Cập nhật tính năng mới có trong Microsoft Teams

Microsoft công bố các tính năng cập nhật cho Microsoft Teams, dựa trên ba công nghệ độc đáo Teams Room được tích hợp các lựa chọn camera thông minh mới.

Mới đây, Microsoft đã công bố các tính năng cập nhật cho Microsoft Teams, dựa trên ba công nghệ độc đáo Teams Room được tích hợp các lựa chọn camera thông minh mới. 

  • Speaker tracking: chủ động phát hiện người nói được hỗ trợ AI, cho phép camera trong phòng sử dụng âm thanh, chuyển động khuôn mặt và cử chỉ để phát hiện ai là người đang nói, từ đó phóng to để có góc nhìn gần hơn. 
  • Multiple Video Streams: cho phép hình ảnh mỗi người tham gia sẽ được hiển thị trên một màn hình video riêng. 
  • People Recognition: xác định và hiển thị tên của người dùng đã đăng ký trong màn hình video của họ.

Những tính năng họp kết hợp mới

  • Cameo: một trải nghiệm PowerPoint mới tích hợp camera của Teams vào bản trình chiếu, cho phép người trình bày tùy chỉnh cách thức và vị trí họ muốn xuất hiện trên màn hình bên cạnh trang trình chiếu. 
  • Speaker Coach: trong Microsoft Teams sử dụng AI để đưa ra gợi ý về tốc độ nói, thông báo nếu người dùng làm gián đoạn và nhắc nhở người dùng tương tác với khán giả. 
  • Outlook RSVP: đây là tính năng cho phép người tham gia xác nhận tham dự cuộc họp theo phương thức trực tiếp hay trực tuyến. Tính năng Giờ làm việc (Working Hours) được thiết kế lại sẽ có khả năng đưa thông tin cụ thể về kế hoạch làm việc vào lịch, vì vậy những người khác có thể biết bạn sẽ làm việc ở đâu và khi nào.
microsoft teams

Trải nghiệm kỹ thuật số với khả năng truy cập ở bất kỳ đâu

Mới đây Microsoft đã cho ra mắt bản xem trước của Microsoft Viva Connections và hứa hẹn tung ra bản chính thức vào cuối tháng 9 này. 

Viva Connections cung cấp một ứng dụng dành cho nhân viên để liên lạc, trai đổi thông tin và thông tin của công ty – tất cả đều nằm trong nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong Microsoft Teams.

Được hỗ trợ bởi các thẻ thích ứng, các mục trên dashboard có thể được điều chỉnh cho những người dùng cụ thể để nhân viên có thể duy trì kết nối dù họ làm việc ở đâu và sử dụng thiết bị nào truy cập. 

Không gian làm việc linh hoạt và an toàn

Hotdesking mới trên Microsoft Teams cho phép mọi người xác định vị trí và đặt trước không gian làm việc linh hoạt trong văn phòng. Nhân viên có thể đặt trước không gian làm việc bằng cách sử dụng Outlook hoặc Teams, để truy cập vào lịch cá nhân, tính năng trò chuyện, cuộc họp và nhiều lựa chọn khác. 

Teams displays có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc như một màn hình thứ hai. Khi nhân viên đăng xuất, tất cả thông tin cá nhân sẽ bị xóa khỏi thiết bị. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft và những lợi ích kèm theo

Tạo tài khoản Microsoft khiến cuộc sống của bạn thêm phần tiện ích và thú vị, đặc biệt trong thời đại 4.0 khi mọi việc đều được giải quyết bằng công nghệ.

05 quy trình sử dụng email 365 Outlook

05 quy trình sử dụng email 365 Outlook mà bạn nhất định phải biết?

Email 365 Outlook ngày càng được sử dụng rộng rãi ở bởi các ưu điểm vượt trội. Đừng bỏ qua 5 quy trình dưới đây nếu bạn bắt đầu sử dụng email của Outlook.

catch-all email là gì và cách thiết lập trên microsoft 365

Catch-all email là gì? Cách tạo hộp thư nhận tất cả trong Microsoft 365

Trước khi quyết định sử dụng catch-all email, người dùng nên tìm hiểu kỹ trước vấn đề “Catch-all email là gì?”, cũng như các ưu điểm và nguy cơ của loại hình email này.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google – “Kỳ phùng địch thủ” của OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google và Microsoft OneDrive là hai dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dịch vụ lưu trữ đám mây cũng như hai dịch vụ phổ biến này.

Scroll to Top