Đăng nhập Outlook 365 và những vấn đề thường gặp

Đăng nhập Outlook 365 là một trong những bước đầu tiên bạn cần hiểu rõ trong quá trình sử dụng Outlook 365 - một trong những giải pháp tiện lợi cho quản lí thông tin cá nhân.

Outlook 365 – một trong những giải pháp tiện lợi cho vấn đề quản lý thông tin cá nhân – là phần mềm hiện đang được ưa chuộng nhiều, đặc biệt là tại các doanh nghiệp và tổ chức. Vậy làm thế nào để có thể đăng nhập Outlook 365 email? Và Outlook 365 có thể đem đến cho bạn những lợi ích gì?

Các bước đăng nhập Outlook 365 email

Trước tiên, bạn cần phải có tài khoản Microsoft để có thể đăng nhập Outlook 365. Trong trường hợp bạn đã được MSO cấp tài khoản khi đồng ý sử dụng ứng dụng này, các bước trở nên đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đi tới địa chỉ đăng nhập Outlook 365, tức truy cập vào Outlook.com

Mở phần mềm Outlook 365 để đăng nhập

Bước 2: Gõ tên đăng nhập cũng như mật khẩu Outlook 365 của bạn vào

Đăng nhập Outlook 365 email

Bước 3: Click “Đăng nhập”

Khi đó, giao diện Outlook 365 hiện ra với đầy đủ các tiện tích và ứng dụng được tích hợp như Outlook 365 email, Lịch, File, Word, Excel, Power Point, OneNote, Teams,…

Trong phần cài đặt, nơi có biểu tượng răng cưa, người dùng dễ dàng thay đổi kiểu giao diện, màu sắc, password để phù hợp với sở thích và thuận tiện cho việc sử dụng của bản thân.

Một số vấn đề thường gặp khi đăng nhập Outlook 365 email

Quên mật khẩu đăng nhập Outlook 365

Quên mật khẩu đăng nhập là một trong những vấn đề thường xuyên găp nhất trong quá trình sử dụng các phần mềm điện tử nói chung, và Outlook 365 nói riêng. Để khắc phục sự cố này, chọn phần “Quên mật khẩu” ngay phía dưới, bạn sẽ được dẫn tới mục xác thực bạn là ai thông qua email đăng ký. Hoàn thành xong phần xác thực, bạn sẽ tạo mật khẩu mới dễ nhớ hơn.

quên mật khẩu outlook 365

Không thể đăng nhập Outlook 365 email​

Trong trường hợp này, bạn hãy kiểm tra tài khoản email đăng nhập Outlook 365 và mật khẩu của mình, và thử kiểm tra lại các thông tin. Bạn có thể thêm các tài khoản từ Microsoft 365, Exchange Online, iCloud,…Nếu không chắc chắn tài khoản nào, hãy thu thập sự giúp đỡ và tư vấn của đội ngũ kỹ thuật tại nơi làm việc hoặc nhà cung cấp dịch vụ email.

Muốn ngừng đăng nhập tự động ​

Thông thường, Outlook 365 được ưa chuộng trong phục vụ công việc tại cơ quan hoặc trường học bởi những tiện ích nó mang tới trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do những vấn đề cá nhân và riêng tư, nên không muốn tự động đăng nhập vào những tài khoản công việc đó, bạn hãy bỏ dấu chọn ở “Duy trì đăng nhập” trong lần đăng nhập Outlook email tiếp theo.

Ngừng đăng nhập tự động Outlook

Outlook 365 và những thuận tiện cho người dùng

Sự tích hợp tuyệt vời giữa email, lịch và các cuộc hẹn

Trong thời đại 4.0, email được xem là một trong những phương thức làm việc “quyền lực” nhất hiện nay. Nhận ra được tầm quan trọng của email trong quá trình làm việc, Outlook 365 đã có sự tích hơp tuyệt vời giữa email, lịch và các cuộc hẹn, từ đó đem đến cho khách hàng một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái.

