Tổng hợp các gói Microsoft Office 365 bản quyền mới nhất

Các gói Microsoft Office 365 bản quyền chính hãng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Để tìm hiểu về các gói phần mềm này hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm và tính năng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao nên đăng ký gói Microsoft Office 365 bản quyền?

Rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn mua gói Microsoft Office 365 vĩnh viễn, tức là chỉ cần trả phí một lần duy nhất để sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, người dùng không biết rằng Microsoft không hề phát hành gói đăng ký Microsoft Office 365 bản quyền nào mà được sử dụng mãi mãi, trọn đời. Do đó, người dùng cần phải hết sức cẩn trọng khi đăng ký dịch vụ này bởi sẽ mang đến những hệ lụy không đáng có như:

tại sao nên mua office bản quyền
 • Không được sử dụng đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp, thiếu đi các tính năng nâng cao.
 • Không được cập nhật các phiên bản mới nhất từ Microsoft.
 • Thiết bị sử dụng sẽ xuất hình tình trạng bị đơ, chậm và kết nối kém do nhiễm Virus.
 • Các tài liệu quan trọng của người dùng có thể bị mất cắp do không được bảo mật an toàn.
 • Người dùng sẽ mất thêm các chi phí thay thế thiết bị mới để làm việc.

Chính vì vậy, việc đăng ký gói Microsoft Office 365 bản quyền sẽ giúp người dùng tránh khỏi được tất cả những rủi ro phía trên. Hơn nữa, người dùng còn được trải nghiệm các ứng dụng được cập nhật mới nhất để gia tăng năng suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí. Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu thêm về một số các gói đăng ký phần mềm Microsoft 365 dành cho người dùng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và tổ chức thông qua nội dung bên dưới.

Gói Microsoft Office 365 dành cho người dùng cá nhân

office 365 cá nhân

Microsoft đặc biệt phát hành gói Microsoft Office 365 Personal để đáp ứng nhu cầu sử dụng dành riêng cho người dùng cá nhân. Với gói phần mềm này, người dùng sẽ được trải nghiệm làm việc hiệu quả với các công cụ quen thuộc như:

 • Word: Phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng để thiết kế nội dung cho hợp đồng, thư, tờ rơi, CV…
 • Excel: Tổng hợp dữ liệu kết hợp tính toán để có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.
 • PowerPoint: Công cụ thiết kế slide thuyết trình với đa dạng các chủ đề, nhiều hiệu ứng bắt mắt.
 • OneNote: Không gian ghi chú, sáng tạo hỗ trợ người dùng ghi lại những nội dung quan trọng và chia sẻ với đồng nghiệp dễ dàng.
 • Outlook: Email hỗ trợ gửi và nhận thư điện tử nhanh chóng chỉ với một vài các thao tác cơ bản đồng thời quản lý lịch làm việc và danh bạ liên hệ.
 • OneDrive: Nền tảng lưu trữ đám mây với dung lượng lên tới 1TB hỗ trợ người dùng sao lưu hình ảnh, video, tệp tin…
 • Skype: Nền tảng gọi điện, trò chuyện và hỗ trợ kết nối nhiều thành viên khác.

Người dùng cá nhân là kiến trúc sư, nhà báo, nhà văn… hay người dùng có nhu cầu làm việc cơ bản thì có thể tham khảo gói Microsoft Office 365 Personal này.

Gói Microsoft Office 365 dành cho gia đình

office 365 gia đình

Với đối tượng gia đình, người dùng có thể tham khảo mua gói Microsoft Office 365 Family dành cho tối đa 6 thành viên sử dụng. Xét về tính năng và ứng dụng thì gói phần mềm này được đánh giá là tượng tự như với Personal. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng với số lượng nhiều thành viên hơn giúp quá trình kết nối, tương tác và lưu trữ dữ liệu được đồng nhất. Ngoài ra, mỗi người dùng khi sử dụng gói phần mềm này sẽ được cấp 1TB dung lượng để sử dụng lưu trữ dữ liệu an toàn ngay cả trên thiết bị di động.

