Nên đăng ký Office 365 bản quyền hay không? Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Để tiến độ được đẩy nhanh mà chất lượng công việc vẫn được đảm bảo, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm kiếm một giải pháp làm việc nâng cao. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Office 365 bản quyền và cách hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Phần mềm Office 365 bản quyền là gì?

Office 365 bản quyền là phần mềm nổi tiếng được Microsoft phát hành để hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả. Phần mềm này là tổ hợp đa dạng các ứng dụng tích hợp từ soạn thảo văn bản Word, bản tính chuyên nghiệp Excel, phần mềm trình chiếu PowerPoint, email doanh nghiệp Outlook, Access và Publisher. 

phần mềm office 365 bản quyền

Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng vận hành và hoạt động trên một nền tảng, đảm bảo yếu tố bảo mật chuyên sâu. Ngoài ra, chỉ với một tài khoản đăng ký duy nhất người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 5 thiết bị và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lý do quan trọng mà doanh nghiệp nhất định phải biết để đăng ký Office 365 bản quyền.

Tại sao phải sử dụng Office 365 bản quyền?

Nếu người dùng vẫn đang phân vân có nên mua Office 365 bản quyền hay không thì chắc hẳn vẫn chưa biết đến những lợi ích quan trọng của phần mềm này. 

loi ich office 365 ban quyen compressed

Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt: Một phần mềm Office 365 sẽ tích hợp đồng bộ với rất nhiều các ứng dụng khác nhau giúp hỗ trợ làm việc hiệu quả. Mỗi ứng dụng sẽ bao gồm nhiều tính năng để người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng.

 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa và được hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau bảo gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop.
 • Chi phí hợp lý: So với các phần mềm hỗ trợ làm việc khác, Office 365 bản quyền có mức chi phí sử dụng khá hợp lý với từng gói đăng ký khác nhau. Do đó, doanh nghiệp có thể lựa gói phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính.
 • Cộng tác cùng đồng nghiệp: Một trong những điểm mạnh tiếp theo mà người dùng cũng cần lưu ý khi đăng ký Office 365 bản quyền chính là tính năng tương tác cùng đồng nghiệp. Các nhân sự trong cùng một doanh nghiệp có thể cùng nhau chia sẻ, đề xuất và đưa ra góp ý chỉnh sửa trên chính file tài liệu Word, bảng tính Excel…
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi: Chỉ với một tài khoản đăng ký duy nhất, người dùng có thể đăng nhập trên bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng internet. Với người dùng thường xuyên phải đi công tác hoặc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thì tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều.
 • Bảo mật nâng cao: Cuối cùng là tính năng bảo mật giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp, tính năng này sẽ hạn chế được mọi nguy cơ bị đánh cắp thông tin cũng như xây dựng hệ thống an ninh mạnh mẽ. Trong trường hợp có đối tượng xấu xâm nhập, ngay lập tức hệ thống sẽ ngăn chặn thao tác và cảnh báo an toàn.

Với những lý do trên, doanh nghiệp phải nhanh chóng đăng ký và sử dụng Office 365 bản quyền để hỗ trợ làm việc hiệu quả. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, cài đặt cũng như đăng nhập tài khoản. 

Các gói đăng ký Office 365 bản quyền dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể đăng ký và lựa chọn các gói dịch vụ được Microsoft nâng cấp mới nhất dưới đây bao gồm toàn bộ các ứng dụng cần thiết kết hợp cùng với Office 365: 

microsoft 365 gói đăng ký

Gói Microsoft 365 Business Basic

Với gói dịch vụ này, ngoài Office 365 bản quyền trên nền tảng Web Microsoft có trang bị thêm 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive, tổ chức cuộc họp trên Microsoft Teams với giới hạn lên đến 300 người tham dự. Ngoài ra, gói Basic còn sở hữu thêm email với tên miền riêng 50GB dung lượng lưu trữ, tích hợp với đa dạng các thiết bị. Gói Office 365 Basic có giá 79.000đ/người dùng/tháng phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ và sử dụng một vài các tính năng cơ bản.

Gói Microsoft 365 Business Standard

Tiếp đến là gói Standard cũng bao gồm cả Office 365 bản quyền nhưng sử dụng trên cả nền tảng web và app trên máy tính. Ngoài ra, gói dịch vụ này sẽ bao gồm toàn bộ các tính năng mà gói Basic đang sở hữu kèm với đó là mạng xã hội SharePoint, máy chủ thư điện tử Microsoft Exchange và khả năng tìm kiếm khám phá thông minh. Chỉ với 289.000đ/người dùng/tháng người dùng có thể vận hành công việc trơn tru và đem lại hiệu quả cao.

Gói Microsoft 365 Business Premium

Cuối cùng là gói Microsoft 365 Business Premium, một trong những gói dịch vụ cao cấp nhất dành cho đối tượng doanh nghiệp. Với phiên bản này, ngoài Office 365 bản quyền và các tính năng cơ bản của gói Basic, Standard người dùng còn được trải nghiệm thêm nhiều tính năng đặc biệt khác như bảo mật chống đe dọa nâng cao trên mạng, quản lý thiết bị đăng nhập, sở hữu Windows an toàn và Windows Virtual Desktop. Chỉ với 599.000đ/người dùng/tháng người dùng đã sở hữu dịch vụ với đa dạng các tính năng hỗ trợ đẩy nhanh hiệu suất làm việc. 

Ngoài các gói dịch vụ này, người dùng cũng có thể đăng ký Office 365 bản quyền vĩnh viễn hay còn được hiểu là dùng trọn đời. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ này sẽ không được nâng cấp phiên bản mới và bị hạn chế nhiều tính năng đặc biệt. 

