Chốt đơn Microsoft 365 tháng 3 – Giảm giá thả ga

MSO xin được gửi tới Quý khách hàng vô vàn DEAL HOT khi đăng ký sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 tại MSO.

Tháng 3 về, thời khắc thiên nhiên giao mùa đẹp đến nao lòng. Bỏ lại sau lưng những ngày đông giá buốt, cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Đây có lẽ là khoảng thời gian thật đẹp để bắt đầu một thử thách mới, ký kết hợp đồng mới với đối tác, bắt đầu triển khai những kế hoạch đề ra trong năm nay. 

Tuy dịch bệnh Covid vẫn có chút phức tạp, người F0 nhiều hơn người F1. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp đã dần quen với điều này. Rất nhiều doanh nghiệp đã vượt qua và tìm ra được những cơ hội mới trong thách thức. Doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn có tò mò tại sao hàng ngàn doanh nghiệp ngoài kia vẫn đang sống sót và phát triển mạnh mẽ. Một trong những điều mà các doanh nghiệp này chú trọng là sự kết nối giữa các thành viên. Dù cho mỗi người một nơi, một múi giờ khác nhau, nhưng họ vẫn có thể trò chuyện, meeting, cộng tác với nhau theo gian thực trên mọi thiết bị mà vẫn đảm bảo được an toàn bảo mật dữ liệu thông tin của doanh nghiệp. Và bộ công cụ gói gọn những điều tuyệt vời này chỉ có thể là Google Workspace. 

chương trình giảm giá tháng 3

Chương trình giảm giá Microsoft 365 tháng 3 cực HOT!!!

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp giữ vững phong độ và ngày càng phát triển trên thương trường, MSO xin được gửi tới Quý khách hàng vô vàn DEAL HOT khi đăng ký sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 tại MSO.

⏳ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021.

  • Microsoft 365 Business Basic giảm còn 783k/năm với MỌI SỐ LƯỢNG USER.
  • Microsoft 365 Business Standard giảm còn 2783k/năm 
  • Kết hợp các giải pháp đám mây như Microsoft 365 với Email Hosting/Email Server hoặc Google Workspace hoặc Zoho Workplace để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 
  • Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký tên miền (10 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp website tự động cho doanh nghiệp (20 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp chữ ký email tương ứng với số purchased licenses 
  • Tặng kèm 20+ template PowerPoint khi đăng ký Microsoft 365 Business trị giá 1.990k
  • Tặng gói thiết lập (Deployment) & chuyển đổi dữ liệu email (Migration) hệ thống Microsoft 365 cho doanh nghiệp 
  • Tặng khóa học quản trị Microsoft 365, Microsoft Excel. 

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống  cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn. 

Quý Khách hàng hãy gọi điện đến Hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của MSO tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.    

5 1 Bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tạo mail edu nhanh chóng

Hướng dẫn cách tạo mail edu Outlook chỉ trong 1 phút

Mail có đuôi edu thường được sử dụng ở các tổ chức liên quan đến giáo dục. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo mail edu nhanh chóng trong một nốt nhạc.

Huong dan quan tri Microsoft 365

Tổng quan bảng quản trị Microsoft 365

Microsoft 365 Business là gói giải pháp tổng hợp, bao gồm những công cụ hỗ trợ năng suất và tương tác của Office 365, công cụ quản lý và bảo mật thiết bị, đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp trên các máy tính chạy Windows 10, các thiết bị và ứng dụng di động.

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền – Giải pháp làm việc hiệu quả

Sự xuất hiện của Microsoft 365 góp phần thúc đẩy hiệu quả làm việc vượt trội với những tính năng đặc biệt của Office, email, làm việc nhóm, lưu trữ dữ liệu…

ưu điểm office mail 365

05 ưu điểm nổi bật khi sử dụng Office Mail 365 bản quyền

Office Mail 365 được biết đến là một trong những nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp làm việc hiệu quả, thúc đẩy doanh số đi lên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các ưu điểm nổi bật cũng như cách thức đăng ký và cài đặt phần mềm này để sử dụng cho doanh nghiệp.

Scroll to Top