Bảng giá Copilot ưu đãi nhất cho người dùng Microsoft 365 bản quyền năm 2024

Theo Microsoft, Copilot giúp tối ưu hóa quy trình làm việc hiện đại, nâng cao năng suất và chất lượng công việc trong môi trường kinh doanh. Vậy Microsoft hiện áp dụng bảng giá cho Copilot như thế nào? Tính năng nổi bật ra sao? Người dùng có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhập bảng giá Microsoft Copilot ưu đãi nhất.

Bảng giá Microsoft Copilot cập nhật mới nhất

Microsoft Copilot tương tự như một trợ lý ảo, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và các mô hình ngôn ngữ lớn để hỗ trợ người dùng thực hiện hóa các ý tưởng thành tài liệu, văn bản, slide hoặc hình ảnh một cách nhanh chóng. Theo đó, dưới đây là bảng giá Microsoft Copilot được cập nhập chi tiết người dùng có thể tham khảo:

 

Copilot Pro

Copilot for Microsoft 365

1. Chi phí

20$ người dùng/tháng

Cập nhật giá ưu đãi tại MSO

2. Đối tượng sử dụngNgười dùng cá nhânCác doanh nghiệp, tổ chức có một quy mô nhân sự lớn.
3. Tính năng nổi bật

– Quyền ưu tiên truy cập vào GPT-4 và GPT-4 Turbo ngay cả thời gian cao điểm, giúp đẩy nhanh hiệu suất.

– Mở khóa Copilot trong các ứng dụng Microsoft chọn lọc, hỗ trợ tóm tắt email, soạn thảo văn bản và định dạng bản trình bày.

– Hỗ trợ tạo hình ảnh nhanh với định dạng ngang, tần suất 100 lần mỗi ngày trong Designer.

– Tính năng trò chuyện được hỗ trợ bởi AI với quyền truy cập an toàn và linh hoạt vào biểu đồ của tổ chức.

– Tích hợp mạnh mẽ trong các ứng dụng của Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook,….

– Hỗ trợ xây dựng phi công vụ riêng với Microsoft Copilot Studio Preview.

– Bảo mật an toàn, thiết lập quyền riêng tư và tuân thủ cấp doanh nghiệp.

Đánh giá chung: Nếu như Microsoft Copilot Pro mang đến cho người dùng cá nhân những trải nghiệm nâng cao với mức giá thấp hơn, thì Copilot for Microsoft 365 lại là một giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, tổ chức trong việc tăng cường hiệu suất và nâng cao hiệu quả công việc.

Ban đầu, doanh nghiệp sẽ cần tối thiểu 300 seats để mua Copilot. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải bỏ ra 30$ mỗi tháng cho mỗi người dùng để truy cập Copilot (khoảng 9000$/tháng/300 seats). Ngoài ra, người dùng cũng phải tốn một khoản phí cố định để chi trả cho tài khoản Microsoft 365 for Business cho tất cả người dùng của mình.

Đến thời điểm hiện tại, thì Microsoft đã loại bỏ mức mua tối thiểu 300 chỗ. Thông qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức mua tối thiểu từ 1 – 299 seats và mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. 

Trải nghiệm tính năng “tuyệt vời” của Copilot for Microsoft 365

Copilot for Microsoft 365 không chỉ bao gồm tất cả các tính năng của Copilot Pro, mà còn được tích hợp thêm một số tính năng bổ sung giúp người dùng mở khóa năng suất và nâng cao hiệu quả làm việc một cách tối ưu. Phiên bản này, Copilot tích hợp sâu trong tất cả các ứng dụng của Microsoft 365, bao gồm cả Teams. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật Copilot có thể mang đến cho người dùng Microsoft 365 với những trải nghiệm tốt nhất:

