Hướng dẫn cách tạo email công ty mới thành lập chỉ trong 1 phút

Cho dù là doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty đã hoạt động lâu năm đều cần sử dụng dịch vụ email chuyên nghiệp để làm việc hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tạo email công ty mới thành lập nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vai trò của email công ty mới thành lập

Email công ty mới thành lập đóng giữ một vai trò quan trọng mà bất cứ nhà lãnh đạo hoặc người dùng nào cũng cần biết vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của tổ chức. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một số những vai trò chủ yếu khi lập email cho doanh nghiệp mới như sau:

Công cụ làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp

email công ty mới thành lập

Việc sử dụng email công ty mới thành lập trước tiên sẽ là công cụ để hỗ trợ làm việc hiệu quả. Bởi lẽ, thay vì người dùng áp dụng phương thức gửi thư truyền thống đến khách hàng và đối tác thì với công cụ email có thể hoàn thành chỉ chưa đầy 1s thực hiện.

Sau đó, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp cũng sẽ được cấp 01 tài khoản để sử dụng làm việc với nhiệm vụ giải đáp, hỗ trợ khách hàng hay đối tác nhanh chóng nhất. Bằng cách này, năng suất làm việc sẽ được gia tăng và khả năng kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng được đánh giá cao hơn cả.

Tạo niềm tin với đối tác và khách hàng

Một trong những yếu tố xây dựng thành công niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu email công ty mới thành lập. Đây được xem là một trong những điều kiện tiên quyết về hình ảnh, biểu tượng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thay vì lựa chọn một đơn vị sử dụng email cá nhân để làm việc thì email doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn cả. Tiếp đến, dịch vụ email công ty mới thành lập còn được tích hợp thêm thông tin quan trọng để khách hàng có thể chủ động theo dõi và liên hệ bất cứ lúc nào.

Ứng dụng Marketing doanh nghiệp hiệu quả

email marketing

Có thể người dùng không biết nhưng email công ty mới thành lập có thể ứng dụng trực tiếp trong hoạt động Marketing. Trước tiên, email doanh nghiệp sẽ được đăng ký tên miền tùy chỉnh gắn liền với thương hiệu của tổ chức. Tiếp đến, mỗi nhân sự trong doanh nghiệp sẽ sử dụng email này để kết nối với khách hàng, đối tác và cuối mỗi email bao giờ cũng đính kèm chữ ký có đầy đủ thông tin.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể ứng dụng dịch vụ email này để gửi các chương trình ưu đãi, thông báo khuyến mại đến khách hàng tiềm năng.

Với những vai trò trên đây, email công ty mới thành lập là điều cần thiết cho bất cứ đơn vị nào đang chuẩn bị gia nhập thị trường. Tiếp đến, chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng một số dịch vụ email chuyên nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

Outlook - Dịch vụ email công ty mới thành lập tốt nhất hiện nay

Một trong những dịch vụ tên miền email chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập được nhiều người dùng lựa chọn chính là email Outlook. Hãy cùng tham khảo một số lý do quan trọng mà người dùng có thể tham khảo thông qua nội dung bên dưới:

Làm việc đơn giản với giao diện cơ bản

giao diện đẹp mắt

Ưu điểm đầu tiên có trong dịch vụ email công ty mới thành lập mang tên Outlook chính là giao diện đẹp mắt, thiết kế đơn giản để người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng. Khi đó, ngay cả với người dùng mới cũng có thể làm việc nhanh chóng vì bố cục ứng dụng được thiết kế vô cùng đơn giản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Có nhiều tính năng làm việc từ cơ bản đến nâng cao

Outlook – Dịch vụ email công ty mới thành lập không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ gửi và nhận thư điện tử chuyên nghiệp. Bởi lẽ, người dùng còn có thể sử dụng tính năng lên lịch gửi, thu hồi nhanh chóng và quản lý hộp thư lưu trữ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chủ động quản lý danh bạ thường xuyên liên lạc, theo dõi lịch làm việc được thiết lập trước đó. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tích hợp sử dụng với các ứng dụng có trong bộ giải pháp Microsoft 365 như Office, Teams, OneDrive, SharePoint….

