Microsoft 365 Business Premium – Trợ thủ đắc lực của nhà quản lý doanh nghiệp

Microsoft hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên và tài nguyên của công ty hiệu quả hơn với các giải pháp vượt trội từ Microsoft 365 Business Premium:

Microsoft 365 Business Premium bao gồm những công cụ nào?

Microsoft 365 Business Premium được biết đến là phần mềm cao cấp nhất hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp. Với giải pháp này, người dùng có thể làm việc tất cả trong một, đăng nhập một lần duy nhất là có thể sử dụng nhiều công cụ có trong phần mềm:

microsoft 365 business premium
 • Outlook: Công cụ gửi email chuyên nghiệp với tính năng lên lịch, thu hồi, quản lý danh bạ, theo dõi lịch, tổ chức cuộc họp… với địa chỉ tên miền riêng và 50GB dung lượng lưu trữ.
 • OneDrive: Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây với 1TB dung lượng tương đương 100 bộ phim, 100.000 bài hát và 200.000 bức ảnh.
 • Word: Phần mềm soạn thảo quen thuộc hỗ trợ tạo nên các văn bản, báo cáo, tài liệu.
 • Excel: Công cụ thống kê và tính toán dữ liệu doanh nghiệp kết hợp làm biểu đồ, hình ảnh trực quan.
 • PowerPoint: Tạo các bản trình chiếu với tính năng liên kết giữa các slide, làm nổi mật nội dung quan trọng kết hợp cùng hiệu ứng.
 • SharePoint: Thiết lập một trang web nội bộ nhằm thiết lập các báo cáo, thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
 • Microsoft Teams: Nền tảng tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự, tổ chức hội thảo hơn 10.000 người kết hợp cùng các tính năng như chat, gọi video trực tuyến, gọi thoại.
 • Exchange: Giải pháp email và lưu trữ email, lịch, danh bạ của người dùng dành riêng cho các phần mềm Microsoft 365.
 • Access: Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu an toàn và có thể tìm kiếm bất kỳ lúc nào.
 • Publisher: Phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa để tạo nên những sản phẩm và hình ảnh ấn tượng.
 • Intune: Phần mềm quản lý ứng dụng và phần mềm được sử dụng trên thiết bị đăng nhập tài khoản Microsoft 365 Business Premium của doanh nghiệp.
 • Azure: Bảo mật dữ liệu an toàn, khôi phục các thông tin quan trọng và ngăn chặn spam dễ dàng.
 • Defender: Công cụ bảo vệ doanh nghiệp khỏi sự tác động của Virus hoặc mã độc tấn công.

Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng mà phần mềm Microsoft 365 Business Premium đang sở hữu cùng những lợi ích quan trọng.

Các tính năng mà Microsoft 365 Business Premium sở hữu

Hiện tại, Microsoft 365 Business Premium tích hợp toàn bộ các tính năng làm việc tất cả trong một. Dưới đây là tổng hợp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà người dùng nhất định không thể bỏ qua.

tính năng microsoft 365

Sử dụng trọn bộ công cụ của Microsoft 365: Toàn bộ các tính năng và luôn được cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất.

 • 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng: Xem, chia sẻ, chỉnh sửa tài liệu từ mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng đám mây OneDrive.
 • Email và lịch: Email với địa chỉ tên miền riêng biệt, ngoài dung lượng lưu trữ thư người dùng còn có thêm 150MB dung lượng gửi tệp đính kèm.
 • Cộng tác tức thì: Trò chuyện nhóm, họp trực tuyến, tạo cuộc gọi và thiết lập các buổi hội thảo chuyên nghiệp.
 • Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng và đối tác: Quản lý lịch hẹn với khách hàng và đối tác, đồng thời thiết lập một trang web hướng dẫn chi tiết để họ tìm và sắp xếp lịch bất cứ lúc nào.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa: Kích hoạt bộ bảo vệ của Microsoft 365 Business Premium nhằm chống lại sự tấn công của Virus, tệp đính kèm nguy hại, thư rác và các liên kết đáng nghi ngờ.
 • Quản lý thiết bị sử dụng: Bảo vệ dữ liệu trên thiết bị thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp, loại bỏ dữ liệu khi gặp phải trường hợp bị thất lạc hoặc đánh cắp thiết bị.
 • Truy cập an toàn và bảo vệ danh tính: Thiết lập truy cập có điều kiện nhằm hạn chế mất mật khẩu.
 • Bảo vệ dữ liệu: Mã hóa các email nhạy cảm và lưu trữ an toàn trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Bảo mật điểm cuối: Chống các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền, phát hiện rủi ro và xử lý kịp thời.

