07+ ưu điểm nổi bật có trong gói Office 365 Personal

Với người dùng cá nhân, Microsoft đặc biệt dành riêng gói đăng ký Office 365 Personal đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về một vài những ưu điểm nổi bật mà gói phần mềm này đang sở hữu.

Office 365 Personal là gì?

Office 365 Personal được biết đến là phiên bản dành riêng cho người dùng cá nhân hỗ trợ làm việc độc lập kết nối cùng với nhiều thành viên tương tự. Gói phần mềm này sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng tương tự như Office 365 Family, tuy nhiên chỉ có sư khác nhau về số lượng người dùng.

office 365 personal

Thông thường, một tài khoản office 365 personal sẽ không bao gồm ứng dụng Teams để người dùng sử dụng tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Thay vào đó, người dùng sẽ dùng Skype để liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng hoặc đối tác. Bên cạnh đó, gói phần mềm này còn có thêm các công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive. Và đặc biệt, người dùng có thể sử dụng phần mềm này trên đa dạng thiết bị với nhiều hệ điều hành khác nhau. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm mà người dùng nhất định phải biết khi sử dụng gói phần mềm này.

07+ ưu điểm của gói Microsoft Office 365 Personal 1 user

Khi đăng ký gói Office 365 Personal, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các ứng dụng hỗ trợ làm việc cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật được chúng tôi gợi ý để người dùng hiểu rõ hơn về gói phần mềm này.

Sở hữu bộ Office với tính năng cao cấp

bộ office cao cấp

Bất cứ một gói phần mềm cơ bản nào của Microsoft 365 cũng đều có bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc và Office 365 Personal 1 year cũng vậy. Khi đó, người dùng có thể sử dụng các công cụ như:

  • Word: Nền tảng soạn thảo văn bản quen thuộc với nhiều tính năng hấp dẫn như phát hiện lỗi sai chính tả, ngữ pháp, ngôn ngữ kết hợp nhiều font chữ đẹp mắt, chèn thêm hình ảnh và video.
  • Excel: Bảng chính chuyên nghiệp có thể thống kê số lượng lớn dữ liệu với các phép tính được thực hiện đảm bảo mức độ chính xác cao nhất.
  • PowerPoint: Phần mềm thiết kế slide chuyên nghiệp với đầy đủ các mẫu ở đa dạng lĩnh vực, hỗ trợ trực tiếp cho các bài thuyết trình.
  • OneNote: Nơi lưu trữ các ghi chú quan trọng của người dùng để hỗ trợ sáng tạo.
  • Với ứng dụng Office bản quyền, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng không bị giới hạn. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu điểm tiếp theo mà người dùng nhất định phải biết.

Hỗ trợ đa dạng thiết bị và ngôn ngữ

Office 365 Personal hỗ trợ người dùng sử dụng với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả Tiếng Việt và dạng ngôn ngữ phổ biến nhất chính là Tiếng Anh. Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng sử dụng ở hệ điều hành Windows hoặc Mac OS, Android và iOS.

OneDrive nền tảng lưu trữ đám mây an toàn

Tiếp đến là Office 365 Personal OneDrive một trong những không gian lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến cực kỳ hữu ích. Người dùng sẽ được cấp 1TB dung lượng đám mây để lưu trữ đồng thời tệp dữ liệu, hình ảnh, video hoặc bất cứ thông tin quan trọng nào của cá nhân. Đây sẽ là một điểm cộng cực kỳ hữu ích cho người dùng trong giai đoạn có nhiều đối tượng xấu thực hiện hành vi đánh cắp dữ liệu quan trọng. Với công cụ này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì mọi hoạt động đều cần được sự cho phép của chủ sở hữu.

Bảo vệ tập tin quan trọng bằng Personal Vault

bảo vệ tài liệu

Một trong những tính năng mới có trong Office 365 Personal license hỗ trợ bảo vệ các tệp tin quan trọng của người dùng với khả năng phát hiện mã độc tấn công kết hợp bảo mật 2 lớp. Khi đó, người dùng bắt buộc phải trải qua các bước xác minh 2 bước thì mới có thể truy cập tại mục Personal Vault. Do đó, người dùng nên lưu trữ các thông tin quan trọng tại mục này để thuận tiện cho quá trình theo dõi.

