20+ tính năng có trong Microsoft Office 365 Enterprise E1

Một trong những gói đăng ký hỗ trợ doanh nghiệp lớn làm việc chuyên nghiệp chắc chắn phải kể đến Microsoft Office 365 Enterprise E1. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này hãy cùng theo dõi nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới.

Microsoft Office 365 Enterprise E1 bao gồm những gì?

Đa phần các doanh nghiệp lớn hiện nay đều lựa chọn gói dịch vụ Microsoft Office 365 Enterprise E1 để sử dụng cho toàn bộ nhân sự, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định người dùng cần phải biết gói dịch vụ này sẽ bao gồm những công cụ nào:

dịch vụ microsoft office 365 enterprise e1
 • Microsoft Exchange: Máy chủ hỗ trợ lưu trữ, gửi nhận thư điện tử và quản lý lịch làm việc kết hợp cùng với email Outlook. Nền tảng này được sử dụng để đơn giản hóa công việc, quản lý và bảo vệ an toàn thông tin liên lạc.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trên đám mây với 1TB OneDrive, tại đây người dùng có thể lưu toàn bộ những dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức an toàn. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng chia sẻ, đồng chỉnh sửa, cấp quyền truy cập với từng đối tượng phù hợp.
 • Microsoft Teams: Phần mềm hỗ trợ kết nối nhiều thành viên trong cùng một tổ chức bằng cách thiết lập cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 người. Bên cạnh đó, với các buổi hội nghị người dùng có thể tạo để thêm 10.000 người xem trực tuyến. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp thêm một vài các tính năng đặc biệt như chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình, gọi thoại…
 • SharePoint: Nền tảng phát triển ứng dụng web, kết hợp cổng thông tin trực tuyến, tìm kiếm, cộng tác và xây dựng quy trình kinh doanh hoàn chỉnh. 

Ngoài những ứng dụng cơ bản trên, người dùng còn có thể làm việc hiệu quả với các ứng dụng hoạt động trên nền tảng web điển hình như Excel, Word, PowerPoint. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đối tượng nên sử dụng gói dịch vụ Microsoft Office 365 Enterprise E1.

Ai nên sử dụng Microsoft Office 365 Enterprise E1?

Đối tượng người dùng phù hợp để đăng ký sử dụng Microsoft Office 365 Enterprise E1 đa phần là các doanh nghiệp hoặc tổ chức có quy mô nhân sự lớn. Bởi lẽ, đây là người dùng có nhu cầu kết nối với nhiều nhân sự trong cùng một tổ chức đồng thời hỗ trợ làm việc nhiều khách hàng và đối tác. Điển hình nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ, sản xuất, công nghệ thông tin, giáo dục hay y tế.

đối tượng dùng microsoft e1

Bằng cách sử dụng phần mềm Microsoft Office 365 Enterprise E1, doanh nghiệp có thể thiết lập một quy trình làm việc tổng thể cho từng bộ phận. Khi đó, mỗi cá nhân sẽ nắm rõ được mục tiêu và vai trò của mình đối với tổ chức để làm việc đạt hiệu suất mong đợi. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giải pháp giúp kết nối các nhân sự, phòng ban đoàn kết và cùng phát triển. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng mà phần mềm này đang sở hữu.

20+ tính năng mà Microsoft Office 365 Enterprise E1 License sở hữu

Hiện nay, phần mềm Microsoft Office 365 Enterprise E1 đạt số lượng người dùng đăng ký kỷ lục. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Microsoft đã thành công khi phát triển gói dịch vụ này dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn. Dưới đây là những tính năng từ cơ bản đến nâng cao được chúng tôi tổng hợp để người dùng có thể tham khảo:

