Tổng hợp 6+ ưu điểm đặc biệt mà Office 365 Family sở hữu

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, người dùng không chỉ phải làm việc tại các công ty, doanh nghiệp mà cũng có thể tự điều hành hoặc làm việc cá nhân tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Office 365 Family, một trong những nền tảng hỗ trợ làm việc đặc biệt cho gia đình.

Office 365 Family là gì?

Office 365 Family plan được biết đến là một tập hợp các công cụ hỗ trợ làm việc cực kỳ hiệu quả với 6 users sử dụng. Gói dịch vụ này sẽ bao gồm các phần mềm cơ bản như bộ Office 365 với Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote, Teams và tính năng nổi bật chính là Microsoft Family Safety. Khi người dùng nên đăng ký tài khoản bản quyền sẽ nhận được Microsoft Office 365 Family product key và license.

microsoft office family

Đa phần người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ này là kể kết nối các thành viên làm việc dễ dàng hơn, tổng hợp dữ liệu nhanh chóng hơn và bảo mật thông tin ở mức an toàn nhất. Nếu người dùng vẫn chưa biết đến các ưu điểm đặc biệt của gói dịch vụ này thì hãy cùng tham khảo ngay nội dung được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

06+ ưu điểm của Microsoft Office 365 Family

Đứng trên góc độ tổng thể nhất, Microsoft Office 365 Family plan được đánh giá là sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ làm việc hiệu quả dành cho một nhóm người dùng tối đa 6 thành viên. Dưới đây là tổng hợp những ưu điểm đặc biệt mà phần mềm này hiện có:

Làm việc nhóm hiệu quả

làm việc nhóm hiệu quả

Với nhóm đối tượng là gia đình hoặc đội nhóm nhỏ muốn sử dụng nền tảng kết nối và làm việc hiệu quả thì Office 365 Family là một ví dụ điển hình. Bởi lẽ, phần mềm này cung cấp dịch vụ cho từ 1- 6 users sử dụng với mục đích liên kết các thành viên, giải quyết công việc trực tuyến nhanh gọn mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố địa lý, thời gian, khí hậu. 

Teams for Office 365 Family sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm làm việc hiệu quả nhất, sử dụng dễ dàng với giao diện quen thuộc. Đặc biệt, người dùng không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian để xây dựng một đội nhóm làm việc.

Sử dụng bộ công cụ Office quen thuộc

Một trong những công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất cho bất cứ người dùng nào chính là bộ Office 365 và phần mềm Office Family cũng đang sở hữu giải pháp này. Một vài các công cụ điển hình là phần mềm soạn thảo văn bản Word, bản tính Excel, bản trình chiếu PowerPoint, ghi chú thông tin với OneNote… Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm Office 365 Family Sharepoint hỗ trợ trực tiếp cho quá trình lưu trữ và quản lý tài liệu cho người dùng một cách hiệu quả nhất.

Lưu trữ dữ liệu đám mây

lưu trữ dữ liệu đám mây

Tiếp đến là Office 365 Family OneDrive, với công cụ này người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân và dữ liệu chung an toàn với dung lượng 1TB/tài khoản. Tại đây, người dùng có thể lưu đa dạng các dữ liệu từ hình ảnh, video, file ghi âm cho đến các tài liệu quan trọng. Một điểm cộng cực kỳ lớn cho người dùng khi sử dụng phần mềm này chính là khả năng sao lưu, kết hợp tính năng chia sẻ, đồng chỉnh sửa trong thời gian thực và thao tác gửi email nhanh chóng.

Dùng email bảo mật

Ngoài khả năng làm việc nhóm và lưu trữ dữ liệu, phần mềm này còn có Office 365 Family email với tên gọi Microsoft Outlook. Với công cụ này, người dùng có thể gửi nhận thư điện tử đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phần mềm còn được trang bị thêm hệ thống lọc email spam nhanh chóng để ngăn chặn những tài khoản có mục đích xấu. Ngoài ra, Office 365 Family email hosting có 50GB dung lượng, do đó người dùng không cần phải lo lắng gặp phải tình trạng bộ nhớ bị đầy.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

bảo vệ dữ liệu an toàn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, phần mềm này còn sở hữu tính năng bảo mật an toàn để ngăn chặn mọi tác hại bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc. Ngoài khả năng bảo vệ email, các tài liệu sử dụng cũng sẽ được bảo đảm ở mức an toàn nhất với chế độ cấp quyền truy cập.

Ngay cả khi người dùng mới đăng ký phần mềm cũng sẽ nhận được product key Office 365 Family để kích hoạt và chỉ cho phép người dùng chính chủ mới có thể truy cập. Hơn nữa, người dùng cũng có thể quản lý, kiểm soát thiết bị và các ứng dụng làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm trò chuyện trực tuyến

Cuối cùng là một ưu điểm đặc biệt mà người dùng cũng không nên bỏ qua chính là Office 365 Family Teams. Tại đây, người dùng có thể tổ chức các cuộc trò chuyện để kết nối giữa các thành viên trong nhóm bằng hình thức chat, video call trực tuyến, gửi tài liệu kết hợp sử dụng email, Visio. 

Với những điểm đặc biệt trên đây, Office 365 Family không chỉ phù hợp với đối tượng cá nhân, gia đình và các Business nhỏ cũng có thể tham khảo để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi đưa ra những điểm so sánh trực tiếp với phiên bản Personal và Business của Microsoft 365.

