Microsoft Endpoint Manager

Có được khả năng bảo mật điểm cuối, quản lý thiết bị và các hành động trên đám mây thông minh trong một nền tảng quản lý hợp nhất bằng Microsoft Intune và Configuration Manager.

Chuyển sang quản lý đám mây một cách linh hoạt

Endpoint Manager đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đang dần chuyển sang đám mây. Bảo mật, triển khai và quản lý tất cả người dùng, ứng dụng và thiết bị mà không gây gián đoạn cho các quy trình hiện có.

Bảo mật đám mây toàn diện

Giúp bảo vệ thiết bị của người dùng trước các mối đe dọa bằng cách sử dụng công nghệ Microsoft Zero Trust với các chức năng độc đáo.

Quản lý toàn diện cho Windows 10

Đơn giản hóa việc cấp phép tự động, quản lý cấu hình và các bản cập nhật phần mềm cho mọi điểm cuối của bạn.

Hệ số lợi nhuận tối đa trên khoản đầu tư

Tận dụng các khoản đầu tư hiện có để hiện đại hóa trải nghiệm người dùng với phép đo từ xa trên đám mây của Microsoft 365.
Endpoint Manager 2
Artice 4

Hỗ trợ hệ sinh thái thiết bị của riêng bạn (BYOD) đa dạng

Cấp phép, đặt lại và cải tổ mục đích sử dụng cho máy tính xách tay và thiết bị di động với tổng phí xử lý và hạ tầng tối thiểu. Quản lý tất cả điểm cuối: tại chỗ và từ xa, thuộc quyền sở hữu của công ty và cá nhân, máy tính và thiết bị di động. Hỗ trợ khả năng cấp phép rảnh tay với Windows Autopilot, Apple Device Enrollment và Android Enrollment.

Artice 5

Hỗ trợ bảo mật điểm cuối hợp nhất với các điều khiển bảo mật Zero Trust

Truy nhập bảo mật vào các tài nguyên của công ty thông qua đánh giá liên tục và các chính sách dựa trên mục đích với Khả năng kiểm soát ứng dụng truy nhập có điều kiện, hoạt động trên nền tảng Azure Active Directory (Azure AD) và được tích hợp riêng trong Microsoft Endpoint Manager. Chức năng quản lý bảo mật hợp nhất với Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Điểm cuối giúp khắc phục nhanh chóng, tự động các lỗ hổng ứng dụng.

Artice 6

Bảo vệ dữ liệu công việc kèm theo hoặc không kèm theo đăng ký thiết bị

Triển khai, quản lý và báo cáo về mã hóa, chống vi-rút, tường lửa và các công nghệ bảo mật khác để bảo vệ dữ liệu công việc. Đảm bảo tuân thủ cho thiết bị và ứng dụng để kiểm soát dòng dữ liệu bên ngoài các ứng dụng dành cho thiết bị di động và thiết bị đáng tin cậy thông qua các chính sách quản lý ứng dụng dành cho thiết bị di động (MAM) và quản lý thiết bị di động (MDM).

RE4D89I

Tối ưu hóa sự hài lòng của người dùng với chức năng phân tích điểm cuối nâng cao

Chủ động cải thiện trải nghiệm người dùng và theo dõi tiến độ của bạn dựa trên các nguyên tắc cơ bản của tổ chức và ngành với sự trợ giúp của tính năng Phân tích điểm cuối tích hợp. Sử dụng chức năng quản lý thay đổi theo hướng dữ liệu để tối đa hóa hiệu quả của CNTT và giảm chi phí hỗ trợ.

RE4DiH4

Sở hữu dịch vụ quản lý hiện đại có khả năng mở rộng cao, được phân phối trên toàn cầu

Duy trì các quy trình đã được thiết lập tốt để triển khai, quản lý và cập nhật PC trong tổ chức của bạn bằng cách sử dụng Configuration Manager và tận dụng đám mây Microsoft mạnh mẽ cùng với Intune để mang lại khả năng bảo mật và cung cấp hiện đại.

RE4Dl91

Tối đa hóa hệ số lợi nhuận trên khoản đầu tư và đặt ra tầm nhìn rõ ràng cho tương lai

Tận dụng tối đa giá trị từ giải pháp tích hợp của Microsoft 365 khi bạn sử dụng các tính năng đám mây mới nhất để giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và dữ liệu cũng như tài nguyên của tổ chức bạn.

Các sản phẩm của Microsoft

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dành cho gia đình

Bao gồm bản quyền bộ ứng dụng Office 365 cùng với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB. Tối đa cho 6 người trong cùng 1 gia đình sử dụng

Xem thêm
Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Dành cho doanh nghiệp

Email cấp doanh nghiệp cùng với khả năng cộng tác trong thời gian thực. Lưu trữ 1TB/người dùng. Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa 300 người

Xem thêm
Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dành cho tổ chức

Sở hữu bộ công cụ cộng tác cấp cao, khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với lưu trữ từ 5TB đến không giới hạn. Không giới hạn người dùng

Xem thêm

Bạn chưa lựa chọn được sản phẩm? Liên hệ với MSO