Tốc độ làm việc luôn đạt 99%

Email công ty mới thành lập khi đăng ký Outlook sẽ dễ dàng nhận thấy mức độ hoạt động của công cụ này luôn đạt ở mức 99%. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng có thể sử dụng ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có thiết bị được kết nối với nguồn điện và mạng ổn định. Do đó, người dùng có thể giải quyết công việc nhanh gọn, dễ dàng.

Tăng năng suất gấp đôi, giảm chi phí một nửa

năng cao năng suất

Với những tính năng và khả năng ứng dụng cực kỳ hiệu quả, email công ty mới thành lập với Outlook sẽ được hoạt động hết công xuất để nâng cao năng làm việc cho từng cá nhân, bộ phận và cả doanh nghiệp. Bằng cách này, năng suất làm việc sẽ được nâng cao hơn và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các dự án quan trọng hơn.

Bảo mật an toàn

Outlook được biết đến là dịch vụ email công ty mới thành lập nằm trong bộ ứng dụng Microsoft 365. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu. Bởi lẽ, công cụ này được tích hợp xác thực đa yếu tố, quản lý thiết bị, quản lý ứng dụng, ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Sau khi đã tìm hiểu về vai trò của khả năng ứng dụng của email công ty mới thành lập Outlook, tiếp đến chúng tôi sẽ chia sẻ đến cách tạo email đuôi công ty cơ bản với những nội dung quan trọng bên dưới.

Hướng dẫn 06 bước đăng ký email công ty mới thành lập với Outlook

đăng ký email công ty

Để tạo tài khoản email công ty mới thành lập với dịch vụ Microsoft Outlook, người dùng có thể chủ động thực hiện với các bước được chúng tôi hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY.
  • Bước 2: Khi đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận và lắng nghe mong muốn của khách hàng. Lưu ý, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng như số lượng người dùng, mục đích sử dụng, mục tiêu đang hướng đến.
  • Bước 3: Sau đó, nhân sự của chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho người dùng để lựa chọn được gói đăng ký phù hợp.
  • Bước 4: Sau khi đã thống nhất được gói đăng ký, người dùng sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết.
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán dịch vụ, ký kết hợp đồng và tiếp nhận thông tin tài khoản cấp cao nhất.
  • Bước 6: Sau đó, người dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ sử dụng từ cơ bản đến nâng cao.

Với các bước hướng dẫn như trên, người dùng đã tạo email công ty mới thành lập thành công qua Microsoft Outlook.

Đoạn kết

Trên đây là những thông tin được MSO chia sẻ để hỗ trợ người dùng tìm kiếm và đăng ký dịch vụ email công ty mới thành lập Outlook nhanh chóng. Nếu người dùng cần sự trợ giúp từ chúng tôi vui lòng nhấc máy và liên hệ đến Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

Cách thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365

Hướng dẫn thiết lập và kết nối PowerShell với Microsoft 365 đơn giản
hướng dẫn cài office 365 bản quyền

Hướng dẫn cài Office 365 bản quyền doanh nghiệp mới nhất

Office 365 là một trong những bộ công cụ làm việc không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực ...
07 cách giải phóng dung lượng

Tổng hợp 07+ cách giải phóng dung lượng máy tính bị đầy

Rất nhiều người dùng hiện nay chỉ biết sử dụng mà không biết cách giải phóng dung lượng khi máy tính bị đầy, đây chính ...
microsoft windows 03 ưu điểm nổi bật

10+ phiên bản Microsoft Windows và 03+ ưu điểm của hệ điều hành

Rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows để làm việc vì sự tiện lợi và ...
Scroll to Top