So sánh Office 365 Family với Personal và Business

so sánh microsoft office 365

Trước khi tiến hành đăng ký bản quyền phần mềm này, người dùng cần trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản để có thể đưa ra được những so sánh chi tiết và cụ thể nhất với gói cá nhân và doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông qua bảng dưới đây:

Phần mềm Office 365 Personal Office 365 Family Office 365 to Business
Số lượng người sử dụng 1 thành viên 1 - 6 thành viên Tối đa 300 thành viên
Số thiết bị có thể cài đặt sử dụng 5 thiết bị cùng lúc 5 thiết bị cùng lúc 5 thiết bị cùng lúc
Thời hạn đăng ký Theo năm Theo năm Theo năm
Dung lượng lưu trữ đám mây 1TB 6TB (mỗi người dùng được 1TB) 1TB/người dùng
Các ứng dụng đặc biệt Office 365, Microsoft Editor, Microsoft Defender, Outlook, Microsoft Teams, Clipchamp, OneNote, Access, Publisher, Skype,Microsoft Forms Bao gồm các ứng dụng của gói Personal nhưng được bổ sung thêm Microsoft Family Safety Bao gồm toàn bộ các ứng dụng của gói Family nhưng bổ sung thêm các tính năng bảo mật ở gói nâng cao như Intune, Azure information Protection
Các tính năng nổi bật Sử dụng bản cập nhật mới, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, bảo vệ dữ liệu và thiết bị nâng cao, sao lưu dữ liệu với OneDrive,email không chứa quảng cáo, chỉnh sửa video, hình ảnh với hiệu ứng bộ lọc tuyệt vời, sổ tay kỹ thuật số thông minh Bao gồm toàn bộ các tính năng của gói cá nhân nhưng bổ sung tính năng ứng dụng di động, bảo mật dữ liệu an toàn Bao gồm toàn bộ các tính năng của gói Personal và Family nhưng bổ sung thêm quản lý công việc, quản lý thiết bị ứng dụng, phân loại tài liệu, lọc email, ngăn chặn Virus, mã độc và hỗ trợ trực tiếp từ IT chuyên sâu
Chi phí Từ 1.290.0000 đ/năm Từ 1.690.000 đ/năm Từ 768.000 đ - 5.496.000 đ/năm/người

Dựa vào bảng so sánh trên, người dùng đã phần nào hình dung được những điểm giống và khác nhau giữa Office 365 Family so với các phiên bản còn lại. Một gợi ý đặc biệt cho người dùng, để đảm bảo mức độ an toàn liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật nên đăng ký sử dụng gói Microsoft 365 Business.

Bởi lẽ, với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay sẽ kéo theo rất nhiều các vấn đề liên quan trực tiếp đến yếu tố bảo mật. Do đó, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Office 365 Family

Sau khi đã tìm hiểu rõ về những thông tin xoay quanh gói dịch vụ Office 365 Family, tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước login, đăng nhập nhanh chóng thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Đăng ký Microsoft Office 365 Family

đăng ký office 365 family

Nếu như người dùng có ý định đăng ký Microsoft Office 365 Family 1 năm thì mức giá sẽ giao động như thông tin được chúng tôi chia sẻ phía trên. Tuy nhiên, để người dùng nên đăng ký tài khoản bản quyền tại các đơn vị đối tác trực tiếp từ Microsoft. Bởi lẽ, có rất nhiều các đối tượng hiện nay lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán các dịch vụ không bản quyền. Để chắc chắn, người dùng cần thao tác thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Tiếp nhận thông tin tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của chúng tôi.

Bước 3: Nhận bản báo giá, thanh toán và tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

Bước 4: Nhận Office 365 Family product key kèm email và mật khẩu tài khoản.

Bước 5: Hoàn tất cả bước đăng ký phần mềm.

Chỉ với 05 bước thực hiện trên đây, người dùng đã đăng ký thành công. Tiếp đến, sau khi đã có tài khoản để có thể sử dụng được người dùng cần tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Cách đăng nhập Office 365 Family

Sau khi đã Office 365 Family login thành công, người dùng có thể bắt đầu tải về thiết bị và tiến hành đăng nhập thông qua hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://login.microsoftonline.com/ và tiến hành click chọn Đăng nhập

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nhập địa chỉ email mà người dùng đã đăng ký tài khoản thành công sau đó click chọn Tiếp theo.

mật khẩu office 365

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập Office 365 Family thành công.

Chỉ với 04 bước thực hiện trên đây, người dùng đã đăng nhập thành công phần mềm nền này trên thiết bị để sử dụng. 

Trên đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp để người dùng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gói Office 365 Family. Trong quá trình nghiên cứu, nếu người dùng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của MSO 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

dung lượng các gói email doanh nghiệp google và microsoft

Dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email và lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn. Hãy cùng MSO tìm hiểu chi tiết dung lượng các ...
ung dung dam may

5 lý do để hợp nhất các ứng dụng đám mây của bạn

Nếu bạn không cẩn thận, việc có quá nhiều ứng dụng đám mây chồng chéo sẽ dẫn đến sự thiếu hiệu quả và tăng chi ...
3 quan điểm sai lầm về email tên miền cho doanh nghiệp

03 quan điểm sai lầm về Email tên miền cho doanh nghiệp

Với xu hướng ngày càng phát triển như hiện nay, email tên miền trở thành một phần không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp ...
Intune là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Intune

Intune là gì? Tổng hợp thông tin mới nhất Intune 2022

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần đến sự hỗ trợ của Intune. Vậy Intune là gì? Và lợi ích của tính năng này ...
Scroll to Top