Hướng dẫn đăng ký, cài đặt và đăng nhập Office 365 bản quyền

Để sử dụng phần mềm Office 365 bản quyền, trước tiên người dùng cần đăng ký tài khoản, tiến hành cài đặt và đăng nhập. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện: 

Bước 1: Nếu người dùng chưa tìm được đơn vị bán Office 365 bản quyền uy tín có thể đăng ký tại MSO bằng cách click chọn ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhận tài khoản đăng ký Microsoft 365 thành công kèm key Office 365 bản quyền

Bước 3: Kích hoạt/ Active tài khoản Office 365 tài khoản và key được cung cấp

Bước 4: Tải bộ Office 365 bản quyền về máy tính để sử dụng

kích hoạt office 365

Bước 5: Mở ứng dụng Word, Excel hoặc Powerpoint trên máy tính click chọn Đăng nhập

Bước 6: Nhập tài khoản + mật khẩu Office 365 bản quyền

Bước 7: Đăng nhập thành công và tiến hành trải nghiệm

Chỉ với 07 bước được chúng tôi hướng dẫn trên đây, người dùng đã có thể đăng ký và đăng nhập Office 365 bản quyền. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng phần mềm này để đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 365 bản quyền hiệu quả nhất

hướng dẫn sửu dụng office 365 bản quyền

Sau khi đã đăng nhập Microsoft Office 365 bản quyền thành công, để sử dụng phần mềm này hiệu quả người dùng có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

 • Word: Phần mềm soạn thảo văn bản với nhiều tính năng hấp dẫn như hiệu ứng phông nền, màu sắc, lưu trữ tập tin với đa dạng đuôi, xử lý và liên kết văn bản siêu nhanh, đồng tác giả theo thời gian thực, chia sẻ dễ dàng trên nhiều nền tảng.
 • Excel: Bảng tính chuyên nghiệp lưu trữ, phân tích dữ liệu, hỗ trợ công thức tính toán từ đơn giản đến phức tạp, thiết lập bản đồ và liên kết giữa nhiều bảng tính với nhau.
 • PowerPoint: Phần mềm trình chiếu thiết kế hình ảnh, nội dung, tạo và chia sẻ dễ dàng với đội nhóm.
 • Outlook: Hỗ trợ gửi và nhận thư điện tử nhanh chóng với nhiều tính năng đặc biệt như tạo chữ ký, gửi email quảng cáo, thu hồi, lên gửi email và hạn chế tin nhắn spam.
 • OneNote: Ghi chú hoặc ghi âm thông tin, phác thảo ý tưởng nhanh chóng, thêm hình ảnh hoặc nội dung, tự do di chuyển và sắp xếp theo các mục quan trọng.
 • Access: Tự động tạo bảng phù hợp, cập nhật và nhắc nhở thông tin, đưa ra kết quả và đề xuất thông tin đồng thời thiết lập mối quan hệ với nhau.
 • Publisher: Tạo thiết kế đơn giản và nhanh chóng, tạo niên giám, bản tin email hoặc các danh mục chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với các phiên bản đăng ký Microsoft có Office 365 bản quyền người dùng còn được sử dụng thêm nhiều các tính năng đặc biệt khác của các phần mềm:

 • Microsoft Teams: Công cụ trò chuyện trực tuyến, tạo các cuộc hội họp và hội nghị theo phòng ban hoặc nhóm trong doanh nghiệp, kết nối trực tiếp với khách hàng và đối tác.
 • SharePoint: Lưu trữ các tệp với dung lượng lớn, chỉnh sửa trực tiếp theo thời gian thực, theo dõi các phiên bản và truy cập quản lý từ nhiều thiết bị.
 • OneDrive: Kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ của Microsoft tại đây người dùng có thể đăng tải hình ảnh, video hay bất kỳ dữ liệu nào cũng được bảo mật an toàn và dễ dàng phân quyền chia sẻ.
 • Forms: Ứng dụng hỗ trợ tạo biểu mẫu giúp doanh nghiệp khảo sát ý kiến nhân sự và khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng với hàng trăm các ứng dụng hỗ trợ làm việc khác được tích hợp trong Microsoft 365. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản mà người dùng có thể tham khảo khi quyết định đăng ký Office 365 bản quyền để sử dụng. Trong quá trình tham khảo nếu người dùng có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

cloud desktop

Cloud Desktop là gì? 04 tính năng ứng dụng trong doanh nghiệp

Trong giai đoạn công nghệ phát triển như hiện nay, thuật ngữ Cloud Desktop không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cơ bản về dịch vụ này.

top10 bao ve tai khoan khi lam viec tai nha cung microsoft 365

Top 10 cách thức bảo mật hỗ trợ khi làm việc tại nhà cùng Microsoft 365

Hiện nay, xu hướng làm việc tại nhà online với Microsoft 365 đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả công việc. Tuy nhiên, người dùng cũng cần trang bị yếu tố bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

top website cung cấp hình nền win 10 4k

Top 05 website cung cấp hình nền Win 10 4K đẹp cho người dùng

Hình nền Win 10 4K đẹp có thể giúp cải thiện tâm trạng làm việc của người dùng, từ đó giúp bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

hướng dẫn sử dụng outlook 365 web

Hướng dẫn sử dụng Outlook 365 web trên Windows và Macbook

Có thể người dùng đã quen sử dụng email Outlook trên nền tảng App được tải về thiết bị mà chưa biết đến Outlook 365 web. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những tính năng quan trọng và hướng dẫn sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả nhất.

Scroll to Top