Đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để Quản trị viên có thể đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị. Nếu bạn là một quản trị viên, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để quản trị viên có thể đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị một cách dễ dàng. Nếu bạn là một quản trị viên, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Microsoft

Các ứng dụng Office 365 sẽ được kích hoạt nếu bạn đăng nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục duy trì đăng nhập để có thể sử dụng các ứng dụng Office mà không cần mất thời gian. Dưới đây là một số trường hợp mà các thành viên có thể đang cố gắng thực hiện mà không yêu cầu đăng xuất.

Muốn làm việc ngoại tuyến

Việc đăng xuất tài khoản không khiến tài khoản hoạt động ngoại tuyến. Nếu các thành viên muốn sử dụng không kết nối internet, họ vẫn cần phải duy trì đăng nhập. Họ chỉ cần kết nối internet 30 ngày một lần để có Office để kiểm tra trạng thái đăng ký của bạn.

Không muốn lưu dữ liệu vào OneDrive

Các thành viên có thể lựa chọn lưu tệp vào máy tính cục bộ khi vẫn đang đăng nhập. Bạn chỉ cần chọn Tệp, sau đó chọn lưu vào máy tính theo mặc định.

Muốn sử dụng nhiều tài khoản

Không cần đăng xuất để sử dụng tài khoản khác.Chỉ cần bấm vào tên và ảnh của bạn, sau đó chọn Đăng nhập bằng tài khoản khác.

Đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị cho quản trị viên

Vậy đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị có phức tạp không? Cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn, tại Người dùng (User), bạn chọn Người dùng hoạt động (Active users).

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ tài khoản sau đó bạn chọn tài khoản mà bạn muốn tiến hành xóa các phiên bản đăng nhập.

Bước 3: Chọn Đăng xuất (Sign out), tiếp đến bạn chọn Đăng xuất tất cả các phiên (Sign out of all sessions). Sau khi hoàn tất, các thiết bị bạn đã đăng nhập trước đó sẽ bị ép đăng xuất lập tức.

microsoft 365 đăng ký như thế nào?

Xóa thiết bị khỏi tài khoản Microsoft của bạn

Khi bạn đăng nhập vào các thiết bị khác nhau bằng tài khoản Microsoft, thiết bị đó sẽ được thêm vào tài khoản Microsoft 365. Dưới đây là cách bạn có thể xóa thiết bị bất kỳ khỏi tài khoản Microsoft.

Bước 1: Truy cập đường link account.microsoft.com/devices, sau đó đăng nhập và tìm thiết bị mà bạn đang muốn đăng xuất.

Bước 2: Chọn Show Details để xem thông tin của thiết bị đó.

đăng xuất tài khoản microsoft khỏi thiết bị

Bước 3: Chọn More actions > Remove.

dang xuat thiet bi khoi tai khoan

Bước 4: Xem lại chi tiết thiết bị, chọn I’m ready to remove this device để xác nhận.

Trên đây, MSO hướng dẫn quản trị viên đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị và một số thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình quản lý tài khoản Microsoft của mình.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cách tạo outlook 365 mailbox

Hướng dẫn cách tạo Outlook 365 Mailbox và thêm thành viên

Để giám sát thông tin trong quá trình gửi và nhận email nhanh chóng, doanh nghiệp cần trang bị Outlook 365 Mailbox để sử dụng. Nếu người dùng vẫn chưa biết cách tạo hộp thư chung và thêm thành viên thì có thể tham khảo ngay thông tin được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft khiến cuộc sống của bạn thêm phần tiện ích và thú vị, đặc biệt trong thời đại 4.0 khi mọi việc đều được giải quyết bằng công nghệ.

lịch sử máy tính powerpoint

Lịch sử máy tính PowerPoint và những thông tin cần biết

Lịch sử máy tính PowerPoint ra đời là để hỗ trợ trình chiếu, giúp người dùng làm việc hiệu quả. Dưới đây là những dấu mốc lịch sử quan trọng và thông tin cơ bản của PowerPoint mà bạn nhất định phải biết.

microsoft-tang-gia-microsoft-365-len-20-sau-mot-thap-ky

Microsoft tăng giá Microsoft 365 lên 20% sau một thập kỷ

Mới đây, Ông lớn trong ngành công nghệ Microsoft thông báo sẽ tăng giá bán đối với bộ sản phẩm Microsoft 365 vào năm tới.