Đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để Quản trị viên có thể đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị. Nếu bạn là một quản trị viên, hãy tham khảo bài viết của MSO dưới đây.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để quản trị viên có thể đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị một cách dễ dàng. Nếu bạn là một quản trị viên, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Microsoft

Các ứng dụng Office 365 sẽ được kích hoạt nếu bạn đăng nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục duy trì đăng nhập để có thể sử dụng các ứng dụng Office mà không cần mất thời gian. Dưới đây là một số trường hợp mà các thành viên có thể đang cố gắng thực hiện mà không yêu cầu đăng xuất.

Muốn làm việc ngoại tuyến

Việc đăng xuất tài khoản không khiến tài khoản hoạt động ngoại tuyến. Nếu các thành viên muốn sử dụng không kết nối internet, họ vẫn cần phải duy trì đăng nhập. Họ chỉ cần kết nối internet 30 ngày một lần để có Office để kiểm tra trạng thái đăng ký của bạn.

Không muốn lưu dữ liệu vào OneDrive

Các thành viên có thể lựa chọn lưu tệp vào máy tính cục bộ khi vẫn đang đăng nhập. Bạn chỉ cần chọn Tệp, sau đó chọn lưu vào máy tính theo mặc định.

Muốn sử dụng nhiều tài khoản

Không cần đăng xuất để sử dụng tài khoản khác.Chỉ cần bấm vào tên và ảnh của bạn, sau đó chọn Đăng nhập bằng tài khoản khác.

Đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị cho quản trị viên

Vậy đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị có phức tạp không? Cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn, tại Người dùng (User), bạn chọn Người dùng hoạt động (Active users).

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ tài khoản sau đó bạn chọn tài khoản mà bạn muốn tiến hành xóa các phiên bản đăng nhập.

Bước 3: Chọn Đăng xuất (Sign out), tiếp đến bạn chọn Đăng xuất tất cả các phiên (Sign out of all sessions). Sau khi hoàn tất, các thiết bị bạn đã đăng nhập trước đó sẽ bị ép đăng xuất lập tức.

microsoft 365 đăng ký như thế nào?

Xóa thiết bị khỏi tài khoản Microsoft của bạn

Khi bạn đăng nhập vào các thiết bị khác nhau bằng tài khoản Microsoft, thiết bị đó sẽ được thêm vào tài khoản Microsoft 365. Dưới đây là cách bạn có thể xóa thiết bị bất kỳ khỏi tài khoản Microsoft.

– Bước 1: Truy cập đường link account.microsoft.com/devices, sau đó đăng nhập và tìm thiết bị mà bạn đang muốn đăng xuất.

Bước 2: Chọn Show Details để xem thông tin của thiết bị đó.

đăng xuất tài khoản microsoft khỏi thiết bị

Bước 3: Chọn More actions > Remove.

Đăng xuất microsoft trên mọi thiết bị

Bước 4: Xem lại chi tiết thiết bị, chọn I’m ready to remove this device để xác nhận.

Lời kết

Trên đây, MSO hướng dẫn quản trị viên đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị và một số thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình quản lý tài khoản Microsoft của mình. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì hay có câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.9999.7777

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

office 365 developer program

Hướng dẫn các bước tham gia Office 365 Developer Program

Khi tham gia Office 365 Developer Program, người dùng có thể phát triển các giải pháp độc lập trong doanh nghiệp của riêng mình. Đồng ...
04 lý do email login outlook

04 lý do nên email login Outlook trên điện thoại và máy tính

Nếu người dùng muốn sử dụng tính năng gửi thư, quản lý lịch làm việc và danh bạ một cách dễ dàng thì có thể ...
test webcam trên win 10

Test webcam trên Win 10 và cách khắc phục sự cố

Test webcam trên Win 10 là điều cần thiết trước khi tham gia bất kỳ cuộc họp của doanh nghiệp để đảm bảo mọi vấn ...
các gói microsoft office 365

Tổng hợp các gói Microsoft Office 365 bản quyền mới nhất

Các gói Microsoft Office 365 bản quyền chính hãng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và ...
Scroll to Top