Microsoft Access là gì?

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu với khả năng quản lý, chỉnh sửa và truy xuất dữ liệu dưới dạng bảng. Microsoft Access chỉ có thể sử dụng trên PC và không có nền tảng online.

Nâng cao dữ liệu

Dễ dàng tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu của riêng bạn ở định dạng phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ PC.

Microsoft Access được dùng để làm gì?

Microsoft Access Microsoft 365 được ứng dụng trong quản trị dữ liệu khách hàng, thông tin hàng hóa, chi tiết giao dịch và thông tin đơn hàng.

Khởi tạo và chia sẻ ứng dụng

Sử dụng Microsoft Access project để tạo ra những ứng dụng với công cụ thiết kế trực quan và phong phú. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ đến nhiều thành viên trong cùng một tổ chức.

Tạo và chia sẻ ứng dụng mà không cần phải là nhà phát triển

Access là công cụ dễ sử dụng để tạo ra các ứng dụng nghiệp vụ, từ mẫu hoặc từ đầu. Với các công cụ thiết kế trực quan và phong phú, Access có thể giúp bạn tạo ra các ứng dụng hấp dẫn và hoạt động tốt trong khoảng thời gian tối thiểu.

Tùy chỉnh ứng dụng dễ dàng

Microsoft Access cloud cho phép điều chỉnh các ứng dụng tùy chỉnh cho cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng, chỉnh sửa bất cứ khi nào. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Visual Basic for Applications giúp tự động hóa các quy trình, nghiệp vụ để tạo ra nhiều biểu mẫu và báo cáo.

Tùy chỉnh các ứng dụng để phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Điều chỉnh các ứng dụng tùy chỉnh cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn, dễ dàng chỉnh sửa khi cần để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao. Sử dụng Visual Basic for Applications, tự động hóa các quy trình nghiệp vụ và tạo ra nhiều biểu mẫu cũng như báo cáo hữu ích hơn.

Tích hợp đa dạng nguồn dữ liệu

Microsoft Access database hỗ trợ tạo nên các hình ảnh trực quan kết hợp cùng thông tin chuyên sâu trong chính giao diện quen thuộc. Khi đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL để đảm bảo mức độ bảo mật tốt nhất.

Tích hợp với nhiều nguồn dữ liệu

Tích hợp dữ liệu giữa Access và các ứng dụng dòng nghiệp vụ bằng thư viện trình kết nối Access để tạo hình ảnh trực quan và thông tin chuyên sâu tổng hợp trong giao diện quen thuộc của Access. Dễ dàng lưu trữ dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL nhằm nâng cao độ tin cậy, khả năng mở rộng, tính bảo mật và khả năng quản lý dài hạn.*

11+ tính năng mới có trong Microsoft Access 365

Sau khi tải Microsoft Access về thiết bị và login, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

Kiểm soát trình duyệt Edge mới

Chỉ định URL và hỗ trợ hiển thị trang web trên chính biểu mẫu.

kiểm soát trình duyệt mới

Mẫu Developer Edition và Northwind Starter mới

Hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản để sử dụng Microsoft Access làm cơ sở dữ liệu. Hệ thống sẽ giới thiệu nhiều chứng năng của phần mềm như bảng điều khiển, biểu mẫu, báo cáo và biểu đồ.

Kết nối dữ liệu ngược cùng nền tảng nguồn

Kết hợp nhiều giải pháp mà doanh nghiệp cần cùng với Microsoft Teams. Toàn bộ dữ liệu trên Microsoft Access 365 sẽ được kết nối và lưu trữ tự động trên nền tảng đám mây.

trinh ket noi du lieu nguoc
tắt macro

Tắt macro trong Access từ internet

Macro VBA là nơi để các đối tượng nguy hiểm triển khai mã độc, tống tiền. Do đó, bạn có thể tắt chức năng này nhằm bảo mật dữ liệu trong Office bằng cách chặn macro trong tệp từ internet.

Làm mới, liên kết lại và loại bỏ bảng đã tiến hành liên kết

Bạn có thể làm mới, liên kết lại, tìm, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ những bảng được liên kết do thay đổi nguồn dữ liệu, sơ đồ bảng hoặc tên bảng.

lam moi lien ket lai
du lieu mo rong chinh

Dữ liệu mở rộng có độ chính xác cao theo ngày/giờ 

Microsoft Access có thể triển khai dữ liệu DateTime2 nâng cao với khả năng tương thích cú pháp với SQL nhằm đảm bảo mức độ chính xác và chi tiết trong các bản ghi với ngày và giờ cụ thể.

Cải tiến dạng xem SQL

Sử dụng hộp thoại tìm và thay thế trong dạng xem SQL nhằm thay thế văn bản trong câu lệnh. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích đối với những câu lệnh dài.

cai tin dang xem sql
cai tien cua so moi quan he

Cải tiến với cửa sổ Mối quan hệ

Dễ dàng điều chỉnh kích cỡ bảng nhằm hiển thị thêm các trường thông tin và mối quan hệ. Đồng thời, chọn tập hợp con các bảng, cuộn theo các chiều dọc, chiều ngang bằng cách sử dụng con lăn chuột dễ dàng.

Cải tiến ứng dụng Truy Designer

Bổ sung thêm các tùy chọn cho các đối tượng bảng ở mục xem thiết kế truy vấn.

cai tien truy designer
tùy chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc đa dạng

Bổ sung thêm hộp thoại Màu cho các giá trị màu lục phân.

Bổ sung thêm bảng tiết kiệm số lần thao tác

Ngăn tác vụ thêm bảng luôn được mở khi đó bạn có thể thêm bảng vào các mối quan hệ và truy vấn nhanh chóng.

them bang voi it lan bam

Các sản phẩm của Microsoft

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dành cho gia đình

Bao gồm bản quyền bộ ứng dụng Office 365 cùng với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB. Tối đa cho 6 người trong cùng 1 gia đình sử dụng

Xem thêm
Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Dành cho doanh nghiệp

Email cấp doanh nghiệp cùng với khả năng cộng tác trong thời gian thực. Lưu trữ 1TB/người dùng. Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa 300 người

Xem thêm
Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dành cho tổ chức

Sở hữu bộ công cụ cộng tác cấp cao, khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với lưu trữ từ 5TB đến không giới hạn. Không giới hạn người dùng

Xem thêm

Bạn chưa lựa chọn được sản phẩm? Liên hệ với MSO

Scroll to Top