Enterprise Mobility Security

Tiết kiệm thời gian và hỗ trợ nhóm của bạn

Duy trì bảo mật và làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, với những đổi mới được thúc đẩy dựa trên danh tính và thông tin.

Microsoft là đơn vị dẫn đầu trong Magic Quadrant về Công cụ quản lý điểm cuối hợp nhất của Gartner

Gartner đã công nhận Microsoft là đơn vị dẫn đầu trong Magic Quadrant về Quản lý điểm cuối hợp nhất năm 2020 dựa trên việc hoàn thành tầm nhìn và khả năng thực thi ở thị trường Quản lý điểm cuối hợp nhất.

Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) là một nền tảng quản lý và bảo mật di động thông minh. Nền tảng này giúp bảo vệ và bảo mật tổ chức, đồng thời hỗ trợ nhân viên làm việc theo những cách thức mới và linh hoạt.

Blog 1

Quản lý danh tính và quyền truy nhập

Đảm bảo các kết nối bảo mật giữa mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu. Tăng khả năng bảo mật và làm việc hiệu quả bằng một giải pháp danh tính duy nhất, toàn diện giúp mang lại cho bạn sự linh hoạt và khả năng kiểm soát.

Blog 2

Bảo vệ thông tin

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn ở mọi nơi, ngay cả khi đang truyền và khi được chia sẻ. Xem và kiểm soát cách sử dụng tệp bằng một giải pháp bảo vệ thông tin toàn diện và tích hợp.

Blog 3

Tính năng chống mối đe dọa

Phát hiện và điều tra các mối đe dọa nâng cao, những danh tính bị xâm phạm và các hành động độc hại trên khắp các môi trường đám mây và tại chỗ của bạn. Bảo vệ tổ chức của bạn với trí tuệ tích hợp sẵn và có khả năng thích ứng.

Blog 4

Bảo mật đám mây

Sở hữu khả năng bảo vệ toàn diện, đa nền tảng điện toán đám mây với các giải pháp bảo mật đám mây của Microsoft.

Mở rộng khả năng bảo mật của bạn với EMS

Sở hữu các chức năng bảo vệ, phát hiện và ứng phó tuyệt vời hơn cho lực lượng lao động di động của bạn. EMS và sản phẩm của giải pháp này tăng cường các tính năng bảo mật của Windows 10 và Microsoft 365, đồng thời mở rộng chúng cho toàn bộ môi trường của bạn, bao gồm các hạng mục đầu tư không do Microsoft cung cấp.

Azure Active Directory

Giải pháp quản lý danh tính và quyền truy nhập đáng tin cậy nhất trên thị trường, giúp bạn bảo vệ thông tin xác thực của người dùng, đồng thời kết nối mọi người với ứng dụng họ cần một cách bảo mật.

Microsoft Endpoint Configuration Manager

Phần mềm quản lý hệ thống để quản lý PC tại chỗ, máy chủ và thiết bị di động với thông tin chuyên sâu hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây.

Microsoft Intune

Quản lý điểm cuối hợp nhất trên nền điện toán đám mây, quản lý quyền truy nhập và bảo vệ dữ liệu.

Azure Information Protection

Phân loại, theo dõi, bảo vệ và mã hóa dữ liệu trên nền điện toán đám mây.

Microsoft Cloud App Security

Trình cung cấp bảo mật truy nhập đám mây với khả năng khám phá, phân tích hành vi, đánh giá rủi ro, bảo vệ dữ liệu và bảo vệ chống mối đe dọa.

Microsoft Advanced Threat Analytics

Nền tảng tại chỗ giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công có mục tiêu nâng cao và các mối đe dọa với người dùng nội bộ.

Microsoft Defender for Identity

Giải pháp trên nền điện toán đám mây giúp bảo vệ danh tính của tổ chức bạn khỏi nhiều loại tấn công nhắm mục tiêu nâng cao qua mạng.

Microsoft Secure Score

Thông tin chuyên sâu và hướng dẫn thông minh giúp tối đa hóa tình trạng bảo mật của bạn với Microsoft 365 và Azure.

