Microsoft 365 Business Premium – Trợ thủ đắc lực của nhà quản lý doanh nghiệp

Microsoft hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên và tài nguyên của công ty hiệu quả hơn với các giải pháp vượt trội từ Microsoft 365 Business Premium:

“Làm việc từ xa” khiến các thành viên thiếu kết nối với nhau, không thể phối hợp nhịp nhàng với tâm thế nhiệt huyết dâng cao như ở văn phòng? Người quản trị gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát nhân viên làm gì trong giờ làm? Có đang làm việc hiệu quả không? Có gặp khó khăn gì không? Hay có… “trốn việc” không? Cho phép thiết bị và tài khoản cá nhân của nhân sự đăng nhập vào hàng loạt các tài nguyên chung của công ty có làm bạn lo lắng?

Đó chỉ là rất ít trong số vô vàn điều lo lắng nhức nhối của nhà quản trị khi cho phép nhân viên làm việc từ xa, tuy là xu hướng làm việc không thể không theo dòng chảy thời sự nhưng cũng tạo ra nhiều trăn trở nếu doanh nghiệp muốn phát triển nhanh và mạnh mẽ khi các đối thủ vẫn còn loay hoay trong quá trình chuyển đổi số.

Microsoft hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên và tài nguyên của công ty hiệu quả hơn với các giải pháp vượt trội từ Microsoft 365 Business Premium.

Microsoft 365 Business Premium

 • Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác. 
 • Kết nối khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Teams.
 • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive cho mỗi người dùng.
 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi. 
 • Kiểm soát quyền truy cập và thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ. 
 • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac an toàn cũng như cập nhật.
microsoft 365 business premium

Tính năng của Microsoft 365 Business Premium

 • Tận hưởng các ứng dụng Office: có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau). 
 • Sử dụng 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây cho mỗi người dùng: chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây OneDrive. 
 • Sở hữu email và tính năng lập lịch: sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150MB. 
 • Cộng tác bằng tính năng nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến: thống nhất nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, cuộc gọi và hội thảo web với Microsoft Teams
 • Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng nâng cao: giúp bảo vệ chống lại phần mềm xấu, virus, hoạt động lừa đảo qua mạng, liên kết độc hại và các mối đe dọa khác. 
 • Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính: Với Intune, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm biện pháp bảo mật cho các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính kết nối với dữ liệu kinh doanh của bạn. 
 • Thêm biện pháp bảo vệ dữ liệu kinh doanh: kiểm soát quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để ngăn việc vô tình chia sẻ dữ liệu. 
 • Sở hữu Windows bảo mật nhất cho đến nay: nhận quyền nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10 Pro. 
 • Windows được đơn giản hóa, dành cho nhiều người dùng với Azure Virtual Desktop: nhờ sự hỗ trợ của Azure Virtual Desktop, bạn sẽ nhận được Windows 11, Windows 10 và Office có tính năng hỗ trợ nhiều phiên cho các môi trường dịch vụ máy tính từ xa, với hoạt động cấp phép được đơn giản hóa và chi phí thấp hơn.

MSO hiện đang cung cấp Microsoft 365 Business Premium với chính sách chiết khấu hấp dẫn. Kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới hotline 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tạo tài khoản outlook

Tạo tài khoản Outlook & hướng dẫn sử dụng Outlook từ A-Z

Dân văn phòng không còn quá xa lạ với Outlook một ứng dụng gửi thư điện tử nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về tạo tài khoản Outlook và cách thức sử dụng.

cách tải windows 11 iso mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Windows 11 ISO bản quyền mới nhất

Sự xuất hiện của Windows 11 ISO như một làn sóng mới khiến người dùng chạy đua dùng thử để trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải phần mềm này bản quyền từ Microsoft nhanh chóng nhất.

hướng dẫn tải teams

Hướng dẫn tải Teams và tính năng của Microsoft Teams 365

Microsoft Teams là nền tảng được các doanh nghiệp sử dụng để giao tiếp với nội bộ hoặc khách hàng và đối tác. Vậy tải Teams như thế nào và tính năng sở hữu là gì?

microsoft access là gì

Microsoft Access là gì? Access và Excel có gì khác biệt?

Bên cạnh việc giải đáp vấn đề “Microsoft Access là gì?”, bài viết này sẽ nêu ra những chức năng chính của phần mềm, giúp người đọc có thể tìm ra được lời giải cho những thắc mắc liên quan đến công cụ lưu trữ dữ liệu này.