microsoft 365

Tùy chỉnh trang web để lưu trữ và chia sẻ tệp trong Microsoft 365

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ với một vài nhân viên, một trong những cách tốt nhất để thiết lập và hỗ trợ chia sẻ tệp cũng như cộng tác trực tuyến là sử dụng OneDrive và SharePoint cùng nhau. MSO khuyên ban nên tạo một trang web nhóm được kết nối với Microsoft 365. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng trò chuyện, bạn có thể tạo trang web này bằng cách tạo một nhóm trong Microsoft Teams. Nếu bạn không muốn sử dụng Teams, bạn có thể tạo một site nhóm từ SharePoint. 

Trong bài viết này, MSO sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng và liên kết để giúp bạn tùy chỉnh, tổ chức và quản lý trang web nhóm của mình. 

Tùy chỉnh trang

Để cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho dữ liệu trên site nhóm, bạn có thể tùy chỉnh trang SharePoint để giúp bạn và nhân viên của mình truy cập thông tin khi cần một cách nhanh chóng. 

Ví dụ: bạn có thể liên kết đến thư mục OneDrive của nhân viên và liên kết đến Documents, Contacts, Tasks, Calendars, và OneNote. 

Làm việc với các thư viện tài liệu

Một site nhóm bao gồm một thư viện tài liệu mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức để lưu trữ tệp và quản lý tài liệu. 

microsoft 365

Làm việc với các danh sách để sắp xếp dữ liệu

SharePoint bao gồm nhiều mẫu cho danh sách mà bạn có thể thêm vào trang web của mình, chẳng hạn như danh sách liên kết, calendar, contacts hoặc tasks. 

Xây dựng hub site

Trang nhóm của bạn chia sẻ hầu hết mọi thứ với tất cả thành viên cả nhóm. Nếu bạn muốn có một site riêng dành cho những khách hàng cụ thể, bạn có thể tạo site nhóm bổ sung và quản lý chúng bằng cách sử dụng SharePoint hub site.

Chia sẻ tệp với nhóm

Mặc dù lưu trữ và quản lý tài liệu là bước khởi đầu, nhưng việc chia sẻ với nhóm của bạn và khách hàng bên ngoài cũng rất quan trọng. 

Quản lý người dùng và nhóm

Khi bạn quản lý site nhóm của mình, bạn có thể phải thêm hoặc xóa người dùng.

Thiết lập ứng dụng Office

Bạn cần thiết lập ứng dụng Office trên thiết bị của mình để có thể chỉnh sửa các tệp được lưu trữ trên site nhóm từ thiết bị di động của bạn. Nếu bạn không cài đặt ứng dụng Office cho các thiết bị di động, bạn chỉ có thể xem các tệp trên site nhóm mà không thể chỉnh sửa chúng. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top