Đăng ký đổi sang Microsoft 365 khi Google ngừng cung cấp G Suite Legacy

Đăng ký đổi sang Microsoft 365 khi Google khóa G Suite Legacy sẽ bắt đầu kể từ ngày 01/05/2022.

G Suite Legacy (hay còn gọi là phiên bản Legacy của Google Apps) được Google cung cấp cho các doanh nghiệp trước năm 2012. Tuy nhiên, phiên bản G Suite Legacy này sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 01/05/2022. Các doanh nghiệp sẽ có khoảng 2 tháng để chuyển đổi, nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace hoặc các giải pháp khác nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy từ ngày 01/07/2022.

đăng ký microsoft 365

Đăng ký Microsoft 365 để nhận ưu đãi ngay!

Do đó, các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy cần có kế hoạch chuyển đổi sang dịch vụ khác, chẳng hạn như Microsoft 365 ngay bây giờ để tránh bị gián đoạn khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite cũ và đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp bạn. Với giải pháp Microsoft 365, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng và kết nối với mọi người bằng các công cụ cộng tác, trò chuyện và hội thảo video mạnh mẽ. Liên lạc bằng email chuyên nghiệp và giúp giữ an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến. Microsoft 365 Business hiện hỗ trợ tất cả ngôn ngữ và tương thích với Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 và hai phiên bản macOS mới nhất.

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn.

Kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chuyển đổi qua các phiên bản Microsoft 365 với chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà đi kèm chỉ có tại MSO.

Đăng ký đánh giá hệ thống bảo mật

Name(Required)

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
classpoint là gì

ClassPoint là gì? Hướng dẫn sử dụng ClassPoint dễ dàng

Là một trong những phần mềm được sử dụng để bổ trợ cho Microsoft PowerPoint, ClassPoint được biết đến trong công tác hỗ trợ giảng dạy online.

microsoft 365

Tháng 10 sale chạm đáy – Chốt deal Microsoft 365 ngay

Với trách nhiệm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đi qua mọi giai đoạn kinh doanh, MSO trở lại với chương trình “Sale chạm đáy – Chốt deal Microsoft 365 ngay” 

tip sử dụng microsoft teams lớp học trực tuyến

05 tip sử dụng Microsoft Teams lớp học trực tuyến cho giáo viên

Microsoft Teams lớp học trực tuyến là một công cụ tuyệt vời trong môi trường giáo dục, nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả việc dạy-học của giáo viên và học sinh.

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền

Đăng ký Microsoft 365 bản quyền – Giải pháp làm việc hiệu quả

Sự xuất hiện của Microsoft 365 góp phần thúc đẩy hiệu quả làm việc vượt trội với những tính năng đặc biệt của Office, email, làm việc nhóm, lưu trữ dữ liệu…

Scroll to Top