Sắp xếp công việc dễ dàng với O365 Personal Outlook

Office 365 Personal email với 50GB dung lượng lưu trữ để người dùng sử dụng bao gồm cả thư đến, thư đi hoặc mail spam. Bằng cách này, người dùng có thể quản lý toàn bộ email trên cùng một trình duyệt nhất định. Ngoài ra, tính năng bổ sung thêm danh bạ liên hệ với đầy đủ thông tin và quản lý lịch trình làm việc cũng được người dùng đánh giá cao khi đăng ký sử dụng gói phần mềm này.

Sáng tạo với kho ảnh, biểu tượng đa dạng

Toàn bộ các công cụ làm việc như Word, Excel hay PowerPoint đều có sẵn các mẫu thiết kế đa dạng các chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt mà Microsoft dành riêng cho người dùng sử dụng phiên bản Office 365 Personal bản quyền. Khi đó, toàn bộ các thiết kế về hình ảnh, video, biểu tượng đều được cập nhật liên tục và thường xuyên nhất để người dùng sử dụng.

Các phiên bản mới được liên tục cập nhật

bản cập nhật

Khi mua Office 365 Personal bản quyền, trong suốt quá trình sử dụng người dùng sẽ được cập nhật liên tục phiên bản mới nhất. Bằng cách này, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng nâng cao mà hãng nâng cấp. Đây được xem là một trong những ưu điểm mà người dùng không nên bỏ qua để sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Ngoài những ứng dụng được chúng tôi kể đến trên đây, người dùng cũng có thể sử dụng thêm Office 365 Personal SharePoint để hỗ trợ trực tiếp cho quá trình làm việc. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bước hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản và đăng nhập dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Office 365 Personal giá rẻ

Cách duy nhất để người dùng có thể đăng ký Office 365 Personal giá rẻ nhất thị trường chính là liên hệ trực tiếp với đại lý uỷ quyền của Microsoft 365 tại việt Nam. MSO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Để đăng ký Microsoft Office 365 Personal 1 year người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Hướng dẫn O365 Personal login dễ dàng

Sau khi đã có tài khoản bản quyền, để có thể sử dụng người dùng cần tiến hành các bước đăng nhập tương tự như với Office 365 Personal to Family và Business với hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365 và người dùng cần triển khai ngay click chọn vào mục Đăng nhập.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị ngay giao diện đăng nhập để người dùng thao tác thực hiện bằng cách nhập địa chỉ email sau đó click chọn Tiếp theo.

đăng nhập office

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống và click chọn Đăng nhập để hoàn tất.

Chỉ với 03 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng nhập thành công tài khoản Office 365 Personal. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà phần mềm này đang sở hữu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản được chúng tôi tổng hợp để người dùng có thể tham khảo về những ưu điểm của gói Office 365 Personal. Nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Ddta visualization

Data Visualization – Công cụ trực quan hóa dữ liệu cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp hiện nay, việc sử dụng công cụ trực quan hóa dữ liệu Data Visualization sẽ là một phần không thể thiếu. ...
windows autopatch dịch vụ đám mây tự động cập nhật

Windows Autopatch – Dịch vụ đám mây tự động hóa bản cập nhật

Một trong những dịch vụ đám mây tự động hóa bản cập nhật Windows được Microsoft dành riêng cho người dùng sử dụng bộ ứng ...
microsoft exchange server và exchange online

So sánh Microsoft Exchange Server và Exchange Online khác nhau như thế nào?

Rất nhiều người dùng không thể phân biệt được giữa hai giải pháp email của Microsoft 365. Hãy cùng chúng tôi so sánh Microsoft Exchange ...
hướng dẫn sử dụng microsoft 365

Hướng dẫn sử dụng Microsoft mail 365 cho người mới bắt đầu

Hiện nay, thư điện tử đã và đang được sử dụng rộng rãi đặc biệt là Microsoft mail 365. Hãy cùng theo dõi nội dung ...
Lên đầu trang