Microsoft Exchange - Hệ thống quản lý email doanh nghiệp

Phần mềm quản lý email tại chỗ và làm việc thông minh hơn với lịch

Exchange

Làm việc thông minh hơn với email và khả năng lập lịch cấp doanh nghiệp.

Thích ứng với phong cách làm việc của bạn

Exchange giúp bạn cộng tác trên các tài liệu quan trọng và cung cấp hộp thư đến ưu tiên có tác dụng ưu tiên những thư quan trọng, cũng như thích ứng với phong cách làm việc của bạn để bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Hộp thư đến thông minh

Nhận quyền truy nhập vào hộp thư đến cá nhân hóa hơn với các tính năng hữu ích cùng cách thức xem và tương tác với email thông minh hơn, khoa học hơn. Các cải thiện về tìm kiếm giúp bạn có được kết quả nhanh chóng hơn, hoàn thiện hơn. Với Phần bổ trợ, bạn có được khả năng mở rộng và tùy chỉnh mạnh mẽ, kết nối bạn với các dịch vụ hiện đại và các ứng dụng lĩnh vực kinh doanh nội bộ.

Khả năng lập lịch mạnh mẽ

Sắp xếp thời gian của bạn với hệ thống lập lịch cung cấp nhiều tính năng ngoài việc lên lịch cơ bản cho các cuộc hẹn và cam kết. Tự động ghi lại các sự kiện từ email, như các chuyến bay và đặt chỗ khách sạn, đồng thời, nhận các đề xuất về địa điểm họp dựa trên vị trí của bạn.
microsoft exchange

Microsoft Exchange là gì?

Microsoft Exchange 365 là dịch vụ email dành riêng cho doanh nghiệp và tổ chức với khả năng lưu trữ email đồng bộ giữa máy chủ và máy khách. Phần mềm này sẽ bao gồm Microsoft Exchange Server và Microsoft Exchange online hoặc Outlook.

Microsoft Exchange Server là gì?

Hệ thống máy chủ lưu trữ email tuân thủ chính sách và khám phá điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân lực bảo trì, vận hành hệ thống.

microsoft exchange server
microsoft exchange online

Microsoft Exchange online là gì?

Email doanh nghiệp theo địa chỉ tên miền riêng, dung lượng lưu trữ lớn, bảo mật an toàn và tương thích với đa dạng các thiết bị. Một tên gọi khác của phần mềm này là Microsoft Exchange 365 online.

Các tính năng có trong Microsoft Exchange email

Lưu trữ email

Microsoft Exchange mail có dung lượng lưu trữ hộp thư cho mỗi người dùng là 50GB – 100GB tùy gói đăng ký. Hộp thư được thiết kế cá nhân hóa, thông minh hơn, tùy biến linh hoạt và tích hợp mở rộng nhiều ứng dụng mạnh mẽ.

lưu trữ email
quản lý thông tin liên hệ

Contact – Quản lý thông tin liên hệ

Microsoft Exchange Outlook có thể bổ sung thông tin liên hệ của người dùng bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, đơn vị công tác… để dễ dàng liên lạc bất cứ lúc nào.

Task – Chia sẻ công việc

Tính năng này được tích hợp sẵn trong Microsoft Exchange account với khả năng chia sẻ công dễ dàng kết hợp phân quyền cho những người dùng trong cùng một tổ chức.

chia sẻ công việc
calender trong outlook

Calendar – Quản lý lịch dễ dàng

Người dùng có thể sử dụng một vài những tính năng như mời lên lịch họp, dùng chung lịch, đặt trước lịch làm việc…

Microsoft Exchange hoạt động như thế nào?

Exchange hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange email Server, doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng hệ thống hạ tầng Exchange Server Outlook riêng hoặc sử dụng lưu trữ đám mây của Microsoft bằng cách truy cập thông qua tài khoản Microsoft 365.

cách thức hoạt động của exchange
pop3 và imap

Toàn bộ dữ liệu trên Exchange Server đều được đồng bộ và kết nối thông qua các giao thức điển hình như POP3, IMAP hoặc Exchange ActiveSync.

Các gói đăng ký Microsoft Exchange for small Business

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng microsoft exchange business email?

Không gian lưu trữ khổng lồ

Dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản từ 50GB và kích thước gửi email lên đến 150MB. Việc tìm kiếm thư sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng hỗ trợ tìm kiếm thông minh.

không gian lưu trữ
hoạt động mức độ ổn định

Hoạt động ở mức ổn định

Người dùng có thể Microsoft Exchange login bất cứ lúc nào để sử dụng vì khả năng hoạt động của phần mềm luôn đạt 99.9% trong suốt 24h.

Làm việc nhóm hiệu quả

Microsoft Exchange Webmail ngoài tính năng gửi nhận thư điện tử còn tích hợp thêm Skype, Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm.

làm việc nhóm hiệu quả
sử dụng mọi lúc mọi nơi

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm có không gian lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng đám mây, do đó chỉ cần thiết bị có kết nối internet là có thể sử dụng không giới hạn về thời gian, địa lý.

Tùy chỉnh hộp thư dễ dàng

Tùy chỉnh hộp thư theo sở thích để dễ dàng xem email kết hợp tính năng bổ trợ trên thanh tìm kiếm linh hoạt.

tùy chỉnh hộp thư dễ dàng
sắp xếp lịch trình

Sắp xếp lịch trình nhanh chóng

Lên lịch cuộc hẹn, sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học. Các thành viên có thể tiến hành đặt lịch và hệ thống sẽ tự động cập nhật các sự kiện dựa trên thông tin cung cấp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không tốn chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, bảo trì và nâng cấp dịch vụ.

tiết kiệm chi phí thời gian

Một số câu hỏi thường gặp?

Không. Người dùng chỉ có thể sử dụng tài khoản quản trị viên của Exchange và có ít nhất quyền truy cập đọc với tất cả tài khoản người dùng.

Có. Bằng cách sử dụng tùy chọn nhập file CSV.

Người dùng có thể sao lưu các dữ liệu như sau:

  • Hộp thư người dùng
  • Lịch
  • Liên hệ
  • Email có tệp đính kèm
  • Email đã lưu trữ có tệp đính kèm

Các sản phẩm của Microsoft

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dành cho gia đình

Bao gồm bản quyền bộ ứng dụng Office 365 cùng với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB. Tối đa cho 6 người trong cùng 1 gia đình sử dụng

Xem thêm
Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Dành cho doanh nghiệp

Email cấp doanh nghiệp cùng với khả năng cộng tác trong thời gian thực. Lưu trữ 1TB/người dùng. Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa 300 người

Xem thêm
Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dành cho tổ chức

Sở hữu bộ công cụ cộng tác cấp cao, khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với lưu trữ từ 5TB đến không giới hạn. Không giới hạn người dùng

Xem thêm

Bạn chưa lựa chọn được sản phẩm? Liên hệ với MSO

Lên đầu trang