Báo giá chi tiết gói Office 365 cho doanh nghiệp mới nhất

Một trong những nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay không thể không kể đến Office 365. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tham khảo thêm về mức giá các gói Office 365 bản quyền dành riêng cho doanh nghiệp.

Office 365 cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Office 365 cho doanh nghiệp là bộ giải pháp bao gồm các ứng dụng hỗ trợ làm việc năng suất từ cơ bản đến nâng cao. Khi đó, thay vì phải làm việc thủ công vừa mất thời gian lại không hiệu quả, người dùng có thể ứng dụng các phần mềm này để nâng cao năng suất và tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, các công cụ này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như làm việc linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, truy cập trên nhiều thiết bị, bảo mật an toàn.

office 365 cho doanh nghiệp

So với các gói Microsoft Office Personal và Family, Office 365 cho doanh nghiệp sở hữu đa dạng các ứng dụng và tính năng hơn cả với:

 • Bộ ứng dụng hỗ trợ làm việc văn phòng: Phần mềm soạn thảo Word, bảng tính Excel, PowerPoint.
 • Email Outlook chuyên nghiệp với 50GB dung lượng lưu trữ, tên miền tùy chỉnh.
 • OneDrive không gian lưu trữ trên nền tảng đám mây với 1TB dung lượng.
 • Teams phần mềm tổ chức cuộc họp với tối đa 300 người tham dự kết hợp gọi thoại, chia sẻ màn hình…
 • SharePoint kho lưu trữ dữ liệu cho hoạt động nhóm để dễ dàng tìm kiếm bất cứ lúc nào.
 • OneNote: Phần mềm ghi chú thông minh qua nội dung, giọng nói hoặc hình ảnh.
 • Phần mềm quản lý công việc: Project, Planner, To Do…quản lý toàn bộ quy trình làm việc của nhân sự.
 • Phần mềm tự động hóa quy trình làm việc: Power Apps, Power Automate, Power BI…
 • Phần mềm bảo mật: Microsoft Intune, phần mềm Azure và Defender…

Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng về thông tin và mức giá chi tiết của từng gói Office 365 cho doanh nghiệp thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Báo giá các gói Office 365 cho doanh nghiệp hiện nay

Số lượng người dùng đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp download tương đối nhiều vì phần mềm này sở hữu đa dạng các tính năng và có chi phí phù hợp. Dưới đây là 03 gói đăng ký được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

gia đăng ký office 365 doanh nghiệp

Gói cơ bản cho doanh nghiệp – Microsoft 365 Business Basic

Gói Office 365 cho doanh nghiệp có chi phí tối ưu nhất chính là Microsoft 365 Business Basic. Đây được xem là gói phần mềm cơ bản phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ở mức đơn giản điển hình như bộ Office, email, lưu trữ đám mây hay công cụ tổ chức cuộc họp. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng các công cụ này với phiên bản online trực tuyến tức là không cần cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Để đăng nhập, người dùng chỉ cần truy cập trên nền tảng web, điền thông tin tài khoản đã đăng ký là có thể sử dụng được. Hiện tại, gói Microsoft 365 giá rẻ này có chi phí từ 64.000đ/người dùng/tháng

Gói nâng cao cho doanh nghiệp – Microsoft 365 Business Standard

Với các đơn vị có số lượng nhân sự dưới 300 thành viên và có nhu cầu sử dụng các ứng dụng làm việc chuyên nghiệp trong Office 365 cho doanh nghiệp thì có thể tham khảo thêm gói Standard. Bởi lẽ, ngoài những ứng dụng mà người dùng được sử dụng trên nền tảng online còn được kết hợp với cả phiên bản app cùng với 02 ứng dụng hỗ trợ làm việc hiệu quả mang tên Access và Publisher. Mức giá để đăng ký phần mềm này có phần nhỉnh hơn so với bản Basic vào khoảng 289.000đ/người dùng/tháng

Gói cao cấp cho doanh nghiệp – Microsoft 365 Business Premium

Cuối cùng, gói Office 365 cho doanh nghiệp được đánh giá là cao cấp nhất vì sở hữu toàn bộ ưu điểm của gói Basic, Standard chính là Microsoft 365 Business Premium. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng thêm các ứng dụng bảo mật nâng cao như:

 • Intune: Quản lý ứng dụng, phần mềm mà người dùng sử dụng để làm việc, quản lý thiết bị truy cập.
 • Azure: Mã hóa dữ liệu quan trọng, hạn chế Spam.
 • Defender: Ngăn chặn mọi sự tấn công của Virus và mã độc dưới nhiều hình thức khác nhau.

