Cập nhật tính năng mới có trong Microsoft Teams

Microsoft công bố các tính năng cập nhật cho Microsoft Teams, dựa trên ba công nghệ độc đáo Teams Room được tích hợp các lựa chọn camera thông minh mới.

Mới đây, Microsoft đã công bố các tính năng cập nhật cho Microsoft Teams, dựa trên ba công nghệ độc đáo Teams Room được tích hợp các lựa chọn camera thông minh mới. 

  • Speaker tracking: chủ động phát hiện người nói được hỗ trợ AI, cho phép camera trong phòng sử dụng âm thanh, chuyển động khuôn mặt và cử chỉ để phát hiện ai là người đang nói, từ đó phóng to để có góc nhìn gần hơn. 
  • Multiple Video Streams: cho phép hình ảnh mỗi người tham gia sẽ được hiển thị trên một màn hình video riêng. 
  • People Recognition: xác định và hiển thị tên của người dùng đã đăng ký trong màn hình video của họ.

Những tính năng họp kết hợp mới

  • Cameo: một trải nghiệm PowerPoint mới tích hợp camera của Teams vào bản trình chiếu, cho phép người trình bày tùy chỉnh cách thức và vị trí họ muốn xuất hiện trên màn hình bên cạnh trang trình chiếu. 
  • Speaker Coach: trong Microsoft Teams sử dụng AI để đưa ra gợi ý về tốc độ nói, thông báo nếu người dùng làm gián đoạn và nhắc nhở người dùng tương tác với khán giả. 
  • Outlook RSVP: đây là tính năng cho phép người tham gia xác nhận tham dự cuộc họp theo phương thức trực tiếp hay trực tuyến. Tính năng Giờ làm việc (Working Hours) được thiết kế lại sẽ có khả năng đưa thông tin cụ thể về kế hoạch làm việc vào lịch, vì vậy những người khác có thể biết bạn sẽ làm việc ở đâu và khi nào.
microsoft teams

Trải nghiệm kỹ thuật số với khả năng truy cập ở bất kỳ đâu

Mới đây Microsoft đã cho ra mắt bản xem trước của Microsoft Viva Connections và hứa hẹn tung ra bản chính thức vào cuối tháng 9 này. 

Viva Connections cung cấp một ứng dụng dành cho nhân viên để liên lạc, trai đổi thông tin và thông tin của công ty – tất cả đều nằm trong nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong Microsoft Teams.

Được hỗ trợ bởi các thẻ thích ứng, các mục trên dashboard có thể được điều chỉnh cho những người dùng cụ thể để nhân viên có thể duy trì kết nối dù họ làm việc ở đâu và sử dụng thiết bị nào truy cập. 

Không gian làm việc linh hoạt và an toàn

Hotdesking mới trên Microsoft Teams cho phép mọi người xác định vị trí và đặt trước không gian làm việc linh hoạt trong văn phòng. Nhân viên có thể đặt trước không gian làm việc bằng cách sử dụng Outlook hoặc Teams, để truy cập vào lịch cá nhân, tính năng trò chuyện, cuộc họp và nhiều lựa chọn khác. 

Teams displays có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc như một màn hình thứ hai. Khi nhân viên đăng xuất, tất cả thông tin cá nhân sẽ bị xóa khỏi thiết bị. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Microsoft Teams đăng ký như thế nào? Cách nhanh và đơn giản nhất

Microsoft Teams là hệ thống cung cấp giải pháp làm việc từ xa. Vậy Microsoft Teams đăng ký như thế nào? Dưới đây MSO sẽ cung cấp những cách đăng ký.

hướng dẫn microsoft project download

Hướng dẫn Microsoft Project download chỉ trong 1 phút

Microsoft Project là gì? Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn Microsoft Project download như thế nào, người dùng cần hiểu rõ về khái niệm …

doanh thu microsoft tăng trưởng trong năm 2022

Tổng kết 2022: Doanh thu Microsoft tăng trưởng 18% so với 2021

Doanh thu tăng 18% của Microsoft được xem như một tia sáng hy vọng trong bối cảnh nền kinh tế toàn thế giới đang có nhiều diễn biến tiêu cực.

cách tải windows 11 iso mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Windows 11 ISO bản quyền mới nhất

Sự xuất hiện của Windows 11 ISO như một làn sóng mới khiến người dùng chạy đua dùng thử để trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải phần mềm này bản quyền từ Microsoft nhanh chóng nhất.