tính năng gói phần mềm
 • Microsoft 365 trên web: Sử dụng hiệu quả trên thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng ở đa dạng hệ điều hành Windows, Mac OS, iOS, Android.
 • Công cụ Outlook dùng trên web và điện thoại: Hỗ trợ kết nối và sắp xếp khoa học hệ thống email kết hợp lịch và danh bạ.
 • Trải nghiệm phần mềm Microsoft Delve: Quản lý toàn bộ các hồ sơ trên nền tảng Microsoft 365, người dùng có thể khám phá các ứng dụng phù hợp với yêu cầu.
 • Dùng Microsoft Bookings: Hỗ trợ khách hàng thiết lập và quản lý lịch hẹn nhanh chóng được tích hợp sẵn trong Microsoft Office 365 Enterprise E1. 
 • Sử dụng Microsoft Whiteboard: Cộng tác với các ý tưởng, nội dung thông qua bảng vẽ tự do kỹ thuật số và kết hợp cùng với Teams.
 • SharePoint Online Plan 1: Quản lý nội dung, ứng dụng thông qua nền tảng đám mây OneDrive. Bằng cách này, người dùng có thể làm việc nhóm dễ dàng, cộng tác một cách liền mạch.
 • Microsoft Sway: Thiết lập bảng tin nhanh chóng, hỗ trợ người dùng trình bày tài liệu một cách chi tiết, rõ ràng và trực quan nhất.
 • Microsoft Forms: Ứng dụng thực tiễn trong doanh nghiệp để tạo các cuộc khảo sát lấy ý kiến của nhân sự, tổ chức cuộc thi hoặc giao bài tập dễ dàng.
 • Microsoft Planner: Phần mềm có trong Microsoft Office 365 Enterprise E1 để hỗ trợ người dùng sắp xếp công việc một cách khoa học để hỗ trợ làm việc nhóm tốt nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự tạo các kế hoạch làm việc mới, chia sẻ công việc, giao nhiệm vụ mới và cập nhật tiến độ thực hiện nhanh chóng.
 • Microsoft Shifts: Nhân sự có thể làm việc trực tiếp cùng với khách hàng thông qua tính năng quản lý lịch trình và duy trì liên lạc thông qua thiết bị sử dụng.
 • Microsoft Graph: Mô hình khả năng lập trình kết hợp với dữ liệu nhằm mục đích xây dựng các ứng dụng làm việc để kết nối nhiều thành viên khác nhau.
 • Đồng bộ Active Directory: Một trong những tính năng hỗ trợ người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất. Bằng cách này, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.
 • Visio trực tuyến: Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ trên hệ thống các biểu đồ chuyên nghiệp trên nền tảng web.
 • Yammer: Mạng xã hội dành cho đối tượng doanh nghiệp nơi kết nối và giao lưu của toàn bộ nhân viên trong tổ chức. Công cụ này có thể đăng tải thông tin quan trọng, cập nhật sự kiện, dữ liệu.
 • Microsoft Stream: Nền tảng hỗ trợ tải lên, sắp xếp và chia sẻ video trực tuyến để người dùng sử dụng bất cứ lúc nào.

Ngoài những tính năng được chúng tôi gợi ý trên đây, với Microsoft Office 365 Enterprise E1 người dùng còn có thể trải nghiệm một vài những tính năng đặc biệt khác. Điển hình nhất,  người dùng có thể xây dựng ứng dụng kinh doanh với Power Apps, xây dựng cơ sở hữu liệu với Dataverse for Teams, lập kế hoạch với To Do hay phát triển kiến thức chuyên sâu của nhân viên với Microsoft Viva Insights, Microsoft Viva Connections, Microsoft Viva Engage. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt của gói phần mềm này so với E3 để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh Microsoft Office 365 Enterprise E1 vs E3

Để đưa ra nhận định chính xác nhất, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu dành riêng cho 02 gói dịch vụ Microsoft Office 365 Enterprise E1 và E3. Nhìn chung, sự khác nhau giữa hai giải pháp này nằm ở tính năng và sự chênh lệch về mức giá.

so sánh e1 và e3

Cả hai gói Microsoft Office 365 Enterprise E1 vs E3 đều sở hữu điểm chung là các ứng dụng làm việc có trong Microsoft 365, hệ thống email và lịch, tổ chức cuộc họp thoại nhanh chóng, mạng xã hội nội bộ, tệp và nội dung. Ngoài ra, tính năng quản lý công việc, quản lý danh tính, quyền truy cập đều có sẵn trong gói dịch vụ này. Điểm khác biệt chính là khả năng tích hợp một phần chỉ riêng gói E3 sở hữu chính là bảo vệ thông tin là những dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp và tuân thủ nâng cao nhằm đánh giá rủi ro từ thiết bị, ứng dụng, đám mây. 

Do đó, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn gói Microsoft Office 365 Enterprise E1 hoặc E3 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính hiện có. Để đăng ký tài khoản nhanh nhất, người dùng chỉ cần click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.

Lời kết

Trên đây là những nội dung mà MSO chuẩn bị để người dùng hiểu rõ hơn về gói phần mềm Microsoft Office 365 Enterprise E1. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ tới số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

email công ty du lịch

Email công ty du lịch – 05 vai trò quan trọng không thể bỏ qua

Bất kể một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần sử dụng email công ty với tên miền riêng để làm việc ...
hướng dẫn office 365 setup

Hướng dẫn Office 365 Setup

Hãy theo dõi hướng dẫn Office 365 Setup bản quyền trên mọi thiết bị nhanh chóng và đơn giản cùng một vài thông tin bổ ...
sử dụng bing chat hiệu quả

08+ mẹo và thủ thuật sử dụng Bing Chat hiệu quả nhất

Microsoft đã và đang đầu tư mạnh vào các phần mềm liên quan đến công nghệ AI và một trong số đó không thể không ...
lịch sử máy tính powerpoint

Lịch sử máy tính PowerPoint và những thông tin cần biết

Lịch sử máy tính PowerPoint ra đời là để hỗ trợ trình chiếu, giúp người dùng làm việc hiệu quả. Dưới đây là những dấu ...
Lên đầu trang