Microsoft 365 Business Basic – Làm việc hiệu quả với các công cụ mạnh mẽ

Với Microsoft 365 Business Basic, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng và kết nối với mọi người bằng các công cụ cộng tác, trò chuyện và hội thảo video mạnh mẽ.

Làm việc hiệu quả nhất với các công cụ mạnh mẽ của Microsoft 365 Business Basic. Với giải pháp này, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng và kết nối với mọi người bằng các công cụ cộng tác, trò chuyện và hội thảo video mạnh mẽ. Liên lạc bằng email chuyên nghiệp và giúp giữ an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến. Microsoft 365 Business Basic hiện hỗ trợ tất cả ngôn ngữ và tương thích với Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 và hai phiên bản macOS mới nhất. 

microsoft 365 business basic
  • Email và lịch: sở hữu email cấp doanh nghiệp với Outlook bao gồm 50GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150MB. 
  • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật cho mỗi người dùng: Sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn. 
  • Ứng dụng Office trên web: Sử dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook luôn cập nhật trên web. Cộng tác đồng thời với người khác trên cùng một tài liệu trong thời gian thực, trên web, thiết bị di động và các thiết bị khác – không yêu cầu cài đặt. 
  • Nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến: Trò chuyện, họp và cộng tác với Microsoft Teams. Kết hợp, nhắn tin, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và trạng thái sẵn sàng trong một ứng dụng. 
  • Các site mạng nội bộ và site nhóm: Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn, cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức và các quy trình bằng site nhóm thông qua SharePoint.

MSO hiện đang cung cấp Microsoft 365 Business Basic với chính sách chiết khấu hấp dẫn. Kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới hotline 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.                                             

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
top10 bao ve tai khoan khi lam viec tai nha cung microsoft 365

Top 10 cách thức bảo mật hỗ trợ khi làm việc tại nhà cùng Microsoft 365

Bảo mật tài khoản là điều vô cùng quan trọng kể cả khi bạn đang làm việc trực tiếp tại văn phòng hay làm việc trực tuyến tại nhà trên Microsoft 365. Trong bài viết này, MSO sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách thức bảo mật hỗ trợ khi làm việc tại nhà cùng Microsoft 365. 

đặt mật khẩu máy tính win 11

Hướng dẫn chi tiết cách đặt mật khẩu máy tính Win 11

Nếu bạn sử dụng Windows 11 đã lâu mà chưa biết cách đặt mật khẩu máy tính Win 11 thì quả là thiếu sót. Theo dõi ngay bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn.

google team drive là gì

Google Team Drive là gì? Di chuyển tài liệu từ Google Team Drive sang SharePoint

Nhắc đến chia sẻ dữ liệu chung, chắc hẳn mọi người đều nghĩ tới Google Team Drive hoặc SharePoint. Vậy Google Team Drive là gì? Di chuyển tài liệu từ Google Team Drive sang SharePoint như thế nào? Hãy cùng MSO tìm hiểu.

Đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để Quản trị viên có thể đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi các thiết bị. Nếu bạn là một quản trị viên, hãy tham khảo bài viết dưới đây.