Gói Microsoft Office 365 dành cho người dùng doanh nghiệp

office 365 doanh nghiệp

Tiếp đến, doanh nghiệp là nhóm đối tượng được Microsoft chú trọng nhiều nhất vì chiếm phần lớn người dùng bộ giải pháp này. Do đó, các gói Microsoft Office 365 sẽ đa dạng hơn cả về ứng dụng và tính năng:

 • Gói Microsoft 365 Business Basic: Gói phần mềm cơ bản bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, OneNote, SharePoint… trên nền tảng online trực tuyến.
 • Gói Microsoft 365 Business Standard: Bao gồm toàn bộ các ứng dụng tương tự như gói Basic nhưng được bổ sung thêm phiên bản App được cài đặt trên máy tính và kết hợp cùng với 02 công cụ mới là Access và Publisher. 
 • Gói Microsoft 365 Business Premium: Gói Microsoft 365 cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp sở hữu đầy đủ các tính năng và ứng dụng của gói Standard nhưng được bổ sung thêm khả năng bảo mật an toàn.

Khi nhìn vào từng gói phần mềm trên với sự khác biệt về ứng dụng và tính năng sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc, các gói Microsoft 365 giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, người dùng có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gói Microsoft Office 365 dành cho tổ chức

office 365 cho tổ chức

Cuối cùng, nếu người dùng thuộc nhóm đối tượng là các tổ chức thì có thể tham khảo mua gói Microsoft Office 365 Enterprise.

 • Microsoft 365 E3: Sở hữu đầy đủ các công cụ hỗ trợ làm việc năng suất hàng đầu kết hợp cùng với khả năng bảo mật và tuân thủ. 
 • Microsoft 365 E5: Ngoài các tính năng như gói E3 thì gói phần mềm này còn được bổ sung thêm phân tích dữ liệu nâng cao dành riêng cho các tổ chức lớn.
 • Microsoft 365 F3: Gói phần mềm đáp ứng nhu cầu làm việc cho tổ chức nhằm trao quyền cho nhân sự cấp dưới để có cơ hội hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với các gói Microsoft Office 365 bản quyền được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để đăng ký sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các bước hướng dẫn để có thể đăng ký phần mềm này nhanh chóng nhất thông qua nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói Microsoft Office 365 bản quyền uy tín

Để tránh những rủi ro không đáng có khi mua bản quyền Microsoft Office 365, người dùng nên lựa chọn các đơn vị đăng ký uy tín là đối tác trực tiếp của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng các bước hướng dẫn chi tiết để đăng ký gói phần mềm bản quyền:

đăng ký office bản quyền

– Bước 1: Trước tiên, người dùng chỉ cần click chọn vào nút LIÊN HỆ MSO NGAY.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ. Lưu ý, người dùng cần phải cung cấp một số các thông tin như nhu cầu sử dụng, số lượng người dùng, mục tiêu mong muốn…

Bước 3: Tiếp nhận bảng báo giá chi tiết về từng gói Microsoft Office 365 phù hợp.

Bước 4: Tiến hành thanh toán và ký kết hợp đồng sử dụng.

Bước 5: Hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu của người dùng.

Bước 6: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn người dùng sử dụng và giải đáp mọi thắc mắc.

Với 06 bước trên đây, người dùng đã đăng ký thành công gói Microsoft Office 365 download bản quyền. Giờ đây, người dùng có thể tiến hành sử dụng để làm việc ở mọi lúc, mọi nơi.

Đoạn kết

Thông qua bài viết trên đây, MSO đã chia sẻ đến người dùng các gói Microsoft Office 365 bản quyền dành cho cả người dùng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google – “Kỳ phùng địch thủ” của OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google và Microsoft OneDrive là hai dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người ...

Bỏ túi những cách sử dụng Outlook 365 Email hữu dụng nhất

Outlook 365 Email đang là một trong những ứng dụng góp phần hoàn thiện quy trình làm việc của doanh nghiệp trở nên hiệu quả ...
bí mật về office 365 business premium

Khám phá 06+ bí mật về Office 365 Business Premium

Một trong những gói dịch vụ được tích hợp bao gồm cả các ứng dụng làm việc quen thuộc kết hợp cùng tính năng bảo ...
khac phuc su co onedrive

Khắc phục các sự cố về đồng bộ của OneDrive

Khi sử dụng những ứng dụng của Microsoft, người dùng sẽ yên tâm khi các ứng dụng này hoạt động khá trơn tru và ít ...
Scroll to Top