Chi phí đăng ký Enterprise Mobility

Microsoft 365 là sự kết hợp của Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security. Microsoft 365 kết hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất với dịch vụ đám mây thông minh, giúp chuyển đổi cách thức làm việc của bạn.
Quản lý danh tính và quyền truy cập
Bảo mật và quản lý quyền truy nhập đơn giản.
Xác thực đa yếu tố.
Truy nhập có điều kiện.
Truy nhập có điều kiện dựa trên rủi ro.
Báo cáo bảo mật nâng cao.
Quản lý danh tính đặc quyền.
Giấy phép truy nhập máy khách (CAL)* Windows Server
Quản lý điểm cuối
Quản lý ứng dụng di động
Bảo vệ dữ liệu Microsoft Office 365 nâng cao
Quản lý máy tính tích hợp
Quản lý tại chỗ tích hợp
Bảo vệ thông tin
Bảo vệ dữ liệu liên tục
Phân tích và đánh nhãn dữ liệu thông minh
Theo dõi và thu hồi tài liệu
Quản lý khóa mã hóa theo nhu cầu quy định
Bảo mật theo danh tính
Microsoft Advanced Threat Analytics
Microsoft Cloud App Security
Microsoft Defender for Identity

Các sản phẩm của Microsoft

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dành cho gia đình

Bao gồm bản quyền bộ ứng dụng Office 365 cùng với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB. Tối đa cho 6 người trong cùng 1 gia đình sử dụng

Xem thêm
Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Dành cho doanh nghiệp

Email cấp doanh nghiệp cùng với khả năng cộng tác trong thời gian thực. Lưu trữ 1TB/người dùng. Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa 300 người

Xem thêm
Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dành cho tổ chức

Sở hữu bộ công cụ cộng tác cấp cao, khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với lưu trữ từ 5TB đến không giới hạn. Không giới hạn người dùng

Xem thêm

Bạn chưa lựa chọn được sản phẩm? Liên hệ với MSO

Câu hỏi thường gặp

Enterprise Mobility + Security E5 bao gồm các chức năng bảo mật mới và nâng cao, tạo nên cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo để bảo mật cho doanh nghiệp di động. Một số chức năng của E5 trước đây chỉ có sẵn dưới dạng các sản phẩm độc lập, chẳng hạn như Microsoft Cloud App Security hoặc dưới dạng sản phẩm xem trước, chẳng hạn như Bảo vệ Danh tính Microsoft Azure Active Directory, Azure Active Directory Privileged Identity Management và Azure Information Protection.

Các tùy chọn tốt nhất để xác định xem Enterprise Mobility + Security có phù hợp với bạn không là dùng thử phiên bản E5 miễn phí hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia bán hàng để tìm hiểu thêm về cách E3 hoặc E5 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Không, Microsoft không chiết khấu cho khách hàng E3 hiện tại nâng cấp lên E5.

Cả hai công nghệ đều hỗ trợ mục tiêu ngăn mất dữ liệu và bổ sung cho nhau. Azure Information Protection giúp đảm bảo rằng dữ liệu bạn đang làm việc cùng đã được phân loại, đánh nhãn và bảo vệ theo chính sách dữ liệu của doanh nghiệp. Office 365 cung cấp các chức năng tương tự nhưng là từ bên trong các dịch vụ của Office 365: Microsoft Exchange và Microsoft SharePoint. Sử dụng kết hợp những công nghệ này để đạt được mức độ bảo vệ dữ liệu kết hợp, đáng kể.

Microsoft Intune, được tích hợp với Enterprise Mobility + Security, cho phép bạn quản lý các ứng dụng Office 365 dành cho thiết bị di động để bạn có thể duy trì trải nghiệm người dùng Office hiệu quả, phong phú trong khi Intune giúp bảo mật dữ liệu công ty của bạn. Ngoài ra, Azure Active Directory, được dùng bởi Office 365, còn nâng cao Enterprise Mobility + Security bằng cách đưa vào các tính năng như tự đặt lại mật khẩu, tư cách thành viên nhóm và bảo mật dựa trên công nghệ máy học nâng cao cũng như báo cáo mức sử dụng.

Intune cung cấp chức năng quản lý thiết bị di động và ứng dụng trên các nền tảng phổ biến sau: Windows, Mac OS X, Windows Phone, iOS và Android.2 Khi kết nối Intune với Microsoft Endpoint Configuration Manager ở cấu hình kết hợp, bạn cũng có thể quản lý máy Mac, máy chủ Unix và Linux, cũng như máy Windows Server từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất

Bạn có thể mua riêng một số cấu phần của Enterprise Mobility + Security E5, bao gồm Azure Active Directory, Phân tích Mối đe dọa Nâng cao của Microsoft và Intune. Tuy nhiên, các cấu phần này được thiết kế để phối hợp, tạo ra giải pháp toàn diện nhằm giúp bạn xác định được chiến lược di động và bảo mật, trong hôm nay và tương lai. Mua bộ sản phẩm sẽ có lợi hơn mua các cấu phần riêng lẻ.

Scroll to Top