Microsoft Bookings

Sắp xếp lịch và quản lý cuộc hẹn nhanh chóng

Lên lịch dễ dàng - Tiết kiệm thời gian

Tùy chỉnh các chi tiết cuộc hẹn dễ dàng như thời gian, địa điểm, nội dung hay người tham dự. Đặc biệt, bạn có thể chỉ định nhà cung cấp dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và chính mình. Microsoft Bookings tích hợp cùng với ứng dụng lịch của Microsoft 365 để sắp xếp lịch làm việc vào những khoảng thời gian trống, hạn chế tình trạng chồng chéo lịch. Khi đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tổ chức cuộc họp trực tuyến trên Teams

Teams kết hợp với Microsoft Bookings để tổ chức các cuộc họp trực tuyến đã được đặt lịch hẹn trước đó giúp các thành viên tham gia mọi lúc, mọi nơi tối đa 300 người tham dự. Ngoài ra, Bookings có sẵn dưới dạng ứng dụng trong Teams để giúp người dùng tạo lịch, giao việc, tổ chức cuộc họp trực tuyến mà không cần rời khỏi Teams.

Tùy chỉnh cuộc hẹn theo yêu cầu

Microsoft Bookings tích hợp tùy chọn linh hoạt và tùy chọn theo yêu cầu để phù hợp với từng cá nhân cho đến phòng ban giúp thiết lập đa dạng cuộc hẹn. Cùng lúc, bạn có thể tạo và quản lý nhiều Bookings, mỗi lịch sẽ có thiết lập riêng biệt về cấu trúc trang, thông tin, nhân sự, số liên lạc và phân loại cuộc hẹn khác nhau.

Trải nghiệm linh hoạt, thuận tiện và dễ kiểm soát

Với Microsoft Bookings, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để truy cập lịch hẹn được đặt trước thông qua email xác nhận hoặc lời mời qua lịch. Lịch hẹn trực tuyến có thể thiết lập hoặc hủy bỏ dễ dàng để mọi người có thể phối hợp làm việc hiệu quả nhất. Trong trường hợp bạn muốn lên lịch hẹn với khách hàng chỉ nhập thông tin chi tiết cho lịch hẹn và thông báo nhắc nhở sẽ tự động gửi đến người tham gia. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi toàn bộ lịch hẹn của cá nhân và doanh nghiệp tổng quan nhất.

Các tổ chức sử dụng Microsoft Bookings hiện nay

microsoft bookings

SAAQ - Société de l’assurance automobile du Québec

Cơ quan chính phủ SAAQ đã sử dụng phần mềm Microsoft Bookings để cho phép các công dân lên lịch cuộc hẹn với 115 trung tâm dịch vụ khác nhau.

Zurich Insurance

Công ty bảo hiểm toàn cầu triển khai Bookings để khách hàng có thể chủ động lên lịch hẹn trực tuyến để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Florida Virtual School

Sử dụng Microsoft Bookings để quản lý lịch làm việc giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh.. kết hợp cùng với nhân viên trong trường.

Câu hỏi thường gặp

Là ứng dụng trực tuyến được tích hợp cùng với lịch của Microsoft, cho phép người dùng lên lịch hẹn tùy chỉnh, hạn chế trùng lặp thời gian với cuộc hẹn khác.

Có. Người dùng có thể tích hợp phần mềm này với lịch trên ứng dụng Outlook, tổ chức cuộc họp trên Teams để sử dụng linh hoạt giữa công việc cá nhân và doanh nghiệp.

Là khi người dùng có quá nhiều cuộc hẹn cùng lúc, khi đó Microsoft Bookings sẽ giúp người dùng phân bổ thời gian hợp lý với lịch làm việc chi tiết không bị trùng lặp.

Chính sách này bảo vệ người dùng và doanh nghiệp khỏi tình trạng bị khách hàng hủy hẹn vào phút chót, hạn chế cuộc hẹn mở. Chính sách này cần được quy định rõ ràng trước thời điểm lịch hẹn bắt đầu để tránh tình trạng tranh chấp giữa hai bên.

Các sản phẩm của Microsoft

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dành cho gia đình

Bao gồm bản quyền bộ ứng dụng Office 365 cùng với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB. Tối đa cho 6 người trong cùng 1 gia đình sử dụng

Xem thêm
Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Dành cho doanh nghiệp

Email cấp doanh nghiệp cùng với khả năng cộng tác trong thời gian thực. Lưu trữ 1TB/người dùng. Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa 300 người

Xem thêm
Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dành cho tổ chức

Sở hữu bộ công cụ cộng tác cấp cao, khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với lưu trữ từ 5TB đến không giới hạn. Không giới hạn người dùng

Xem thêm

Bạn chưa lựa chọn được sản phẩm? Liên hệ với MSO

Lên đầu trang