Với những tính năng trên đây, người dùng đã phần nào hiểu rõ hơn về Microsoft 365 Business Premium. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích quan trọng mà phần mềm này đem lại cho doanh nghiệp.

05 lợi ích quan trọng của Microsoft 365 Business Premium

Với Microsoft 365 Business Premium, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích quan trọng khi sử dụng. Dưới đây là một vài những điểm đặc biệt nhất mà người dùng không nên bỏ qua.

Nâng cao hiệu suất làm việc

nâng cao hiệu suất làm việc

Khi đăng ký sử dụng Microsoft 365 Business Premium, lợi ích đầu tiên mà người dùng nhận được chính là hiệu suất làm việc được nâng cao. Thay vì phải làm việc theo những cách thức thủ công thông thường, người dùng có thể làm việc tất cả trong một như tổ chức cuộc họp trực tuyến, gửi email, lưu trữ dữ liệu, sử dụng mạng xã hội nội bộ.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với Microsoft 365 Business Premium, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để làm việc, rút ngắn số lượng lần đăng nhập từng ứng dụng hoặc chuyển gửi tài liệu. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm khoảng 1 ngày/tuần/nhân sự và 1h/tuần đối với bộ phận IT. Ngoài ưu điểm về tiết kiệm thời gian, phần mềm này còn tối ưu cả về mặt chi phí liên quan đến phương tiện đi lại, giấy bút văn phòng hoặc trang thiết bị.

Hoàn thiện quy trình tổng thể

Việc ứng dụng Microsoft 365 Business Premium vào doanh nghiệp sẽ là một phương pháp hoàn toàn mới để xây dựng một quy trình làm việc tổng thể cho tổ chức. Khi đó, mỗi cá nhân sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi vận hành được chủ doanh nghiệp xác định sẵn mục tiêu.

Xây dựng tính chuyên nghiệp

xây dựng quy trình chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp khi mọi quy trình làm việc được hoàn tất theo xu hướng của thị trường. Với Microsoft 365 Business Premium, doanh nghiệp có thể hoàn thiện toàn bộ từ quy trình làm việc, chăm sóc khách hàng, tuyển dụng nhân sự, ký kết gặp gỡ với đối tác. Khi đó, doanh nghiệp sẽ được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và ngày càng thu hút nhiều khách hàng, đối tác trong tương lai.

Bảo mật toàn diện

Bảo mật luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, việc sử dụng Microsoft 365 Business Premium góp phần hạn chế tối đa những rủi ro liên quan đến vấn đề này. Đặc biệt nhất chính là khả năng quản lý ứng dụng, thiết bị sử dụng của doanh nghiệp để loại bỏ dữ liệu nhanh chóng ngay sau khi phát hiện mất thiết bị hoặc bị đánh cắp.

Hơn nữa, để truy cập tài khoản người dùng bắt buộc phải xác thực đa lớp, nhận được quyền truy cập từ chủ sở hữu. Ngoài ra, phần mềm này còn trang bị thêm các tính năng bảo mật an toàn như ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Với những lợi ích được chúng tôi đề cập trên đây, phần mềm Microsoft 365 Business Premium dần trở thành một phần không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Để đăng ký tài khoản bản quyền, người dùng chỉ cần click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.

Lời kết

Trên đây là những nội dung được MSO gợi ý để người dùng hiểu rõ hơn về Microsoft 365 Business Premium. Nếu người dùng cần được hỗ trợ bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

tạo email tên miền outlook

Bỏ túi kinh nghiệm tạo email tên miền Outlook bản quyền

Để tạo email tên miền Outlook bản quyền nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã chuẩn bị nội dung bài viết bên dưới để ...
Power Automate là gì?

Power Automate giải pháp tự động hóa các tác vụ chuyên nghiệp

Power Automate - tự động hóa các dịch vụ đám mây là một lĩnh vực không còn quá xa lạ. Giải pháp này giúp tiết ...

Tất tần tật các kiến thức cơ bản về Microsoft Clouds

Là một người sử dụng Microsoft, chắc chắn bạn đã từng nghe đến Microsoft Clouds - dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp cho ...
sso 5 lý do nên sử dụng

SSO là gì? 05 lý do nên sử dụng SSO cho doanh nghiệp

Một trong những giải pháp xác thực đăng nhập đảm bảo mức độ an toàn nhất chính là SSO. Vậy SSO là gì? Vai trò ...
Scroll to Top