Đây là gói Office 365 cho doanh nghiệp sở hữu đầy đủ tính năng bảo mật an toàn, chính vì vậy mức giá đăng ký từ 549.000đ/người dùng/tháng. Lưu ý, mức giá được chúng tôi chia sẻ bên trên đều được cập nhật mới nhất vào ngày 15/02/2024, trước hoặc sau khoảng thời gian này mức giá có thể bị thay đổi. 

02+ cách đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp

Để đăng ký phần mềm bản quyền Office 365 cho doanh nghiệp, hiện nay người dùng có thể tham khảo 02 cách thực hiện triển khai. Lưu ý, với mỗi cách được chúng tôi gợi ý người dùng có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên ưu và nhược điểm:

Đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp trực tiếp với Microsoft

đăng ký với microsoft

Phương án đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng chính là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp Microsoft. Rất nhiều người dùng mới sẽ lựa chọn phương thức này vì cho rằng chi phí đăng ký thấp hơn và không qua đại lý trung gian. Tuy nhiên, người dùng cần biết đến một vài những điểm bất cập mà chúng tôi muốn chia sẻ như sau:

 • Khoảng cách về địa lý, sự khác biệt về ngôn ngữ chính là rào cản khiến cho người dùng khó có thể đăng ký phần mềm bản quyền với hãng.
 • Quá trình đăng ký sẽ mất rất nhiều thời gian vì không nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn.
 • Khi gặp sự cố về kỹ thuật, quá trình hỗ trợ diễn ra lâu hơn do trái múi giờ làm việc và bất đồng về ngôn ngữ.
 • Chi phí đăng ký sẽ cao hơn so với thông qua đại lý ủy quyền vì chịu ảnh hưởng của tỷ giá ngoại tệ và phụ phí kèm theo.
 • Đặc biệt không hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Do đó, nếu người dùng đang có ý định đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp trực tiếp với nhà cung cấp Microsoft thì có thể cân nhắc và tham khảo thêm phương án tiếp theo được chúng tôi gợi ý.

Đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp qua đại lý ủy quyền

đăng ký qua đại lý ủy quyền

Cách đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp được nhiều người dùng lựa chọn nhất chính là liên hệ với đại lý ủy quyền Microsoft 365 Việt Nam. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức hoặc đơn vị đã được cấp phép ủy quyền dịch vụ Microsoft 365 vì đảm bảo được quy mô kinh doanh, đội ngũ nhân sự và kiến thức cả về chuyên môn cũng như kỹ năng. Do đó, người dùng có thể tham khảo phương thức đăng ký này để:

 • Được hỗ trợ tư vấn 1 – 1 để tìm ra gói phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tình hình tài chính hiện có.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ tức thì khi gặp sự cố để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của doanh nghiệp.
 • Chi phí đăng ký cực kỳ cạnh tranh vì không chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố tác động.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách khách hàng ưu tiên và hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ.

Do đó, để có thể đăng ký và Office 365 cho doanh nghiệp login nhanh chóng nhất người dùng hãy click ngay vào nút ĐĂNG KÝ VỚI MSO NGAY.

Đoạn kết

Trên đây là những chia sẻ của MSO để gợi ý người dùng các gói Office 365 cho doanh nghiệp cũng như phương án đăng ký tài khoản bản quyền nhanh chóng nhất. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ đến Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

luu tru du lieu tren dam may

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây so với máy chủ tại chỗ: 9 điều cần ghi nhớ (Phần 2)

Cùng MSO xem xét ưu và nhược điểm của cả phương pháp lưu trữ trên đám mây và lưu trữ tại chỗ để hiểu rõ ...
hướng dẫn sử dụng onenote 365

Hướng dẫn sử dụng chi tiết OneNote 365 cho người mới bắt đầu

Với người dùng Microsoft đã lâu chắc hẳn không còn quá xa lạ với phần mềm ghi chú OneNote 365. Tham khảo bài viết dưới ...
tìm kiếm và sao lưu bitlocker microsoft

Hướng dẫn tìm kiếm và sao lưu khôi phục Bitlocker Microsoft

Khi sử dụng Bitlocker Microsoft, người dùng có thể chủ động truy cập và gia tăng cơ chế bảo mật cho hệ thống dữ liệu ...
cách tải windows 11 iso mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Windows 11 ISO bản quyền mới nhất

Sự xuất hiện của Windows 11 ISO như một làn sóng mới khiến người dùng chạy đua dùng thử để trải nghiệm nhiều tính năng ...
Scroll to Top