Tham khảo 05 mẫu slide PowerPoint đẹp trong kinh doanh

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bất kể nhân viên, quản lý hay lãnh đạo cũng cần trang bị cho mình khả năng quan sát và thiết kế để tạo nên những mẫu slide PowerPoint đẹp mắt. Nếu người dùng chưa biết lựa chọn mẫu nào thì có thể tham khảo ngay gợi ý bên dưới của chúng tôi.

Mẫu slide PowerPoint là gì?

Theo chia sẻ của Microsoft Office, mẫu slide PowerPoint được xem là một bản thiết kế của một hoặc nhiều trang chiếu có cùng chủ đề và chúng được lưu trữ dưới dạng .potx. Khi đó, các mẫu này sẽ bao gồm bố cục đầy đủ, màu sắc và phông chữ theo chủ đề, kèm hiệu ứng, kiểu nền và nội dung phù hợp.

mẫu slide powerpoint

Để sử dụng mẫu slide PowerPoint đẹp nhất, ngoài nội dung người dùng có thể bổ sung thêm hình ảnh, video hoặc âm thanh để bài thuyết trình trở nên sinh động và độc đáo hơn. Nhìn chung các mẫu PowerPoint chỉ là xương sống để tạo nên những bản trình chiếu đẹp mắt. Người dùng cần lưu ý nhất quán chủ đề, màu sắc và nội dung phải có tính logic để người xem có thể dễ dàng quan sát và đưa ra ý kiến. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng mẫu slide PowerPoint thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Những ưu điểm khi sử dụng mẫu slide PowerPoint

ưu điểm mẫu powerpoint

Bằng cách sử dụng mẫu slide PowerPoint, người dùng có thể nhanh chóng tạo nên một bản trình chiếu hoàn chỉnh. Khi sử dụng các mẫu này, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm như sau:

  • Toàn bộ font chữ, màu sắc thương hiệu và nội dung đều được hiển thị theo mong muốn của người dùng.
  • Các trang trình chiếu sẽ có thiết kế tương tự như nhau để đảm bảo sự đồng nhất, ngay cả với trang được sao chép hoặc bổ sung thêm. Khi đó, người dùng có thể chủ động biến đổi lại đôi chút và có thể sử dụng bất cứ lúc nào.
  • Toàn bộ nội dung chính cho đến chi tiết đều được sắp xếp logic, hiển thị một phần hoặc toàn bộ khi trình chiếu hoặc xuất ra bản in.
  • Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung hoặc hình ảnh bất cứ lúc nào.

Đây chính là những ưu điểm mà một mẫu slide PowerPoint đang sở hữu. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài mẫu slide đẹp với chủ đề đang hot nhất hiện nay chính là kinh doanh. Do đó, hãy cùng tham khảo các mẫu được chúng tôi gợi ý bên dưới.

05+ mẫu slide PowerPoint đẹp ứng dụng trong ngành kinh doanh

Trong doanh nghiệp, không chỉ báo cáo công việc, đề xuất hoặc phân tích dự án mới cần sử dụng đến mẫu slide PowerPoint Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt. Do đó, người dùng có thể tham khảo linh hoạt để ứng dụng thực tiễn trong quá trình làm việc.

Mẫu slide PowerPoint báo cáo sản phẩm

slide báo cáo sản phẩm

Mẫu slide PowerPoint chuyên nghiệp này bao gồm đầy đủ cả nội dung, hình ảnh, icon và biểu đồ rất phù hợp để người dùng sử dụng nhằm mục đích báo cáo sản phẩm trong doanh nghiệp. Màu sắc được chúng tôi lựa chọn là đỏ và trắng mang đến cảm giác tươi sáng và rõ ràng. Khi sử dụng mẫu này, người dùng sẽ được trải nghiệm 41 slide được sắp xếp với bố cục hợp lý. Đặc biệt, người dùng có thể chủ động chỉnh sửa trên phần mềm PowerPoint và lưu trữ dưới nhiều dạng file khác nhau như JPG, PDF hoặc gửi trực tiếp đến người nhận khác thông qua email.

