Microsoft 365 Apps for Business

Giải pháp tối ưu làm việc cho doanh nghiệp cùng hệ thống bảo mật chuyên nghiệp
Ico Sử dụng cho PC, Mac, IOS và Android
Ico 1TB dung lượng lưu trữ
Ico Tối đa 300 người dùng
  • Bản quyền các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
  • Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng.
  • Dùng một giấy phép để được sử dụng các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng.
  • Tự động cập nhật ứng dụng với các tính năng và chức năng mới hàng tháng.

Các dịch vụ trong gói

Outlook

Outlook

Phần mềm quản lý thư điện tử phát triển bởi Microsoft.

OneDrive

OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp.

Office

Office

Bản quyền bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access (PC) và Publishter (PC).

Tính năng đi kèm

Ico

Tận hưởng các ứng dụng Office

Nhận bản quyền các ứng dụng và các bản cập nhật đầy đủ của Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Ico

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng

Truy nhập ngay tất cả mọi thứ mà các nhóm của bạn có thể cần bao gồm trò chuyện, nội dung, công cụ và mọi người với Microsoft Teams.

Ico

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Nhận các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và thiết bị di động (gồm Windows, iOS và Android).

Ico

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác với Sway.

Vai trò của Microsoft 365 Apps for Business

sẵn sàng hoạt động

Sẵn sàng hoạt động

Hãy yên tâm khi biết rằng các dịch vụ của bạn có sẵn với thời gian hoạt động được đảm bảo là 99.9%, hỗ trợ theo thỏa thuận cấp độ dịch vụ.

bảo mật an toàn microsoft 365 apps for business

Bảo mật an toàn

Giữ an toàn cho dữ liệu của khách hàng với sự trợ giúp từ bảo mật 5 lớp tiên tiến và giám sát chủ động.

thiết lập dễ dàng

Thiết lập dễ dàng

Triển khai và quản lý Microsoft 365 trên toàn công ty của bạn mà không cần có kiến ​​thức chuyên môn về CNTT. Thêm và xóa người dùng trong vài phút.

hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Dựa vào bộ phận hỗ trợ Microsoft để có câu trả lời bằng cuộc gọi, tài nguyên hướng dẫn, kết nối với khách hàng Microsoft 365 khác để thiết lập và khắc phục nhanh.

Các tính năng bổ sung

bảo mật

Bảo mật dữ liệu của bạn

hội thảo

Tham gia hội thảo

lịch

Lên lịch demo

kết nối người dùng

Kết nối người dùng

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Microsoft 365 Apps for Business hỗ trợ tối đa 300 người dùng. Nếu bạn có hơn 300 thành viên có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác của chúng tôi.

Nếu bạn quyết định hủy đăng ký Microsoft 365 của mình, hãy tải xuống dữ liệu của bạn ví dụ: email và tài liệu của bạn trên các site nhóm và lưu dữ liệu đó vào một vị trí khác. Bạn nên lưu dữ liệu của mình trước khi hủy. Sau khi bạn hủy đăng ký, dữ liệu được liên kết với tài khoản Microsoft 365 của bạn sẽ có sẵn cho (các) quản trị viên của bạn trong tài khoản có chức năng giới hạn trong 90 ngày.

Có, bạn có thể chuyển tài khoản của mình sang một gói khác.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn chuyển đổi gói trong Trung tâm quản trị để nâng cấp gói của mình. Nếu đăng ký của bạn có hơn 300 người dùng hoặc nếu bạn đã sử dụng thẻ trả trước để mua gói của mình, trình hướng dẫn chuyển đổi gói sẽ không khả dụng. Các gói không đủ điều kiện cho trình hướng dẫn chuyển đổi gói có thể được nâng cấp theo cách thủ công. Tìm hiểu thêm về cách chuyển đổi các gói Microsoft 365 .

LƯU Ý: Khi bạn thay đổi tài khoản của mình, tên miền của bạn sẽ được chuyển sang tài khoản mới, cho dù bạn đã đưa tên miền của riêng mình vào tài khoản Microsoft 365 hay bạn thiết lập một tên miền với Microsoft 365.

Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp mỗi chúng ta đạt được những điều quan trọng, trong công việc và cuộc sống, với các ứng dụng Microsoft 365 tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao

Scroll to Top