Vì thế, để thuận tiện cho công việc cũng như sắp xếp hợp lý thời gian biểu cá nhân, nhiều người đã và đang lựa chọn đăng nhập Outlook 365 cho thiết bị điện tử của mình.

tích hợp email lịch và cuộc họp

Nhờ có sự tích hợp này, người dùng dễ dàng tạo các cuộc họp, tìm kiếm các thông tin liên quan về liên lạc hoăc chuyển sang chế độ họp online. Với trải nghiệm nhất quán thú vị này, các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành thành nhanh gọn và suôn sẻ mà không vướng bận bởi lịch trình cá nhân.

Truy cập nhanh, không gian lưu trữ lớn

Một trong những “ace” của Outlook 365 chính là tốc độ truy cập nhanh cùng với không gian lưu trữ không giới hạn. Hơn thế nữa, sau khi đăng nhập Outlook 365, các ứng dụng được sắp xếp khoa học dựa theo dung lượng, thời gian gửi và nhận, qua đó giúp quá trình tra cứu rút ngắn thời gian.  

Bên cạnh đó, với OneDrive, SkypeDrive, những tập tin có dung lượng lớn có thể được gửi đi mà không cần lo lắng về vấn đề vượt quá giới hạn dung lượng cho phép.

Độ bảo mật cao

Bảo mật là vấn đề tiên quyết mà các doanh nghiệp phải lưu ý khi tin tưởng sử dụng một phần mềm nào đó để làm việc, Outlook 365 đã đáp ứng được nỗi lo này của họ khi cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa hộp thư của bạn trước và sau khi gửi mail đều được mã hóa dữ liệu, các liên kết không an toàn hoặc có nguy cơ nhiễm virus độc hại đều sẽ bị huỷ tự động, hoặc các tệp quan trọng sẽ được phục hồi trong OneDrive.

Truy cập offline vào email

Liên quan tới email, kết nối internet là một trong những nỗi lo lắng của nhiều người, khi họ cho biết hoạt động thường xuyên và yêu thích khi di chuyển bằng máy bay là dọn dọn những email tồn đọng. Outlook 365 email chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các trường hợp như thế này, khi cho phép người dùng truy cập offline vào email. Chỉ cần thiết bị của bạn đã đăng nhập Outlook 365, bạn đã có thể thực hiện các thao tác offline một cách bình thường.

Bên cạnh đó, người dùng có thế độc và trả lời các tin nhắn như khi làm việc bình thường, ngay khi internet được khôi phục, các email sẽ tự động được gửi, từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như có những sắp xếp công việc hợp lý.

Sự đa dạng trong kết nối

Nhận thấy tầm quan trọng và phổ biến của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, hay LinkedIn, Outlook 365 hoàn toàn cho phép bạn truy cập vào các trang mạng này trong khi vẫn check mail bình thường.

Không những thế, Outlook 365 còn có sự góp mặt của HTML và CSS – 2 ngôn ngữ máy tính cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, làm cho nội dung trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Trên đây là cách đăng nhập Outlook 365 và một số lỗi thường gặp trong quá trình đăng nhập, cùng với những thuận tiện mà phần mềm này mang tới cho bạn trong việc quản lý thông tin và dữ liệu cá nhân. Nếu có bất kì thắc mắc liên quan tới Outlook 365 cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.9999.7777 để được tư vấn nhanh chóng.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

Cách thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365

Hướng dẫn thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365 đơn giản
xoa tep du lieu outlook .pst khoi onedrive 1

Cách xóa tệp dữ liệu Outlook .pst khỏi OneDrive

Khi bạn thêm tài khoản email POP3 vào Outlook hoặc tạo tệp lưu trữ hoặc tệp sao lưu từ bất kỳ tài khoản nào của ...
lua chon toi uu cho doanh nghiep ms office

Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp: MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các giải pháp làm việc chuyên nghiệp áp dụng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp ...
Rủi ro tạo email không cần số điện thoại trên Google - Giải pháp là gì?

Rủi ro tạo email không cần số điện thoại trên Google – Giải pháp là gì?

Nhiều khách hàng tạo email không cần số điện thoại trên Google tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Tham khảo bài ...
Scroll to Top