệp Google là gì? Email là tài khoản thư điện tử được dùng để trao đổi gửi và nhận thư thông qua Internet. Email của Google còn gọi được gọi với cái tên quen thuộc là Gmail. Tài khoản Gmail được chia thành hai loại là Gmail cá nhân và Gmail doanh nghiệp. Email doanh nghiệp có đuôi là tên miền riêng của doanh nghiệp, ví dụ kinhdoanh@hvn.vn. 

Chi tiết dung lượng các gói email doanh nghiệp Google

Để sử dụng email doanh nghiệp Google, người dùng cần đăng ký Google Workspace. Email doanh nghiệp là một tiện ích thuộc gói dịch vụ của Google Workspace. Mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô lớn nhỏ khác nhau dẫn tới nhu cầu sử dụng dung lượng khác nhau. Google Workspace cung cấp tới người dùng nhiều gói dịch vụ hướng tới mọi đối tượng doanh nghiệp. Tùy thuộc từng gói dịch vụ khác nhau, người dùng sẽ nhận được dung lượng các gói email doanh nghiệp Google khác nhau:

  • Google Workspace Business Starter: 30G bộ nhớ đám mây trên mỗi người dùng.
  • Google Workspace Business Standard: 2T bộ nhớ bao gồm cả lưu trữ email và Drive.
  • Google Workspace Business Plus: 5T bộ nhớ.
  • Google Workspace Enterprise: Cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn.

Giao diện khi sử dụng Google Workspace khá giống với Gmail miễn phí của Google nên người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí đào tạo khi triển khai sử dụng Google Workspace.

Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ toàn bộ trên đám mây dung lượng các gói email doanh nghiệp Google . Vì thế, thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Google Workspace cũng được đánh giá cao bởi sự ổn định lên tới 99,9% với hạ tầng công nghệ tiên tiến giúp tốc độ vượt trội. Đây là một cỗ máy quái vật với hàng trăm tính năng nâng cao dành cho các quản trị viên doanh nghiệp.

Tài khoản quản trị viên có thể phân quyền cho các tài khoản ở nhiều cấp độ, giúp tùy chỉnh và thiết lập các chính sách quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt người dùng. Google Workspace với dung lượng các gói email doanh nghiệp Google khác nhau sẽ phù hợp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ với những yêu cầu khắt khe nhất về bảo mật.

Google phân chia thành bốn gói Google Workspace với gói thấp nhất Starter có giá chỉ 109.000đ/tháng. Đối với doanh nghiệp không quá lớn, gói thấp nhất 109.000đ/tháng đã cung cấp khá đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu giao dịch email và công cụ làm việc với dung lượng các gói email doanh nghiệp Google lên tới 30GB.

>> Tham khảo bảng giá dịch vụ Google Workspace cung cấp dung lượng các gói email doanh nghiệp Google tại GCS.vn:

bảng giá dịch vụ google workspace tại gcs.vn

Đăng ký dung lượng các gói email doanh nghiệp Microsoft 365

Tìm hiểu email doanh nghiệp Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là phiên bản nâng cấp của Office, nhằm phản ánh rõ ràng hơn về phạm vi của các tính năng và lợi ích có trong đăng ký, để đáp ứng nhu cầu riêng của từng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là một trong những nguồn lực chính của Microsoft, mang lại hàng tỷ đô mỗi năm cho hãng. 

Outlook là phần mềm quản lý cá nhân của Microsoft, với các công cụ như email, lịch, quản lý công việc, liên lạc, ghi chú và trình duyệt web. Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng riêng hoặc có thể kết hợp với các ứng dụng khác. Microsoft cũng tăng cường khả năng bảo mật và ổn định cao, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Vì thế, Outlook đang là một tiện ích được ưa chuộng hàng đầu. 

email doanh nghiệp outlook

Dung lượng các gói email doanh nghiệp Microsoft 365

Hiện nay Microsoft 365 cung cấp các gói email doanh nghiệp với dung lượng cao hơn dung lượng các gói email doanh nghiệp Google như sau:

  • Microsoft Business Basic
  • Microsoft Business Standard
  • Microsoft Business Premium

Cả ba loại trên đều có dung lượng lưu trữ chung lên tới 1TB, trong đó lưu trữ hộp thư là 50GB.

Microsoft 365 có nhiều loại gói dịch vụ với chi phí khác nhau cho từng doanh nghiệp lớn nhỏ. Bản thấp nhất là Microsoft 365 Business Basic chỉ từ 79.000đ/tháng. Chi phí này khá tiết kiệm, và đem lại nhiều dung lượng hơn so với dung lượng các gói email doanh nghiệp Google. 

>> Tham khảo bảng giá dung lượng các gói email doanh nghiệp Microsoft tại MSO:

Để được tư vấn và nhận được giá ưu đãi nhất, doanh nghiệp hãy nhấn vào nút Đăng ký dưới đây để được nhân viên MSO tư vấn nhanh nhất.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể so sánh và có quyết định sử dụng giữa dịch vụ cung cấp dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft. Nếu bạn đang trong quá trình muốn nâng cấp các gói email doanh nghiệp Microsoft 365 mà vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với MSO qua số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn ra lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

hàm mid cắt chuỗi trong excel

Sử dụng hàm MID để cắt chuỗi trong Excel nhanh chóng

Có lẽ người dùng đã quá quen thuộc với phần mềm bảng tính Excel, tuy nhiên để cắt chuỗi dễ dàng người dùng cần phải ...
so sánh wps office microsoft office

So sánh WPS Office và Microsoft Office 365 chi tiết nhất

Ngoài bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365, mới đây người dùng còn có thể tham khảo sử dụng kết hợp cùng với một ...
mô hình hybrid cloud

05+ lợi ích của mô hình Hybrid Cloud đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện của Hybrid Cloud như một làn sóng mới ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. ...
download office 365 business premium offline installer

Hướng dẫn 02 cách download Office 365 Business Premium offline installer

Để sử dụng các phần mềm có trong bộ ứng dụng của Microsoft 365, người dùng cần tiến hành download Office 365 Business Premium offline ...
Scroll to Top