Các bước thực hiện Outlook Mail đăng nhập

Sau khi hoàn thành thao tác Outlook Mail đăng nhập, bạn được trải nghiệm các tính năng của một ứng dụng email, và có thể sử dụng các tính năng khác như Lịch, Ghi chú, Quản lý công việc, phiên bản Web của Office.

Outlook Mail là dịch vụ email được cung cấp và phát triển bởi Microsoft. Sau khi thực hiện thành công thao tác Outlook Mail đăng nhập, bạn không chỉ được trải nghiệm các tính năng của một ứng dụng email, mà còn được sử dụng các dịch vụ khác của Microsoft như Lịch, Ghi chú, Quản lý công việc, phiên bản Web của Office (Word, Excel, PowerPoint,…).

Khi sở hữu một tài khoản Outlook sau khi đăng ký Microsoft 365, Outlook sẽ tự động kết nối với một loạt ứng dụng và dịch vụ của nhà cung cấp như OneDrive, Skype, OneNote, cùng nhiều ứng dụng nữa.

sử dụng outlook mail trong công việc

Những lợi ích của Outlook Mail đối với doanh nghiệp

Theo thống kê, Outlook và Gmail đã cùng nhau nắm giữ 63% thị phần email được sử dụng trong doanh nghiệp – một con số không hề nhỏ và có thể phản ánh được mức độ phủ khắp của Outlook trên thế giới. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về một số lợi ích của dịch vụ này đối với doanh nghiệp trước khi đi vào chi tiết các bước thực hiện Outlook Mail đăng nhập.

Có thể mở rộng và phát triển cùng doanh nghiệp

Outlook là nền tảng mạnh mẽ kết hợp email và các công cụ năng suất được phát triển bởi Microsoft như Word, PowerPoint, Excel,…Gói giải pháp Microsoft 365 – nơi tích hợp Outlook và các ứng dụng khác – không chỉ là tiêu chuẩn trong thế giới doanh nghiệp mà còn có khả năng mở rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa, sau khi đạt được những thành tựu nhất định và tăng về số lượng nhân viên, quy mô sản xuất, doanh nghiệp có thể lựa chọn nâng cấp gói giải pháp của mình một cách dễ dàng để phù hợp với hoàn cảnh.

Trong môi trường kinh doanh biến động mỗi ngày như hiện nay, sự linh hoạt của Outlook Mail nói riêng và Microsoft 365 nói chung chính là chiếc chìa khóa cho sự thành công.

Linh động về thời gian và địa điểm làm việc

Với Microsoft Outlook, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào hộp thư của mình từ nhiều thiết bị. Email sẽ được đẩy đến thiết bị của bạn ngay sau khi truy cập vào máy chủ – cho phép bạn nhận được email quan trọng ngay lập tức. Không chỉ là email, Outlook còn có sự tích hợp với Lịch, Danh bạ và các tác vụ.

Khi đăng ký gói giải pháp Microsoft 365, người dùng được phép thực hiện thao tác Outlook Mail đăng nhập trên tối đa 5 thiết bị, tức là mọi tài liệu Office luôn nằm trong tầm tay của bạn vì nó được tích hợp với OneDrive – dịch vụ lưu trữ đám mây đảm bảo an toàn bảo mật của Microsoft. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập ngay vào phiên bản trực tuyến của Word, PowerPoint, Excel để xem, chỉnh sửa và chia sẻ tệp trong khi đang di chuyển hoặc công tác xa.

Công nghệ luôn được cập nhật

Với việc đầu tư vào gói Microsoft 365, bạn không chỉ thoải mái đăng nhập Outlook Mail công ty mọi lúc mọi nơi, tạo sự chuyên nghiệp với email tên miền tùy chỉnh, mà còn thường xuyên nhận được phiên bản phần mềm mới nhất của Microsoft mỗi khi nhà cung cấp tiến hành nâng cấp và hoàn thiện.

Không chỉ là sự nâng cấp về phần mềm mà các tính năng về bảo mật và bộ tuân thủ cũng thường xuyên được cập nhật.

