Bản quyền Windows 11 cung cấp bởi MSO

Cùng trải nghiệp Windows 11 mới, thanh thoát hơn, gần gũi hơn và dễ sử dụng hơn
1920 Panel03 Video Introducing new1

Nâng cấp những thứ vốn đã hoàn hảo

Windows 11 cung cấp không gian sáng tạo và tươi sáng để tăng cảm hứng cho bạn làm việc. Từ việc Start được thiết kế lại hoàn toàn mới với các kết nối bạn với bạn bè, tin tức và nội dung giải trí nhanh chóng - Windows 11 là nơi bạn sáng tạo và thể hiện theo cách tự nhiên
1920 Panel13 DefaultFeature Find1

Nâng cao hiệu suất làm việc của bạn

Windows 11 cung cấp không gian sáng tạo và tươi sáng để tăng cảm hứng cho bạn làm việc. Từ việc Start được thiết kế lại hoàn toàn mới với các kết nối bạn với bạn bè, tin tức và nội dung giải trí nhanh chóng - Windows 11 là nơi bạn sáng tạo và thể hiện theo cách tự nhiên
Windows 11 ket noi moi nguoi voi nhau
Windows 11 nang cao hieu suat

Nhiều cách kết nối mới mẻ

Kết nối tức thì với những người mà bạn quan tâm ngay từ máy tính nhờ Microsoft Teams. Gọi điện hoặc trò chuyện miễn phí—dù bạn đang sử dụng thiết bị nào.1

Widget quay trở lại! Tha hồ tùy biến

Nhờ Microsoft Edge và vô số Tiện ích mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể nhanh chóng cập nhật tin tức, thông tin và nội dung giải trí quan trọng nhất đối với bạn.2 Dễ dàng tìm thấy những ứng dụng bạn cần đến cũng như các chương trình mà bạn muốn xem trong Microsoft Store mới.
1920 Panel08 Picture Content new1

Đưa Auto HDR lên Windows

Windows mới cung cấp cách thức mới để chơi trò chơi với nhiều tựa trò chơi nhất cùng khả năng tăng đồ họa với Auto HDR
1920 Panel10 Picture Playtime V2 alt1

Cài trên bất cứ PC nào

Windows mới sử dụng được trên nhiều loại thiết bị nhất (thậm chí cả Macbook), từ những đối tác mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất về công nghệ cảm ứng, bút và thoại, giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị thích hợp nhất, giá cả phải chăng nhất.
1920 Panel12 Picture Devices1

Sắp ra mắt

Windows 11 đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển. Dự kiến sẽ cho ra mắt vào 05/10/2021. Cá nhân và người dùng thương mại đã có thể sử dụng bạn thử nghiệm thông qua kênh Windows Insider. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm vui lòng liên hệ với MSO

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Đọc ở đây để biết thêm thông tin về các yêu cầu về hệ thống và thông tin về cách một số PC có thể cập nhật hoặc thay đổi cài đặt để đáp ứng các yêu cầu này.
Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC)
Bộ nhớ RAM 4 GB
Dung lượng lưu trữ Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên
Vi chương trình hệ thống UEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn.
TPM Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0.
Card đồ họa Tương thích với DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0.
Màn hình hiển thị Màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu.uj n
Kết nối Internet Yêu cầu tài khoản Microsoft và kết nối Internet để thiết lập Windows 11 Home
OS Thiết bị của bạn phải đang chạy Windows 10, phiên bản 2004 trở lên để nâng cấp. Bản cập nhật miễn phí được cung cấp qua Windows Update trong Cài đặt>Cập nhật và bảo mật.

Câu hỏi thường gặp

Windows 11 có tất cả khả năng và độ bảo mật của Windows 10 nhờ có giao diện được thiết kế lại và mới mẻ. Hệ điều hành này đi kèm các công cụ, âm thanh và ứng dụng mới. Mọi chi tiết đều đã được cân nhắc. Tất cả được kết hợp lại để mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ trên PC.

PC cài đặt sẵn Windows 11 sẽ có vào cuối năm nay.

Giá còn tùy! Nhiều nhà sản xuất khác nhau sẽ cung cấp nhiều loại thiết bị chạy Windows 11, tất cả có mức giá khác nhau.

PC cài đặt sẵn Windows 11 sẽ được nhiều nhà bán lẻ cung cấp vào cuối năm nay. Hãy theo dõi thông tin chi tiết.

Hầu hết PC chạy Windows 10 hiện đang được bán sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11. Đối với PC có thể nâng cấp lên Windows 11, thiết bị này phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu về phần cứng và phần cứng cụ thể bắt buộc để sử dụng một số tính năng. Kế hoạch phát hành bản nâng cấp vẫn đang hoàn thành nhưng theo lịch sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021 và tiếp tục vào năm 2022. Thời gian cụ thể khác nhau tùy theo thiết bị.

Nếu bạn muốn biết PC hiện tại của mình có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu hay không, hãy tải xuống rồi chạy ứng dụng Kiểm tra tình trạng PC.

Scroll to Top