Mẫu slide PowerPoint quản lý công việc

Nếu người dùng muốn sử dụng một mẫu slide PowerPoint giới thiệu công ty hoặc mục tiêu quản lý công việc thì có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi.

quản lý công việc

Riêng mẫu slide PowerPoint này sẽ bao gồm 15 trang để người dùng sử dụng với sự kết hợp của bố cục và nội dung hợp lý. Màu sắc được sử dụng chủ đạo trong thiết kế này chính là hồng và xanh, khi đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động chỉnh sửa khi đăng ký tài khoản Office bản quyền. Mẫu slide được thiết kế với kích thước 16:9 phù hợp với mọi thiết bị ở đa dạng hệ điều hành. Bên cạnh đó, đồ họa véc tơ được sử dụng trong slide đều đạt chất lượng cao và người dùng có thể ứng dụng để trình bày cho các bài thuyết trình, ý tưởng, dự án hoặc mục tiêu. Tương tự như mẫu phía trên người dùng hoàn toàn có thể xuất dưới nhiều dạng file khác nhau để gửi qua bất cứ hình thức nào mong muốn.

Mẫu slide PowerPoint số liệu thống kê

slide số liệu thống kê

Có rất nhiều vị trí và công việc trong doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần đến những mẫu slide PowerPoint liên quan đến thống kê số liệu. Điển hình nhất là kế toán, nhân sự, kinh doanh với những bản báo cáo liên quan trực tiếp đến con số, biểu đồ và bảng thống kê dữ liệu. Với mẫu này, chúng tôi thiết kế với 14 slide có tông màu chủ đạo chính là xanh dương để nhấn mạnh thêm về những con số và thành quả đạt được. Thông qua những hình ảnh, biểu đồ và số liệu người dùng sẽ nhận thấy được những giai đoạn phát triển, giảm sút. Do đó, người dùng có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình làm việc.

Mẫu slide PowerPoint đề xuất dự án đầu tư

slide dự án đầu tư

Với mục tiêu đề xuất cho một dự án đầu tư bất kỳ, người dùng nên lựa chọn mẫu slide PowerPoint của Microsoft có sẵn hoặc các bên cung cấp khác đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, tiếp đến là sự thu hút về mặt thiết kế để tạo ấn tượng qua từng con số. Lưu ý, toàn bộ số liệu sử dụng trên bản slide, người dùng nên nghiên cứu và đưa ra những đánh giá, so sánh trước đó. Tiếp đến, toàn bộ nội dung phải được sắp xếp logic nhất kết hợp cùng sự sáng tạo để người xem cảm thấy thú vị. Khi đầu tư từ những tiểu tiết này, người dùng sẽ nhận lại được những giá trị lớn khi thực hiện một dự án nào đó.

Mẫu slide PowerPoint sàn đầu tư tài chính

Một mẫu slide PowerPoint cuối cùng mà người dùng có thể tham khảo chính là sàn đầu tư liên quan đến tài chính của doanh nghiệp. 

slide đầu tư tài chính

Với chủ đề này, người dùng có thể tham khảo download mẫu slide PowerPoint chuyên nghiệp với 15 trang được thiết kế vô cùng độc đáo. Màu sắc được sử dụng trong bản thiết kế này chính là đỏ và xanh đen để tạo nên sự chắc chắn và đáng tin cậy. Đa phần các doanh nghiệp khi hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đầu tư sẽ sử dụng màu sắc này để sử dụng trong các bài thuyết trình. 

Trên đây là những chia sẻ của MSO để người dùng có thể tham khảo thêm một vài mẫu slide PowerPoint đẹp trong lĩnh vực kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Nếu người dùng muốn nhận hỗ trợ giải đáp của chúng tôi vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

kms là gì cách thức hoạt động trong microsoft

KMS là gì? Cách thức hoạt động của KMS trong Microsoft 365

Với những người dùng đã từng sử dụng Windows hoặc Office của Microsoft chắc hẳn đã từng nghe đến thuật ngữ KMS. Vậy KMS là ...
mẹo sử dụng outlook mail 365

06+ mẹo sử dụng Outlook mail 365 hiệu quả nhất 2022

Outlook mail 365 là một phần mềm gửi và nhận thư điện tử hiệu quả của Microsoft 365. Dưới đây là 06+ mẹo sử dụng ...
tạo mail edu nhanh chóng

Hướng dẫn cách tạo mail edu Outlook chỉ trong 1 phút

Mail có đuôi edu thường được sử dụng ở các tổ chức liên quan đến giáo dục. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ...
xdr 07 lợi ích cho doanh nghiệp

XDR là gì? 07+ lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng

Một trong những giải pháp giám sát và đảm bảo an ninh mạng cực kỳ hiệu quả được Microsoft phát triển chính là XDR. Vậy ...
Scroll to Top