  • MS Word: Copilot hỗ trợ người dùng tạo văn bản một cách thông minh, tóm tắt nội dung dựa trên tài liệu có sẵn, tạo bản nháp trên outline, hoặc đưa ra các lập luận để bảo vệ luận án một cách khoa học bằng trí tuệ nhân tạo.
  • MS Excel: Copilot giúp phân tích và khám phá dữ liệu một cách trực quan. Người dùng có thể đưa ra các truy vấn để thu về kết quả nhanh chóng mà không cần các công thức phức tạp, hiển thị dữ liệu của một phạm vi cụ thể hoặc bảng biểu chi tiết.
  • MS PowerPoint: Copilot sáng tạo các bản trình bày PowerPoint đẹp mắt dựa trên ý tưởng của người dùng. Điều chỉnh bố cục, định dạng văn bản, hoặc thêm hình ảnh vào trang chiếu một cách linh động, đơn giản hóa các bản trình chiếu dài.
  • MS Teams: Copilot trong Microsoft Teams giúp cho việc cộng tác trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian tối đa vì mọi người đều có quyền truy cập vào tất cả các thông tin họ cần ở cùng một nơi. Ngoài ra, ứng dụng AI này còn có thể phân tích các cuộc họp nhóm, cung cấp thông tin và các bản tóm tắt hoàn chỉnh.
  • Outlook: Copilot hỗ trợ trả lời nhanh các email thông thường, cũng có thể tổng hợp các cuộc thảo luận từ chuỗi email và nội dung cụ thể trên các ứng dụng của Microsoft 365. Ngoài ra, công cụ AI thông minh này còn có thể điều chỉnh âm sắc và độ dài của ghi chú linh hoạt theo mục đích người dùng.
  • Business chat: Trong ứng dụng chat của doanh nghiệp, Copilot có thể khai thác tất cả các thông tin liên quan đến lịch trình, email, tài liệu, cuộc trò chuyện, cuộc họp và danh bạ của người dùng. Nó giống như một giải pháp tăng cường sự cộng tác bằng việc đưa ra những câu trả lời cụ thể cho các truy vấn về dự án và kế hoạch.
  • Microsoft Loop: Copilot nâng cao trải nghiệm đồng sáng tạo trong Microsoft Loop, hỗ trợ căn chỉnh dữ liệu, tóm tắt nội dung, cũng như cung cấp hướng dẫn cụ thể cho các thành viên trong nhóm.

Bên cạnh đó, Copilot cũng kế thừa các chính sách bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ các quy tắc trong ứng dụng Microsoft 365 hiện có. Đảm bảo dữ liệu quan trọng của người dùng được bảo mật một cách an toàn, luôn nằm trong quyền kiểm soát của quản trị viên.

Liên hệ tư vấn mua phần mềm bản quyền tại MSO

Hiện tại, gói bản quyền Copilot được Microsoft cung cấp theo hình thức Add-on cho các gói giải pháp Microsoft 365. Với các khách hàng đang sử dụng các gói bản quyền như Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium, hoặc Office 365 E3, E5, người dùng chỉ cần liên hệ với quản trị viên để nâng cấp tính năng và sử dụng Copilot với mức phí ưu đãi.

Giờ đây, người dùng cũng có thể dễ dàng mua Copilot for Microsoft 365 thông qua mạng lưới đối tác uỷ quyền của hãng tại thị trường Việt Nam. MSO tự hào là một trong những thương hiệu uy tín, phân phối các gói Microsoft 365 bản quyền, chính hãng với ưu đãi giá hấp dẫn. 

Mua bản quyền Copilot tại đây, khách hàng không chỉ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả, mà MSO còn hỗ trợ triển khai, cài đặt cấu hình bảo mật thông minh, mang đến trải nghiệm an toàn và bảo mật tốt nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ số. Để cập nhập BÁO GIÁ chi tiết, khách hàng có thể trực tiếp nhấn vào Đăng Ký bên dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

.

Lời kết

Trên đây là bảng giá Microsoft Copilot cập nhập chi tiết nhất từ MSO mà người dùng có thể tham khảo. Nhìn chung, thì người dùng sẽ phải trả phí để add-on Copilot vào bộ ứng dụng Microsoft 365, tuy nhiên giá trị người dùng nhận về cũng sẽ rất lớn, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Trường hợp còn vướng mắc, người dùng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua Hotline: 024.9999.7777 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

cai dat ten mien microsoft 365

Hướng dẫn cài đặt tên miền tổ chức khi sử dụng Microsoft 365

Khi bạn đăng ký sử dụng Microsoft 365, Microsoft sẽ cấp cho bạn một tenant - tenant hiểu đơn giản là một tài khoản ban ...
tạo tài khoản gmail và outlook

Tạo tk Google Mail và Outlook giải pháp nào tốt cho doanh nghiệp?

Nếu bạn đang phân vân không biết tạo tài khoản Google Mail hay Outlook cho doanh nghiệp thì bài viết của MSO dưới đây chắc ...
Thu hồi email Outlook cấp bách chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn thu hồi email Outlook cấp bách chỉ trong 1 phút

Tính năng thu hồi email Outlook ngay lập tức chính là giải pháp chữa cháy cho người gửi khi vô tình soạn sai nội dung, ...
email công ty phân biệt với email cá nhân

Email công ty là gì? Cách phân biệt email cá nhân và email công ty

Cùng với sự phát triển của xu hướng chuyển đổi số, các doanh nghiệp hiện nay bắt buộc phải trang bị hệ thống email công ...
Scroll to Top