Microsoft 365 Business Basic – Làm việc hiệu quả với các công cụ mạnh mẽ

Với Microsoft 365 Business Basic, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng và kết nối với mọi người bằng các công cụ cộng tác, trò chuyện và hội thảo video mạnh mẽ.

Làm việc hiệu quả nhất với các công cụ mạnh mẽ của Microsoft 365 Business Basic. Với giải pháp này, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng và kết nối với mọi người bằng các công cụ cộng tác, trò chuyện và hội thảo video mạnh mẽ. Liên lạc bằng email chuyên nghiệp và giúp giữ an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến. Microsoft 365 Business Basic hiện hỗ trợ tất cả ngôn ngữ và tương thích với Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 và hai phiên bản macOS mới nhất. 

microsoft 365 business basic
  • Email và lịch: sở hữu email cấp doanh nghiệp với Outlook bao gồm 50GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150MB. 
  • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật cho mỗi người dùng: Sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn. 
  • Ứng dụng Office trên web: Sử dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook luôn cập nhật trên web. Cộng tác đồng thời với người khác trên cùng một tài liệu trong thời gian thực, trên web, thiết bị di động và các thiết bị khác – không yêu cầu cài đặt. 
  • Nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến: Trò chuyện, họp và cộng tác với Microsoft Teams. Kết hợp, nhắn tin, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và trạng thái sẵn sàng trong một ứng dụng. 
  • Các site mạng nội bộ và site nhóm: Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn, cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức và các quy trình bằng site nhóm thông qua SharePoint.

MSO hiện đang cung cấp Microsoft 365 Business Basic với chính sách chiết khấu hấp dẫn. Kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới hotline 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.                                             

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3 quan điểm sai lầm về email tên miền cho doanh nghiệp

03 quan điểm sai lầm về Email tên miền cho doanh nghiệp

Với xu hướng ngày càng phát triển như hiện nay, email tên miền trở thành một phần không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thông tin tổng quan xoay quanh về chủ đề này để tìm ra đâu mà quan điểm sai lầm về email tên miền và doanh nghiệp cần lưu ý.

so sanh microsoft exchange vs microsoft outlook

So sánh Microsoft Exchange và Microsoft Outlook

Microsoft Exchange là một trong các giải pháp email doanh nghiệp thuộc Microsoft 365. Microsoft Outlook là ứng dụng email thuộc bộ Office và cũng được tích hợp trogn Microsoft 365.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft 365 Mail trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cài đặt Microsoft 365 Mail trên điện thoại và máy tính

Trên mỗi thiết bị, Microsoft 365 Mail sẽ có những thao tác cài đặt khác nhau. Do đó, MSO xin gửi tới bạn hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện như sau.

portal azure hướng dẫn sử dụng

Portal Azure là gì? Hướng dẫn sử dụng Portal Azure Microsoft

Khi nhắc đến nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây chắc chắn không thể bỏ qua Portal Azure của Microsoft. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Scroll to Top