Không gian email an toàn và bảo mật

Trên thực tế, có hơn 50% sự cố bảo mật mà các doanh nghiệp phải xử lý trong năm 2021 là do xâm phạm email doanh nghiệp, và tình trạng này được dự kiến còn tiếp diễn và tăng lên trong tương lai.

Tuy nhiên, Outlook được phát triển bởi Microsoft – ông lớn nổi tiếng trong lĩnh vực an toàn thông tin và bảo mật, đảm bảo đem đến cho người dùng sự an tâm trong quá trình sử dụng. Một loạt những tính năng bảo mật của ứng dụng luôn sẵn sàng sàng lọc và phân loại email, ngăn chặn những tin nhắn rác hoặc có chứa thành phần độc hại có thể xâm nhập vào hộp thư.

Các bước thực hiện Outlook Mail đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Outlook Mail trên trình duyệt Web:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Outlook.com để tiến hành thao tác Outlook Mail đăng nhập.

truy cập trang web outlook mail

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ Outlook Mail của mình, sau đó click “Next” (Tiếp theo) để tiếp tục nhập mật khẩu.

nhập thông tin đăng nhập

Sau khi click “Next“(Tiếp theo), bạn tiếp tục điền mật khẩu email của mình mình vào và chọn “Next” (Tiếp theo) thêm lần nữa.

điền mật khẩu vào outlook mail

Bước 3: Giao diện Outlook Mail được mở ra trên màn hình sau khi bạn đăng nhập thành công.

Thực hiện Outlook Mail đăng nhập trên ứng dụng Outlook:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Outlook được cài đặt sẵn trên thiết bị của mình.

Bước 2: Bạn vào “File” sau đó chọn “Add Account” (Thêm tài khoản) để thực hiện quá trình đăng nhập.

mởi outlook mail đăng nhập

Bước 3: Có cửa sổ mới được mở ra để bạn nhập tài khoản đăng nhập và mật khẩu của mình.

đăng nhập outlook mail

Quá trình Outlook Mail đăng nhập thành công và bạn có thể tiến hành các thao tác soạn thư, đọc thư và gửi thư trên thiết bị của mình.

Kết luận

Outlook luôn khiến người dùng tin tưởng và an tâm với những tính năng ưu việt của mình, đặc biệt trong môi trường làm việc của doanh nghiệp. Để có thể sử dụng Outlook Mail như một công cụ giao tiếp chính trong công việc cũng như kết hợp với các ứng dụng đặc trưng khác của Microsoft như bộ ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint, OneNote,…), OneDrive hay Microsoft Teams, doanh nghiệp thường lựa chọn trả khoản phí để sử dụng gói giải pháp Microsoft 365 phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện tại, MSO – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam của Microsoft – cung cấp đa dạng gói giải pháp Microsoft 365 dành cho nhiều đối tượng như cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tổ chức và trường học. Tùy vào mục đích sử dụng, quy mô hoạt động, người dùng sẽ được tư vấn với gói phù hợp nhất. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các gói giải pháp Microsoft 365 đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Outlook Mail đăng nhập, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bỏ túi những cách sử dụng Outlook 365 Email hữu dụng nhất

Outlook 365 Email đang là một trong những ứng dụng góp phần hoàn thiện quy trình làm việc của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tăng tính chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail

Cách xóa tài khoản Gmail & tạo email Outlook mới

Tìm cách xóa tài khoản Gmail tức thì và thay thế bằng giải pháp email Outlook là sự lựa chọn tốt cho người dùng nếu đang gặp phải tình trạng dưới đây

mẹo sử dụng outlook mail 365

06+ mẹo sử dụng Outlook mail 365 hiệu quả nhất 2022

Outlook mail 365 là một phần mềm gửi và nhận thư điện tử hiệu quả của Microsoft 365. Dưới đây là 06+ mẹo sử dụng hiệu quả mà người dùng không nên bỏ qua.

visio by microsoft

Visio by Microsoft – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cực kỳ hữu ích

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Visio by Microsoft. Vậy giải pháp này có những gói đăng ký nào và tính năng là gì?

Scroll to Top